Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet Bằng Firewall

Chặn ứng dụng kết nối internet bởi firewall là 1 trong những trong những biện pháp đảm bảo an toàn tài khoản cá nhân tốt nhất có thể bây chừ. Cách tiến hành chặn liên kết trải qua firewall cũng khá thuận tiện. Nếu nhiều người đang bắt buộc thực hiện chăn kết nối mạng internet có thể chọn lựa làm theo các bước sau đây.

Bạn đang xem: Chặn phần mềm kết nối internet bằng firewall

*
Chặn kết nối internet

Chặn ứng dụng liên kết Internet có tác dụng gì?

Hoạt đụng ngăn phần mềm kết nối internet đang rất được tương đối nhiều bạn vận dụng. Nhưng chưa hẳn ai cũng thâu tóm được các ưu điểm thực thụ của chuyển động chặn phần mềm kết nối Internet bởi Firewall.

Chặn ứng dụng kết nối internet bởi firewall thuận lợi tiến hành mà lại không đề xuất cho tới ứng dụng cung ứng ngăn kết nối kháccũng có thể vận dụng sinh hoạt một trong những ứng dụng hoặc công tác nhỏng làm chủ nhân viên cửa hàng, thống trị học viên vào phòng máyTiết kiệm pin, tài ngulặng vật dụng khi không đề nghị áp dụng tới các tính năng đóNgăn uống ngăn liên kết mạng internet tự động thiết lập về các phần mềm ô nhiễm đến máy tính trường đoản cú đó ngày càng tăng tính bảo mật thông tin cho người dùng

Trước lúc thực hiện chặn những chuyển động kết nối mạng internet của các ứng dụng/công tác bạn cần lưu ý rằng:

Các thao tác làm việc triển khai dưới đây chỉ vận dụng cùng với những công tác win 32 thông thườngNếu bạn có nhu cầu hạn chế những ứng dụng Store hoặc UWPhường bây chừ thì cần kích hoạt khả năng đo kết nốiMetered Connection – liên kết bao gồm số lượng giới hạn dữ liệu vẫn tinh giảm cập nhật cùng truy vấn internet trong nền

Bên cạnh đa số ứng dụng được thực hiện nhằm bảo mật máy tính xách tay thì lựa chọn lý lẽ tường lửa Windows Firewall được tích thích hợp sẵn trong Windows đã dễ ợt rộng đến câu hỏi ngăn truy vấn Internet của một trong những phần mềm bất kỳ. Bởi nếu như bạn thực hiện những ứng dụng bên cạnh thì ngay lập tức trong thời hạn chúng ta sở hữu về có thể sẽ ảnh hưởng virut. Vấn đề này vẫn khiến cho ứng dụng chúng ta định thực hiện nhằm ngăn truy cập internet đã không hề hiệu lực.

Dưới trên đây chúng tôi để giúp các bạn nắm bắt được phương pháp chặn truy cập Internet của một trong những phần mềm bất kỳ bởi Windows Firewall chi tiết độc nhất vô nhị.

Tìm gọi cách đổi pass wifi igate đối kháng giản

Cách ngăn truy cập Internet của một phần mềm bất kỳ bởi Windows Firewall

Để triển khai chặn phần mềm liên kết internet bằng windows Firewall chúng ta cũng có thể thực hiện thứu tự theo những bước:

Bước 1: Tìm tìm Windows Defender Firewall => Cliông xã vào Advanced settings => Nhấn con chuột đề nghị vào Outbound Rules => Chọn New Rule => Chọn vào ô Program => Chọn NextBcầu 2: Chọn vào phần This program path => Chọn vào Browse… => Tìm tìm tập tin triển khai EXE của phần mềm mong muốn ngăn => Nhấn Next => Chọn vào ô Bloông chồng the connection => Chọn Next => Nhấn Next thêm nữa.Bmong 3: Nhập thương hiệu với biểu đạt mang đến Rule => lựa chọn Finish để hoàn thành => lựa chọn Disable Rule để msống lại kết nối Internet hoặc chọn Delete Rule để xóa Rule đi

Chi tiết các bước tiến hành sẽ được diễn tả cập nhật theo hình họa như sau:

Thứ nhất đề xuất chọn mục kiếm tìm kiếm bên trên màn hình hiển thị => gõ search Windows Defender Firewall. Nếu như bạn không kiếm thấy kính lúp tra cứu kiếm bên trên thanh chính sách bên dưới thì có thể mở menu nhằm triển khai tầm nã xuất ứng dụng tường lửa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Máy In Với Máy Tính Win 7, Hướng Dẫn Kết Nối Máy In Với Laptop Win 7

*
Tìm tìm Windows Defender Firewall trên thanh khô kiếm tìm kiếm

Chọn mục advanced setting

*
Chọn mục advanced setting

Nhấn loài chuột đề xuất vào Outbound Rules => lựa chọn New Rule


*
lựa chọn New Rule" width="700" height="476" />Outbound Rules => lựa chọn New Rule

Tích chọn vào ô Program với chọn Next

*
Tích lựa chọn vào ô Program với lựa chọn Next

Tại mục This program path => Chọn vào Browse… => kiếm tìm mục tệp EXE của phần mềm/ vận dụng đề nghị chặn internet

*
Nhập can dự ứng dụng/ứng dụng cần chặn

Có thể chọn All Programs giả dụ bạn muốn chặn toàn bộ những công tác theo tác vụ nhưng chúng ta tùy chỉnh cấu hình.

Tiếp cho tới tích lựa chọn vào ô Block the connection => chọn Next

*
chọn Next" width="700" height="568" />Tích chọn vào ô Bloông xã the connection => lựa chọn Next

Chọn next thêm lần nữa

*
Chọn next thêm lần nữa

Nhập tên với mô tả mang lại Rule ngăn truy vấn của bạn, sau đó dìm Finish

*
Nhập thương hiệu với biểu hiện đến Rule chặn truy vấn của doanh nghiệp, kế tiếp thừa nhận Finish

Cách share tài liệu đến một vài thiết bị giảm bớt trong mạng nội bộ nkhô giòn nhất

Bỏ chặn ứng dụng kết nối Internet

Nếu nhỏng chúng ta không thích chặn ứng dụng liên kết mạng internet nữa thì hoàn toàn có thể tiến hành quăng quật chặn những vận dụng theo 2 giải pháp sau:

Bỏ chặn tạm thời

Để bỏ ngăn ứng dụng liên kết mạng internet áp dụng chúng ta đang chặn ngơi nghỉ trạng thái trong thời điểm tạm thời thì bạn chỉ cần dấn lựa chọn con chuột buộc phải vào luật lệ vẫn đặt trước kia. Sau kia lựa chọn Disable Rule là xong xuôi quá trình chặn phần mềm liên kết Internet bằng Firewall.

*
Bỏ ngăn trợ thì thời

Xoá quy tắc

Nếu nhỏng bạn không muốn ngăn ứng dụng kết nối internet bằng Firewall nữa thì có thể chọn loài chuột buộc phải vào quy tắc kia, tiếp nối lựa chọn Delete để xóa toàn bộ luật lệ ngăn đưa ra trước kia.

*
Xóa quy tắc chặn

Chỉ với cùng một vài thao tác làm việc là chúng ta cũng có thể tiện lợi chặn các vận dụng bản thân không thích kết nối mạng internet. Ngoài phương pháp thực hiện Firewall chúng ta có thể lựa chọn những ứng dụng, ứng dụng không giống để ngăn lịch trình, ứng dụng bản thân không muốn liên kết mạng internet. Nhưng hoàn toàn có thể xác minh sử dụng Firewall là giải pháp dễ dàng, thuận tiện nhất và ai ai cũng có thể tiến hành.

Kết luận

Trên đó là bí quyết chặn ứng dụng liên kết mạng internet bởi firewall những bạn cũng có thể áp dụng thực hiện. Nếu trong quá trình tiến hành chúng ta gặp gỡ các khó khăn có thể tương tác cùng với Shop chúng tôi để được hỗ trợ. Đội ngũ hỗ trợ tư vấn 24/7 vẫn sẵn sàng chuẩn bị câu trả lời những vướng mắc của người sử dụng.