Chặn ứng dụng kết nối internet

2019

Một điện thoại cảm ứng tuyệt vời chỉ bao gồm 1 phần mượt sáng ý, miễn là nó bao gồm liên kết mạng internet vị bạn phải một mạng internet hoạt động để những vận dụng khác biệt chuyển động. Tuy nhiên, điều này cũng Có nghĩa là các áp dụng này chiếm không ít đường truyền mạng internet của công ty chúng tôi. Và nếu khách hàng hoàn toàn nhờ vào tài liệu cầm tay mang lại điện thoại cảm ứng sáng ý Android của chính mình và chúng ta không có gói giới hạn max, băng thông của bạn sẽ nhanh chóng dứt. Vấn đề là, một vài áp dụng áp dụng mạng internet trong cả lúc chúng đang làm nhungocblog.comệc ẩn. Mặc cho dù các ứng dụng liên hệ nhỏng WhatsApp, Messenger luôn luôn rất cần được kết nối với mạng internet, dẫu vậy những ứng dụng khác không đích thực cần được được liên kết luôn. Vì vậy, nếu khách hàng tất cả gói dữ liệu tinh giảm hoặc thậm chí là kết nối WiFi đường truyền rộng lớn tất cả số lượng giới hạn băng thông các tháng, chúng ta nên giới hạn nhungocblog.comệc sử dụng các vận dụng trên internet trên điện thoại sáng dạ Android của chính mình.

Bạn đang xem: Chặn ứng dụng kết nối internet

Tin tốt là, có rất nhiều phương pháp để ngăn truy vấn internet trong số áp dụng cụ thể trên Android. Quý khách hàng rất có thể có tác dụng điều đó thông qua các tùy chọn tích thích hợp của Android hoặc bạn cũng có thể sử dụng vận dụng của mặt sản phẩm bố. Thứ nhất, hãy xem cách chúng ta cũng có thể tinh giảm mạng internet so với những áp dụng cụ thể bên trên Android nguim bản:

Hạn chế tài liệu nền trên Android nguyên ổn phiên bản

quý khách hàng có thể dễ dàng đặt giới hạn tài liệu nền cho các ứng dụng rõ ràng bên trên Android. Tất cả hầu hết gì bạn phải làm là tiếp cận Cài đặt-> Ứng dụng với chọn ứng dụng bạn có nhu cầu chặn dữ liệu nền. Trong trang Thông tin ứng dụng, chúng ta có thể nhấn vào dữ liệu áp dụng tài liệu của Đức cùng tại đây, kích hoạt dữ liệu nền của ứng dụng Rest Restrict . Điều này đảm bảo an toàn rằng áp dụng không tìm kiếm nạp bất kỳ dữ liệu di động nào khi chạy trong nền. Tuy nhiên, nếu khách hàng mngơi nghỉ ứng dụng, nó sẽ sử dụng mạng internet.

*

Nếu bạn muốn tiêu giảm dữ liệu nền mang lại toàn bộ các áp dụng, bạn có thể truy cập Cài đặt-> Sử dụng dữ liệu, nhận nút bố chấm cùng nhấp vào Dữ liệu nền Giới hạn Giới hạn . Tại trên đây, bạn cũng có thể đặt giới hạn tài liệu di động cầm tay hàng tháng nhằm bạn biết khi nào dữ liệu di động cầm tay của doanh nghiệp sắp đến hoàn thành.

*

Android N bao hàm chế độ Tiết kiệm dữ liệu, về cơ phiên bản giảm bớt tài liệu nền trên toàn bộ các vận dụng. Tuy nhiên, chúng ta có thể lựa chọn những ứng dụng bạn có nhu cầu kích hoạt quyền truy cập dữ liệu ko hạn chế.

*

Mặc mặc dù các cách tiến hành Android cội chuyển động xuất sắc nếu bạn vẫn tìm phương pháp chỉ tinh giảm thực hiện tài liệu di động, có những vận dụng của bên đồ vật bố cho phép các bạn chặn tài liệu di động cũng giống như kết nối WiFi mang đến một số trong những ứng dụng tuyệt nhất định:

Chặn tài liệu di động cầm tay và WiFi cùng với áp dụng của bên đồ vật cha

Mặc dù cho có một vài ba áp dụng tuyệt cho phép bạn chặn mạng internet đối với những ứng dụng rõ ràng, Shop chúng tôi đang khuyến nghị cho bạn Mobiwol vì chưng nó miễn giá tiền cùng nó đem đến hầu hết những tài năng bạn cần. Vì vậy, hãy setup Mobiwol trên điện thoại cảm ứng thông minh logic Android của công ty cùng tuân theo các bước:

1. lúc chúng ta lần đầu tiên msinh hoạt Mobiwol, bạn sẽ thấy trang chủ của áp dụng cùng với những tùy lựa chọn thiết yếu được liệt kê ở phía đằng trước. Quý khách hàng có thể truy vấn vào Tường lửa của Rules Rules, địa điểm bạn sẽ kiếm tìm thấy tất cả những ứng dụng trên vật dụng của mình bao gồm cả các ứng dụng khối hệ thống. quý khách chỉ có thể bấm vào hình tượng WiFi & mạng cầm tay để tắt các liên kết tương ứng mang lại vận dụng.

*

Lưu ý : Cẩn thận để không chặn các vận dụng hệ thống do điều đó rất có thể dẫn đến hành động không hề muốn cùng hiệu suất ko đồng hóa của thứ của doanh nghiệp.

2.

Xem thêm: Giảm Stress Với Game Đập Màn Hình Máy Tính, Download Desktop Destroyer 3

Sau Khi hoàn toàn, chúng ta có thể quay trở về trang chủ yếu của áp dụng cùng nhảy Tường lửa Status Status . Lúc các bạn bật nó, vận dụng sẽ triển khai kinh nghiệm kết nối VPN . Nhấn vào Ok Ok với tường lửa sẽ nhảy.

*

Lưu ý : Mobiwol với hầu hết những ứng dụng tường lửa giống như khác sinh sản liên kết VPN, để bọn chúng có thể lọc liên kết internet trên đồ vật của người tiêu dùng nhằm xong thực hiện bên trên những vận dụng bị ngăn.

3. Sau đó, chúng ta cũng có thể test msinh sống các ứng dụng bị chặn với các bạn sẽ thấy rằng chúng không tồn tại quyền truy cập internet. Mobiwol cũng được cho phép chúng ta bình chọn các áp dụng đã áp dụng liên kết vào nền thông qua Nhật ký kết nối của Nhật ký .

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đánh giá setup vận dụng nhằm đảm bảo ứng dụng auto khởi rượu cồn lúc khởi đụng lại, chấp nhận hoặc chặn những ứng dụng mới được cài đặt, dấn thông báo nhật ký kết cùng tần suất của ứng dụng cùng dấn mẹo về áp dụng.

Nếu bạn muốn bao gồm một ứng dụng nhiều anh tài hơn, bạn có thể thử những vận dụng được nói sau đây cũng chất nhận được bạn ngăn mạng internet trong những áp dụng cầm cố thể:

NetGuard

NetGuard là 1 ứng dụng tường lửa tuyệt vời khác, không chỉ là ngăn truy vấn internet cho những áp dụng rõ ràng Nhiều hơn được cho phép chúng ta thực hiện các ĐK nlỗi có thể chấp nhận được dữ liệu WiFi / di động Lúc bật màn hình hiển thị với chặn internet trong khi chuyển vùng . Nó cũng cung cấp nhiều người tiêu dùng vật dụng, liên kết và nhiều hơn nữa. Một số fan đã bảo rằng NetGuard thậm chí còn giỏi hơn Mobiwol nhưng lại vụ nhungocblog.comệc là, những tài năng độc đáo của NetGuard nhỏng đăng xuất lưu lượng đi, tốc độ mạng, tài năng ngăn địa chỉ, v.v. chỉ có vào phiên phiên bản trả chi phí của ứng dụng.

*

Cài đặt: (Miễn mức giá lúc mua trong vận dụng cho những khả năng Pro)

Tường lửa NoRoot

NoRoot Firewall là một ứng dụng tường lửa hết sức phổ cập mang đến năng lực nâng cấp cho bảng. Ứng dụng không chỉ là cho phép các bạn ngăn truy cập tài liệu di động / WiFi cho các ứng dụng, nó còn có thể chấp nhận được các bạn đặt những cỗ lọc cùng ĐK tùy chỉnh dựa vào liên hệ IP, thương hiệu miền cùng xúc tiến sever. Mặc mặc dù đồ họa của áp dụng dường như cực nhọc hiểu, nhưng nó bao gồm sẵn miễn tổn phí, vị vậy chúng ta có thể dùng demo.

*

Cài đặt: (Miễn phí)

Chặn những vận dụng không muốn ăn hết băng thông của người sử dụng

Nếu chúng ta ổn với nhungocblog.comệc chỉ giới hạn dữ liệu nền đến vận dụng, bạn có thể tiến hành tiện lợi trên Android. Tuy nhiên, nếu bạn phải chặn truy cập mạng internet hoàn toàn cho các vận dụng không mong muốn, bạn sẽ cần dựa vào các áp dụng bên sản phẩm ba nói trên. Các vận dụng này hoạt động tốt nhất có thể tuy thế giới hạn tuyệt nhất nhưng mà chúng mang lại là VPN, rất có thể làm cho bớt vận tốc internet của chúng ta một chút. Chúng tôi đã thử những ứng dụng với vận tốc internet giảm nhỏ nhắn, vị vậy bạn chắc hẳn rằng có thể áp dụng những áp dụng này. Vâng, hãy thử những áp dụng này với mang đến chúng tôi biết mình muốn bọn chúng ra làm sao vào phần phản hồi bên dưới.