Chặn kết nối internet của ứng dụng

Trong bài viết này bản thân vẫn share cùng với các bạn 1 phần mềm bé dại, miễn giá thành cung ứng ngăn chặn truy vấn internet của một trong những phần mềm hay một ứng dụng bất kỳ chỉ với 1 nhấp chuột.

Bạn đang xem: Chặn kết nối internet của ứng dụng

Tuy là một ứng dụng rất bé dại gọn thôi mà lại bản thân thấy nó hơi có lợi trong rất nhiều trường đúng theo kia, chúng ta cũng có thể thực hiện vô hiệu hóa hóa liên kết Internet của bất kể phần mềm/ứng dụng nào đang được download để trên máy tính xách tay của người tiêu dùng một phương pháp gấp rút cùng tiện lợi.


I. Sử dụng ứng dụng OneClickFirewall

OneClickFirewall là một dụng cụ bé dại gọn gàng, miễn giá tiền được viết bởi Winaero. Phần mềm này cung ứng người dùng ngăn ngừa truy cập internet của 1 phần mềm bất kỳ gồm bên trên máy tính.

Phần mượt này vận động được dựa trên kĩ năng Firewall (tường lửa) có bên trên máy tính. Và ngay lập tức sau khoản thời gian thiết đặt xong thì nó sẽ tiến hành tích phù hợp luôn luôn vào menu chuột đề nghị nên vô cùng dễ dàng vào quá trình áp dụng.

#1. Download OneClickFirewall mới nhất


Note: cũng có thể sau khoản thời gian thiết lập về với bung file ra thì một trong những phần mềm diệt virut đang thừa nhận diện nhầm là tất cả virus nhưng mà thực tiễn là chưa hẳn đâu đấy, người sáng tác vẫn fix lại nhanh nhất có thể, hiện nay mình đã quét bởi điều khoản Virus Total với tỷ lệ vạc hiện nay là 1/52.

#2. Làm núm nào để ngăn truy vấn internet bằng OneClickFirewall?

+ Bước 1: Tải phần mềm về và thiết lập vào máy tính xách tay, quy trình thiết lập rất dễ đề xuất bản thân sẽ không còn hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Thiện Nữ U Hồn Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Đăng Nhập Bản Pc (Quét Qr)

+ Cách 2: Sau Lúc thiết lập chấm dứt bạn sẽ ko thấy một inhỏ hay 1 hình tượng làm sao kế bên màn hình hết. Mà nó sẽ được tích thích hợp luôn vào menu chuột nên.

+ Bước 3: Bây tiếng để áp dụng chúng ta có tác dụng nhỏng sau: Nhấn chuột phải vào phần mềm/ ứng dụng mà lại bạn muốn chặn kết nối mạng internet. Mình lấy ví dụ mình sẽ chặn trình ưng chuẩn website Google Chrome nhé.

Hiện giờ, ở thực đơn loài chuột đề xuất đã lộ diện thêm 2 chức năng nữa đấy là:

Block Internet Access: Thực hiện nay loại bỏ hóa mạng internet đối với phần mềm này.Restore Internet Access: Bỏ ngăn, đem lại tâm lý thuở đầu.

*
*
*
*

II. Sử dụng Firewall nhằm chặn liên kết Internet của một trong những phần mượt bất kỳ

Đây thực ra là biện pháp làm cho bằng tay thủ công của ứng dụng trên, nếu như bạn không thích dùng phần mềm thì hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp thủ công này nhé.

Đây cũng là 1 trong những phương pháp nhưng mà bản thân hết sức mê thích với mình đã và đang có riêng biệt một bài viết về cách có tác dụng rồi, chúng ta có thể tham khảo bài viết kia trên trên đây nhé: Cách ngăn phần mềm kết nối Internet bằng Firewall 1-1 giản


III. Lời kết

bởi vậy là chỉ cách một khí cụ khôn xiết bé dại gọn gàng thôi là bạn đã có thể ngăn truy cập internet của một phần mềm hoặc ứng dụng ngẫu nhiên bên trên máy tính một biện pháp cực kỳ dễ dàng rồi đúng không ạ.

Với bí quyết có tác dụng đơn giản dễ dàng này, bạn sẽ quản lý câu hỏi áp dụng mạng internet bên trên laptop được kết quả hơn không hề ít kia, tối thiểu là chúng ta có thể đe được những người dân bao gồm ít tay nghề áp dụng máy vi tính