Cấm Cài Đặt Phần Mềm Trên Win 7

Những máy tính được cấp phát mang đến nhân viên sinh sống những đơn vị, máy tính được chia sẻ và cần sử dụng tầm thường mang đến không ít người dân. Đó đó là nguyên do bọn họ yêu cầu chặn thiết đặt ứng dụng. Chỉ đề nghị chuyển đổi tùy chỉnh tất cả sẵn bên trên hệ thống, cơ mà không đề xuất cho tới phần mềm hỗ trợ nào không giống, chúng ta hoàn toàn bao gồm quyền loại bỏ hóa tài năng tín đồ không giống tải ứng dụng vào máy vi tính.

Bạn đang xem: Cấm cài đặt phần mềm trên win 7

1. Lợi ích của câu hỏi ngăn setup phần mềm

Ngăn chặn tài năng hầu như lịch trình ô nhiễm đột nhập laptop.Người không giống thiết lập các ứng dụng vào máy vi tính không được sự đồng ý của bạn.Hạn chế xung bất chợt giữa các ứng dụng Khi tín đồ cài ko thông đạt về laptop.Dễ dàng thống trị báo cáo Khi được chuyển giao lại máy vi tính.

Tuy nhiên, tùy chỉnh thiết lập chặn thiết lập phần mềm đã trở nên vô hiệu hóa hóa bên trên khối hệ thống cùng chúng ta bắt buộc kích hoạt nhân tài này lên.

2. Hướng dẫn chặn cài đặt ứng dụng trên Windows

-Cách 1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó nhập từ bỏ khóa gpedit.msc rồi dìm OK để truy cập.

*

-Cách 2:

Trong bối cảnh Local Group Policy Editor, bọn họ truy vấn theo băng thông tlỗi mục nhỏng sau đây.

Xem thêm: Cách Tắt Máy Tính Hẹn Giờ - Cách Hủy Lệnh Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Windows 10

Computer Configuration > Administrative sầu Templates > Windows Components > Windows Installer

*

Nhìn sang ngôn từ mặt đề xuất, họ nhấp lưu ban vào mục Turn off Windows Installer.

*

-Cách 3:

Xuất hiện nay giao diện Turn off Windows Installer. Tại trên đây tích chọn vào mục Enabled. Sau đó search xuống mục Disable Windows Installer cùng chuyển thanh lịch tùy chọn Always. Cuối cùng nhấn Apply rồi nhận OK bên dưới để giữ gìn thay đổi.

*

Với cách làm này người không giống sẽ không còn thể thiết đặt phần mềm vào máy tính của người sử dụng. Các ứng dụng bên trên Windows Store vẫn hoàn toàn có thể thiết đặt thông ttận hưởng. Để quay lại thiết lập cũ, các bạn cũng tiến hành theo quá trình trên những gửi Enable về tùy chỉnh thiết lập Not Configured.

bởi thế Lúc tất cả ai cài đặt phần mềm vào máy tính xách tay của công ty, vẫn nhận thấy thông báo và cần thiết liên tục được việc cài đặt. Vấn đề này đang giảm bớt được phần nào một vài trường phù hợp ảnh hưởng mang lại khối hệ thống Khi có những ứng dụng lạ, nguy khốn xâm nhập máy tính xách tay.