Chế độ sleep win 7

Quý Khách vẫn gặp gỡ băn khoăn về máy tính tốt máy vi tính của chúng ta. Đặt biệt là cùng với hệ điều hành và quản lý Windows 7. Và nó không có chức năng sleep giỏi vẫn có tính năng sleep cơ mà nó không hoạt động.

Bạn đang xem: Chế độ sleep win 7

Sleep là 1 trong những tác dụng trên Windows 7 tuyệt những hệ quản lý Windows không giống. Nó có tác dụng nhằm họ tắt sản phẩm công nghệ tạm thời nhưng mà không tắt những hương thơm trình đang làm việc. Xem như một cơ chế ngủ trong thời điểm tạm thời mà thời hạn ngủ tùy trực thuộc và câu hỏi setup của doanh nghiệp.


Sửa lỗi Windows 7 không tồn tại chế độ sleep giỏi cơ chế sleep ko hoạt động

Ví dụ: trên một Một trong những máy tính của mình, Windows 7 ko chuyển thanh lịch cơ chế sleep. Có vẻ như nó sắp ngủ, dẫu vậy nuốm vào này lại ngủ dậy ngay lập tức mau chóng.

Lần khác nó ngủ, mà lại tỉnh dậy đột nhiên tuy vậy tôi không msinh sống laptop. Và đôi lúc, thiệt khó khăn, nó không đi ngủ chút nào! Nếu chúng ta chạm chán vấn đề về chính sách ngủ cùng với Windows 7, các bạn không đơn chiếc.

Có một trong những phương pháp chúng ta cũng có thể nỗ lực giải quyết vụ việc bắt buộc ngủ này vào sự việc Windows 7. Tôi vẫn triển khai tất cả quá trình dưới đây.

Phương thơm pháp 1 – Cập nhật trình điều khiển

Điều trước tiên bạn muốn làm nếu Windows 7 ko ngủ là update toàn bộ những trình tinh chỉnh. Đặc biệt là cho card màn hình của doanh nghiệp. Quý Khách rất có thể chạy cập nhật Windows hoặc truy cập trang web mang lại công ty phân phối phần cứng của người sử dụng cùng tải chúng xuống đó. Tôi hy vọng reviews sau.

Pmùi hương pháp 2 – Cấu hình cài đặt tùy lựa chọn nguồn

Nếu điều ấy không phù hợp với bạn, điều tiếp theo sau nên làm cho là đảm bảo an toàn những cài đặt nguồn của doanh nghiệp được cấu hình đúng.

Trước hết, nhấp vào Start, tiếp nối nhập power sleep trong hộp tìm kiếm kiếm cùng nhấp vào Change when the computer sleeps .

*

Bây tiếng, hãy đổi khác quý hiếm của Put the computer lớn sleep, nhưng lại KHÔNG đặt nó thành Never.

*

Tiếp theo nhấp chuột liên kết Change advanced power settings ở bên dưới. Đi cho tới và không ngừng mở rộng Sleep cùng tiếp nối không ngừng mở rộng Allow wake timers . Hãy chắc chắn rằng vấn đề đó được đặt thành Disable.

Xem thêm: Hæ°Æ¡ÌNg Dã¢ÌƒN Download Vaì€ Caì€I đặT Phiãªn Baì‰N Mæ¡ÌI

*

Cuộn thêm với không ngừng mở rộng Multitruyền thông settings , tiếp nối không ngừng mở rộng When sharing media và chọn Allow the computer khổng lồ sleep .

*

Phương pháp 3 – Vô hiệu hóa sản phẩm máy vi tính tiến công thức

Nếu hai phương thức thứ nhất không vận động. vụ việc của chúng ta cũng có thể là vì những sản phẩm công nghệ tự động đánh thức máy vi tính của bạn. Quý Khách hoàn toàn có thể test vô hiệu hóa các vật dụng có thể đánh thức máy tính của khách hàng.

Nhấp vào Start, nhập CMD với tiếp đến bấm vào buộc phải vào CMD cùng chọn Run as administrator .

*

Bây giờ đồng hồ hãy gõ lệnh dưới đây đang liệt kê toàn bộ các sản phẩm rất có thể thức tỉnh máy tính xách tay Windows 7 của khách hàng. thường thì, nó chỉ nên được liệt kê con chuột với keyboard của bạn.

Powercfg -devicequery Wake_armed

Bây giờ chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa một sản phẩm bằng cách nhập lệnh sau với thay thế sửa chữa tên devic bởi tên của thứ được liệt kê trước đó:

Powercfg -devicesisablewake ” devicename “

*

quý khách cũng hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng những trang bị thức tỉnh laptop Windows 7 bởi Trình cai quản thứ. Chuyển đến Control Panel, nhấp vào Hardware và Sound , kế tiếp nhấp vào Device Manager .

Msinh hoạt rộng lớn trang bị bạn có nhu cầu tắt, bấm vào buộc phải vào vật dụng và chọn Properties.

*

Click vào tab Power nguồn Management cùng quăng quật check Allow this device lớn wake the computer box.

*

Phương pháp 4 – Kiểm tra cách biệt nguồn

Quý Khách cũng có thể áp dụng một biến chuyển thể khác của lệnh powercfg để khám nghiệm xem có bất kỳ lắp thêm hoặc tiến trình làm sao sẽ làm cho cách trở hệ thống và khiến nó không ngủ. quý khách rất có thể làm điều này bằng phương pháp trước tiên msinh hoạt lại Commvà Promt với gõ lệnh sau:

powercfg -request

*

Nếu gồm bất cứ điều gì hoàn toàn có thể khiến cho khối hệ thống mất ngủ. Thì buộc phải liệt kê ở chỗ này. Lưu ý rằng không hẳn toàn bộ các mục được liệt kê ở chỗ này tuyệt nhất thiết phải ngăn uống hệ thống ngủ.

Ví dụ: tôi có micrô đã tích hợp máy tính xách tay. Vì vậy bao gồm một thông báo về luồng âm thanh hiện đang rất được áp dụng. Bạn có thể thử ngắt kết nối máy giúp thấy nó gồm tạo nên sự khác hoàn toàn hay là không.

Pmùi hương pháp 5 – Chạy trình hạn chế sự nạm

Windows có một trình hạn chế và khắc phục sự cố gắng tích phù hợp rất có thể giúp khắc phục sự cầm cố cho bạn. Chỉ đề xuất nhấp vào start, nhập troubleshoot với nhấp vào kết quả đầu tiên. Vấn đề này sẽ đưa bạn mang đến hộp thoại khắc phục và hạn chế sự nỗ lực, trong những số ấy tất cả một loạt các trình khắc phục và hạn chế sự vắt khác biệt cho các sự việc khác nhau.

*

Trong Windows 7, nhấn vào View All , tiếp đến bấm chuột Power. Hy vọng, nếu khách hàng gặp mặt sự cầm này vào Windows 7, các chiến thuật này vẫn khắc phục và hạn chế được! Nếu không, hãy viết comment cùng tôi đang cố gắng góp đỡ!

Cảm ơn chúng ta vẫn coi bài bác viết: Sửa lỗi Windows 7 không có chính sách sleep tuyệt chính sách sleep không hoạt động