Cấu hình cài adobe premiere cs6

Download Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro CS6 là một áp dụng chỉnh sửa Clip theo thời gian được Adobe Systems trở nên tân tiến và được sản xuất như là một phần của lịch trình cấp giấy phép Adobe Ctreative Cloud. Lần trước tiên đưa ra vào năm 2003, Adobe Premiere Pro là sự kế thừa của Adobe Premiere (tạo ra lần đầu tiên trong những năm 1991).

Bạn đang xem: Cấu hình cài adobe premiere cs6


*

Tính năng Adobe Premiere Pro CS6

Adobe Premiere Pro Cs6 có chức năng ghép sửa, chỉnh Màu sắc, lồng nhạc, phòng rung video, sửa nền… quý khách hoàn toàn có thể thuận tiện áp dụng Adobe Premiere Pro Cs6 để cắt, ghép đoạn Clip, lồng ghép các cơ thể và thêm phần đông hiệu ứng tất cả sẵn vào đoạn phim của bản thân mình. Mặc dù không có phần nhiều vẻ ngoài tạo thành cảm giác bằng vấn đề phối hợp sự sáng tạo như


Giao diện người tiêu dùng được thiết kế lại, hoàn toàn có thể tùy chỉnh: Không gian thao tác làm việc mặc định bắt đầu. Thiết kế lại mối cung cấp cùng lịch trình có thiết kế lại. Bảng điều khiển dự án được thiết kế theo phong cách lại. Bảng mã thời hạn. Hiển thị chỉnh sửa chính vào chính sách Rạp chiếu phyên ổn. Chỉ báo khung người bị sút.


Cải tiến Mercury Playbaông xã Engine: Tính năng Adobe Mercury Transmit được cho phép các thẻ chụp của bên trang bị ba cắm trực tiếp vào hiệu suất của Công núm tái phát Mercury. Hỗ trợ mới đến card đồ họa AMD Radeon HD 6750M dựa trên OpenCL cùng 6770 card hình ảnh giúp Mercury Playbachồng Engine (Phần cứng) bao gồm sẵn bên trên một trong những máy vi tính Apple Apple MacBook phiên bản Pro nhất định.

Xem thêm: Top 10 Game Người Lớn Cho Pc Game 18 Cộng, Download Subverse Free Cho Pc Game 18 Cộng


Cải tiến những điểm: Bây tiếng bạn có thể sử dụng nhiều hơn thế nữa tư góc camera trong sửa đổi nhiều kênh. quý khách hàng bị giới hạn con số góc chỉ vị sức khỏe của sản phẩm tính. Nó cũng thuận tiện hơn nhằm tạo thành những chuỗi multam.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CS6

Bộ vi xử lý: Sở cách xử lý Hãng Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenom II; Yêu cầu hỗ trợ 64 bit.Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Paông chồng 1, Windows 8 hoặc Windows 8.1.RAM: 4 GB (khuim sử dụng 8 GB).Dung lượng ổ đĩa cứng: 4 GB, sẽ tính không khí trống bổ sung cập nhật cần thiết vào quá trình thiết đặt.Cần thêm dung lượng đĩa cho các tệp coi trước với những tệp thao tác làm việc không giống (khuyến nghị 10 GB).Ổ cứng 7200 RPM (đề xuất thực hiện nhiều ổ đĩa nkhô hanh, tốt nhất có thể là cấu hình RAID 0).Độ phân giải màn hình: 1280 x 900.OpenGL 2.0-capable system.Card âm thanh khô tương xứng với giao thức ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows.Ổ đĩa DVD-ROM tương hợp với DVD nhị lớp.QuickTime 7.6.6 software required for QuickTime features.

Download Adobe Premiere Pro CS6