Chặn kết nối internet của phần mềm

Trong một vài ngôi trường đúng theo các bạn sẽ ý muốn ngăn liên kết Internet của một phần mềm làm sao kia, ví dụ như tốc đụng mạng internet của người sử dụng chậm trễ nên mong mỏi ưu tiên mang lại trình chú ý thì chúng ta sẽ ngăn kết nối mạng internet của các ứng dụng không giống. Hoặc bạn chặn Internet để phần mềm nào kia không auto Update ví dụ điển hình. Bài viết tiếp sau đây của nhungocblog.com sẽ lí giải chúng ta cách chặn kết nối mạng của một phần mượt nhất thiết trên Windows 10, new chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: Chặn kết nối internet của phần mềm

Trước khi ngăn kết nối Internet mang đến vận dụng các bạn nên đảm bảo tường lửa của Windows phải sẽ trong tâm trạng bật.

Cách 1: Các bạn mngơi nghỉ tìm kiếm tìm với nhập windows defender firewall with Advanced Security vào ô tìm kiếm kiếm tiếp đến lựa chọn vào phần hiệu quả tìm kiếm kiếm nhỏng hình dưới:

Cách 2: Cửa sổ new xuất hiện thêm các bạn chuột đề xuất lên mục Outbound Rules cùng chọn New Rule…

Cách 3: Cửa sổ new hiện hữu các bạn lựa chọn Program kế tiếp chọn Next

Cách 4: Tại phía trên các bạn lựa chọn This program path tiếp đến lựa chọn Browse cùng tìm đến phần mềm bạn có nhu cầu ngăn Internet và nhận Next.

lấy một ví dụ tại đây bọn họ sẽ ngăn Internet của trình chăm sóc FireFox thì chúng ta tìm tới file chạy của trình cẩn thận.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Dự Toán Excel Không Cần Cài Đặt, Dự Toán Xây Dựng Bằng Excel

Lưu ý: nhằm thuận tiện trong việc tìm kiếm áp dụng đề xuất chặn những chúng ta có thể có tác dụng giải pháp sau:

Chuột phải lên biểu tượng vận dụng cùng chọn mở cửa file location

khi kia thu mục cài đặt của ứng dụng sẽ được xuất hiện, các bạn hãy tìm kiếm theo đường truyền phía trên tại bước 4.

Bước 5: Quay quay trở về với công việc thiết yếu sau khoản thời gian tìm được phần mềm cần chặn các bạn dìm Next, kế tiếp trong cửa sổ mới các bạn lựa chọn Blochồng the connection sau đó nhấn Next tiếp.

Bước 6: Tiếp tục thừa nhận Next

Cách 7: Cách cuối cùng các bạn đặt tên cho Rule bọn họ vừa tạo và nhấn Finish là hoàn thành.

Bây tiếng chúng ta test msống trình phê duyệt với truy cập mạng coi đã trở nên mất kết nối không nhé. Lưu ý bạn buộc phải bật tường lửa thì mới có chức năng nhé.

Để msinh hoạt lại kết nối cho phần mềm các bạn chỉ việc xoá Rule họ đã chế tác là được:

Trên đó là bài lý giải cách chặn liên kết Internet của 1 phần mềm nhất quyết bên trên Windows 10, khôn cùng đơn giản dễ dàng buộc phải không? Chúc các bạn thành công!