Cài Word 2003 Cho Win 7

Office 2003 là gì

Office 2003 là 1 phần mềm giải pháp xử lý vnạp năng lượng bản nhẹ cùng nhanh khô. Nó vẫn luôn là sàng lọc trước tiên của những xã hội sinh hoạt những nước cải tiến và phát triển như toàn nước.

Bạn đang xem: Cài word 2003 cho win 7

Mặc mặc dù Office đã reviews nhiều phiên phiên bản bắt đầu, Office 2003 vẫn được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng bởi PC cũ mà người ta sử dụng thông số kỹ thuật thấp và rất đểu, thiết bị thì lag lag, sử dụng chỉ ước ao đập ko phù hợp cùng với thông số chuyên môn của phiên bạn dạng mới nhất vì nó nặng nề. Về khía cạnh MS Word hoặc Excel, không có thay đổi lớn trong phiên bạn dạng này, cơ mà MS Outlook đã làm được sửa thay đổi trọn vẹn. Mặc mặc dù MS Word có một thay đổi phệ, tuy vậy nó đựng bố cục tổng quan đọc hiển thị tư liệu ngơi nghỉ cơ chế coi nhị trang, giống như một cuốn sách.

Microsoft 0ffice 2003 là bộ mức sử dụng Office lỗi thời, dẫu vậy nó vẫn được rất nhiều người yêu ưa thích, chính vì tính dễ dàng vẫn hoàn toàn tương hợp với vẽ văn phiên bản, tạo bảng tính, chế tác bạn dạng trình diễn cùng những tính năng khác.

Xem thêm: Wed Tải Game Pc & Console - Hỏi Tìm Kiếm Game Pc Offline

Tmê say khảo Office giành cho thiết bị xịn hơn: Office 2007 – Office 2010 – Office 2013 – Office 2016

Download Office 2003 Full

Note: Hướng dẫn download File

Cách 1: Cliông xã vào Link download phần mềm sinh sống dưới

Cách 2: Chúng tôi ko đặt links rút ít gọn giỏi pop-up PR nhằm rời làm cho phiền hậu người tiêu dùng. Tuy nhiên website cũng cần phải chi phí để hoạt động ước ao các bạn thông cảm bớt chút ít thời gian với làm đúngtheo công việc như hướng dẫn vào website để đưa link tải

Bước 3: Pass giải nén đến tệp tin cài về là 134679, giải nén bởi winrar, nháy con chuột bắt buộc giải nén Extrachồng File Hoặc Extraông xã Here không bung file trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

Link Google Drive:

*

Link Fshare:

*
*
*

Typical Install: chọn điều này nó sẽ từ thiết đặt toàn cục ứng dụng trong office 2003.

Custom install: Chọn phần này rồi bấm next nó sẽ cho cái đó nó chọn các chiếc đề nghị download, ví dụ như word, excel, mẫu nào không thích download thì vứt dấu tích rồi bnóng next.