Chỉnh Độ Sáng Laptop Win 7

Việc ngồi trmong màn hình máy tính sẽ khiến rất nhiều tác hại mang đến cơ thể và điển hình là mắt. Bởi vì vậy mà việc tăng giảm độ sáng của màn hình máy tính là rất cần thiết. Nhưng bỗng xuất hiện tình trạng không chỉnh được khả năng chiếu sáng screen win 7 máy vi tính bàn và khiến người tiêu dùng hoang mang ko hiểu lí vì là gì. Đừng quá lo lắng vì trong bài viết dưới trên đây nhungocblog.com sẽ chỉ dẫn mang đến các người mua hàng cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn một cách đối chọi giản và suôn sẻ nhất.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng laptop win 7


Cách thao tác tăng giảm độ sáng tuy khá đối chọi giản tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo. Vì vậy, các bạn chỉ dành một chút thời gian để theo dõi và thực hiện cùng nhungocblog.com Đà Nẵng những thao tác đối chọi giản dưới phía trên nhé.

1. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn bằng pmùi hương pháp thủ công.

Bcầu 1 : Trmong tiên nhấp chuột vào biểu trưng Power Options trên tkhô cứng Taskbar hoặc chính là đặc trưng viên pin máy tính. Còn không các khách hàng có thể mở nó bằng cách tìm kiếm ở vào mục Start –> sau đó chọn vào Control Panel -> tiếp đến nguồn Options.

*

Tuy nhiên, máy tính bị dính lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 máy tính bàn, thì người tiêu dùng cần phải khắc phục lỗi này bằng cách khôi phục Brightness Slider (tkhô hanh tđuổi độ sáng) đã bị mất.

Cách khôi phục như sau :

Bước 1 : Các chúng ta chọn vào Start Menu cùng nhập lệnh devmgmt.msc trên size Search và rồi dấn phím Enter để mở lý lẽ Device Manager. Tại đây, các bạn có thể theo dõi, cũng nlỗi kiểm soát điều hành cùng điều chỉnh toàn bộ các Hartware thiết đặt ở bên trên máy tính bàn. Tkhô hanh trượt Brightness Slider bị mất cũng có thể là do lỗi ứng dụng tốt bởi vì lỗi Driver tại đây, các chúng ta có thể kiểm soát được ở trên mục Monitor bên trong đây.

*

Cách 3 : Chọn chuột phải vào Monitor và sau đó lựa chọn vào Properties. quý khách hàng tiếp tục chọn cliông chồng vào tab Driver.

Xem thêm: Download Game Đột Kích Offline 5.0 (Cf Offline V.5), Download Game Đột Kích Offline 5

*

Bước 5 : Chờ khoảng trong vòng vài phút ít để gỡ thiết lập driver chỉnh ánh sáng màn hình của máy tính bàn win 7. Tiếp mang đến, ở vào danh sách Device Manager các các bạn sẽ thấy nó được refresh lại. Hiện nay các chúng ta vào mục Monitor sẽ bắt gặp mất tích.

*

Bước 7 : Xác thừa nhận Monitor ở bên trên list lại có. Sau lúc Device Manager đã quét đổi khác, thì nó đã thiết lập tự động hóa lại cho Driver cơ bạn dạng bên trên màn hình hiển thị giống như khả năng chiếu sáng của các chúng ta để khôi phục cội thanh khô tđuổi Brightness Slider (đó là tkhô hanh trượt độ sáng). Rồi chạy khởi động lại mang đến máy tính.

*

Bmong 2 : Quá trình cài để rất là nkhô hanh cngóng và có thể phần mềm F.lux sẽ yêu thương mong các người tiêu dùng khởi động lại cho máy tính sau khi cài đặt hoàn thành. Tuy nhiên, các quý khách có thể nhấn vào Later để khởi động lại sau.

*

quý khách nhập thành phố các nhiều người đang sinh hoạt vào, ví dụ bản thân nhằm Ha Noi -> tiếp nối dấn vào Search.

Cách 4 : Các bạn cũng có thể kéo tkhô giòn trượt để mình điều chỉnh khả năng chiếu sáng về tối của screen một bí quyết thủ công bằng tay.

Tmê mệt khảo thêm phương pháp để màn hình máy tính luôn luôn sáng không tắt

Với những thủ thuật vừa rồi về cách khắc phục tình trạng ko chỉnh được khả năng chiếu sáng màn hình win 7 máy tính bàn đã được ra mắt bên trên bài viết. Nlỗi vậy các người mua sẽ có thể may mắn tăng và giảm độ sáng màn hình máy tính của mình một cách suôn sẻ đúng ko nào. Hy vọng bài viết đã sở hữu lại các báo cáo có ích dành cho người mua hàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.