Chặn Phần Mềm Kết Nối Internet

Từ thời Windows XPhường, Microsoft tích hợp sẵn 1 phần mượt tường lửa vào nhân hệ điều hành quản lý có tên Windows Firewall. Trong bài viết này Shop chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta giải pháp chặn liên kết internet bên trên Windows 10 của ngẫu nhiên phần mềm nào.

Bạn đang xem: Chặn phần mềm kết nối internet


Sau khi thiết lập Windows 10 và những ứng dụng hữu dụng, quan trọng lên hệ điều hành quản lý, người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể chặn kết nối internet cho tới bất kỳ ứng dụng hoặc vận dụng làm sao chạy ngầm vào Windows 10

Thông thường người dùng khôn xiết hiếm khi quan tâm đến tường lửa. Bởi mặc định Windows Firewall đã có kích hoạt sẵn cùng chạy ngầm Khi máy tính xách tay khởi động rồi. Có điều tùy chỉnh mang định của nó ko đích thực tương xứng vào trường đúng theo bạn muốn chặn liên kết internet của phần mềm rõ ràng làm sao kia. Hãy tham khảo ngôn từ dưới để thấu hiểu hơn.

Chặn liên kết internet của phần mềm, vận dụng trên Windows 10

Cách 1: Trước tiên chúng ta vào Control Panel trong Windows 10 bằng phương pháp loài chuột yêu cầu vào Start Menu rồi chọn Control Panel.

*

Bước 3: Trong thời điểm này hộp thoại Windows Firewall with Advanced Security vẫn mở ra. Quý khách hàng nhấn vào vào Outbound Rules và lựa chọn New Rule… nhằm chế tạo thiết lập new.

*

Cách 4: quý khách click chuột vào Program nhằm khớp ứng với kết nối mạng internet đến ứng dụng cùng áp dụng. Tiếp mang lại bấm Next.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Pes 2013 Full Việt Hóa Patch 2019, Download Pes 2013 Full Việt Hóa Patch 2019

*

Hiện nay chúng ta cũng có thể chặn tất cả phần mềm và áp dụng bằng cách lựa chọn All programs. Hoặc chọn đường dẫn mang lại phần mềm tại This program path.

*

Sau khi chọn phần mềm nghỉ ngơi bước tiếp theo sau bạn cần chọn nguyên tắc. Nếu không hiểu biết, tốt nhất chúng ta nên chọn tất cả rồi bnóng Next.

*

*

Sau thuộc các bạn nhập biểu đạt để dễ search tìm trong tương lai.

*

Kết quả sau cùng.

*

bởi vậy là nhungocblog.com.vn vừa ra mắt tới bạn phương pháp Chặn kết nối internet bên trên Windows 10 của ngẫu nhiên phần mềm nào. quý khách hàng có thể áp dụng phầm mềm này để chẩn đân oán lỗi máy vi tính, ngăn chặn truy cập internet tới một số đối tượng người sử dụng, hoặc đánh giá tính đúng đắn của ứng dụng. Bên cạnh đó nếu như bạn vẫn vẫn sử dụng Windows 7, bạn có thể trường đoản cú ngắt kết nối Internet ứng dụng bên trên Windows 7 dễ dàng