Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Asus

Độ sáng màn hình hiển thị bên trên máy tính xách tay là một trong những trong số những nguyên tố tác động ảnh hưởng các lên đôi mắt của khách hàng. Nếu bạn thao tác liên tiếp cùng với ánh sáng cao vẫn dẫn cho stress thị lực cùng mỏi mắt, cũng tương tự tinh giảm tuổi tbọn họ pin máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng màn hình laptop asus

Trong bài viết sau đây Quản trị mạng vẫn lí giải bạn 10 biện pháp kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị Windows 10 nhằm đảm bảo an toàn mắt cũng như kéo dãn dài tuổi tchúng ta pin máy tính xách tay của công ty.

Hình như trường hợp đã thực hiện máy vi tính Windows 7, cùng bạn có nhu cầu kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị máy vi tính để bảo đảm an toàn mắt cũng giống như kéo dài tuổi tbọn họ pin máy vi tính, bạn có thể xem thêm các bước thực hiện tại phía trên.


Mục lục bài bác viết

Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị mang đến laptopĐiều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị từ động

Chỉnh ánh sáng screen đến máy tính bàn

Trên vật dụng cây, screen rời, hay đang không kiếm thấy tùy chọn chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay vào thiết lập, tự trung trọng điểm thông báo nhỏng máy tính. Thường các bạn sẽ cần chỉnh bởi những nút thứ lý nằm ở vị trí cạnh của màn hình (hay là lân cận hoặc cạnh dưới).

Vì từng màn hình tất cả cách bố trí các nút ít không giống nhau, nên khó có khuyên bảo cụ thể. Về cơ bản, bạn hãy nhấn nút ít, tìm tới tùy lựa chọn Brightness cùng tăng ưu đãi giảm giá trị của chính nó để tăng giảm độ sáng màn hình hiển thị.

Tùy lựa chọn chỉnh khả năng chiếu sáng bên trên màn hình hiển thị Asus

Một số màn hình cao cấp sẽ có được nút chuyên dụng nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng (ở vùng trước hoặc sống cạnh màn hình). Nếu màn hình hiển thị PC của khách hàng không tồn tại nút ít này, thử nhận những nút ít và tìm kiếm vào từng thực đơn. Tmê say khảo lí giải sử dụng màn hình hiển thị để tìm kiếm nhanh rộng.

Chỉnh độ sáng screen mang lại laptop

1. Chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị bằng bàn phím

Hầu không còn những bàn phím laptop đều sở hữu phím chỉnh độ sáng màn hình góp nhanh chóng tăng cùng bớt độ sáng. thường thì, các phím này nằm thuộc phím F – Tức là trường đoản cú F1 mang lại F12 – hoặc bên trong phím điều hướng trái cần. Để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị, hãy kiếm tìm biểu tượng khớp ứng – hay là biểu tượng khía cạnh trời hoặc đồ vật nào đó tựa như – cùng dấn những phím.

Đây thường xuyên là các phím tác dụng, nghĩa là chúng ta bắt buộc dấn cùng duy trì phím Fn bên trên bàn phím, hay nằm ngay gần góc dưới bên trái của keyboard, mặt khác trong khi chúng ta thừa nhận chúng.


Nếu máy vi tính của doanh nghiệp không tồn tại phím chỉnh sáng riêng biệt hãy coi tiếp những giải pháp kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình dưới đây.

2. Chỉnh độ sáng screen bởi kích hoạt Center

Cách 1: Click lựa chọn biểu tượng kích hoạt Center ở góc cạnh bên dưới thuộc bên đề nghị screen nhằm mở.

Bước 2: Trên bảng điều khiển Action Center, click chọn tile brightness như hình sau đây để tăng hoặc giảm độ sáng màn hình hiển thị. Nếu không thấy được tile brightness, các bạn click lựa chọn nút Expand.

Với những phiên bản Windows 10 ngay sát đây, tkhô nóng điều chỉnh ánh sáng screen vào Action Center nằm tại ngay lập tức bên dưới các chức năng, thường xuyên là sinh sống bên dưới cùng. quý khách kéo tkhô hanh tđuổi quý phái phía phía trái nhằm bớt khả năng chiếu sáng screen với kéo sang trọng phía mặt phải kê tăng độ sáng màn hình.

Sử dụng kích hoạt Center để tăng độ sáng screen sản phẩm tính

3. Chỉnh độ sáng màn hình hiển thị từ Settings

Nhấn phím Windows+I nhằm msinh sống Settings và đi mang lại System > Display. Bên dưới Brightness and color, thực hiện thanh khô trượt Change brightness. Di đưa lịch sự phía bên trái sẽ làm screen tối hơn, còn di chuyển sang trọng bên bắt buộc đã làm cho màn hình sáng hơn.

thay đổi độ sáng máy vi tính thông qua setup Settings

Nếu tkhô cứng tđuổi không có sẵn, có 2 ngôi trường hợp. Nếu các bạn áp dụng screen ko kể thì nên áp dụng các nút ít bên trên đó để thay đổi khả năng chiếu sáng. Nếu ko, bạn phải update driver display.

Để thực hiện vấn đề này, nhấn phím Windows+X cùng nhấp vào Device Manager. Msống rộng lớn Display adapters và tiếp nối click chuột bắt buộc vào thẻ giao diện. Nhấp vào Update driver với tuân theo trình lí giải.

4. Chỉnh ánh nắng screen bằng Control Panel

Quý Khách rất có thể gồm ánh sáng khác nhau tùy nằm trong vào Việc máy vi tính vẫn sạc hoặc sắp đến không còn pin. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, hãy đặt nút ánh sáng mờ rộng lúc sản phẩm công nghệ ko được cắn sạc.

Để tiến hành bài toán này, nhấn phím Windows+R để mlàm việc Run, nhập control panel cùng bấm OK. Chuyển cho Hardware & Sound > Power Options và nhấp vào Change plan settings cạnh bên thiết lập các bạn đã lựa chọn.

Sử dụng Control Panel để điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị Windows 10

Sử dụng thanh hao trượt Adjust plan brightness để đặt nút On battery cùng Plugged in. Sau Khi hoàn tất, nhấp vào Save changes.

5. Điều chỉnh ánh nắng màn hình hiển thị bởi Windows Mobility Center

Ngoài các giải pháp đổi khác độ sáng screen nêu trên, chúng ta cũng có thể biến hóa tuấn kiệt này trải qua Windows Mobility Center.

Bước 1: Vào thanh search kiếm bên trên windows cùng kiếm tìm trường đoản cú khóa Mobility Center.

Cách 2: Cliông xã chọn, msinh hoạt Windows Mobility Center.

Cách 3: Điều chỉnh độ sáng màn hình cùng với thanh tđuổi ở mục Display brightness bên trên hành lang cửa số hiển thị.

Điều chỉnh độ sáng screen windows bởi Windows Mobility Center

6. Điều chỉnh khả năng chiếu sáng tự động nhằm tăng tuổi thọ pin

Giảm khả năng chiếu sáng rất có thể góp tăng tuổi tchúng ta pin. Windows 10 có tài năng tiết kiệm chi phí pin đã auto bớt độ sáng Khi được bật.

Để nhảy kỹ năng này, thừa nhận phím Windows+I nhằm msinh sống Settings cùng đi đến System > Battery, cuộn xuống Battery saver settings.

Tự cồn điều chỉnh ánh sáng nhằm tăng tuổi tchúng ta pin

Đánh lốt vào Turn battery saver on automatically if my battery falls below với thực hiện thanh khô trượt để điều chỉnh nút Phần Trăm pin bạn có nhu cầu kỹ năng từ nhảy.

Cuối cùng, đánh dấu vào Lower screen brightness while in battery saver.

7. Chỉnh độ sáng bởi tài năng tương Windows 10

Lý tưởng phát minh nhất là khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị cần tương xứng với tia nắng xung quanh. Một phương pháp để bảo vệ việc này là nhằm khả năng chiếu sáng tự động đổi khác dựa vào ánh sáng bao quanh.

Tính năng này chỉ được bật nếu đồ vật tất cả cảm ứng độ sáng. Để nhảy nó, nhận phím Windows+I nhằm mở Settings cùng đi đến System > Display. Nếu bạn thấy Change brightness automatically when lighting changes, hãy đưa sang cơ chế On. Nếu quan yếu nhận thấy tùy lựa chọn này, thì tức thị bạn không có cảm biến.


Một biện pháp thậm chí là còn xuất sắc hơn để kiểm soát và điều chỉnh điều đó là thông qua Control Panel do chúng ta cũng có thể đặt nó phụ thuộc vào vào gói tích điện của bản thân mình. Tmê mệt khảo phần 4 nhằm biết cách thực hiện.

Sử dụng tác dụng khả năng chiếu sáng phù hợp ứng trong Windows 10

8. Chỉnh độ sáng screen bằng shortcut

Dưới đó là nhị shortcut nhanh để kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt độ sáng:

Shortcut 1: Quý khách hàng có thể lập cập kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng thông qua biểu tượng kích hoạt Center trên tkhô giòn tác vụ (hoặc dìm phím Windows+A). Sử dụng thanh hao trượt độ sáng nhằm điều chỉnh. Càng dịch nhiều sang bên nên, screen càng sáng.

Nếu chúng ta không thấy hình tượng, hãy bnóng phím Windows+I, đi mang lại System > Notifications & actions > Edit your quichồng actions với nhấp vào Add > Brightness > Done.

Xem thêm: Free Download Fifa 14 Ultimate Edition Full Cho Pc, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Fifa 14 Thành Công 100%

Shortcut điều chỉnh ánh sáng trong Windows 10Shortcut 2: Dùng app mặt trang bị bố mang tên Windows 10 Brightness Slider. Tiện ích gọn gàng nhẹ này vẫn thêm hình tượng khả năng chiếu sáng vào ktuyệt hệ thống, kế tiếp bạn cũng có thể nhấp nhằm điều chỉnh ánh sáng bên trên tkhô nóng tđuổi, y như bí quyết hình tượng âm lượng vận động.

Đi đến dự án công trình trên GitHub, mua tệp tin với mnghỉ ngơi nó. Nó vẫn tự động hóa đi vào kxuất xắc hệ thống. Nếu bạn có nhu cầu nó luôn sinh hoạt kia, bấm vào yêu cầu vào biểu tượng cùng lựa chọn Run At Startup.

9. Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị bằng PowerShell

Bạn cũng rất có thể thực hiện PowerShell toàn năng để thay đổi khả năng chiếu sáng của màn hình trong Windows 10. Msống PowerShell bằng cách nhập "powershell" vào ngôi trường tìm kiếm kiếm của tkhô nóng tác vụ, tiếp nối bấm vào Windows PowerShell.

Mở PowerShell

Để đổi khác khả năng chiếu sáng, hãy nhập lệnh sau:

(Get-WmiObject -Namespace root/WMI -Class WmiMonitorBrightnessMethods).WmiSetBrightness(1,**brightnesslevel)Ttốt vắt brightnesslevel bởi quý hiếm xác suất (%) bạn muốn mang đến khả năng chiếu sáng màn hình của mình, tự 0 mang lại 100. ví dụ như để đặt độ sáng ở tại mức 70%, hãy nhập lệnh sau:

(Get-WmiObject -Namespace root/WXiaoMI -Class WmiMonitorBrightnessMethods).WmiSetBrightness(1,70)Điều chỉnh ánh sáng vào Windows 10 bởi PowerShellNgay sau khi chúng ta nhận Enter, ánh sáng sẽ được điều chỉnh theo sở trường của người tiêu dùng.

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình trường đoản cú động

1. thay đổi ánh sáng Lúc cắn sạc tự động

Quý Khách có thể đặt các nút độ sáng màn hình khác biệt trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng dựa vào câu hỏi bạn bao gồm cắn sạc hay không. lấy ví dụ, chúng ta cũng có thể đặt nó ở tại mức ánh sáng cao Khi sẽ gặm sạc và mức khả năng chiếu sáng tốt hơn khi chúng ta sử dụng pin. Sau đó Windows vẫn auto điều chỉnh độ sáng của công ty.

Để điều chỉnh độ sáng Theo phong cách này, hãy mlàm việc Control Panel. Chọn Hardware and Sound > Power nguồn Options cùng nhấp vào link “Change plan settings” lân cận power plan nhiều người đang thực hiện. Có thể ai đang thực hiện Balanced power plan.

Cấu hình những nấc ánh sáng màn hình hiển thị không giống nhau đến “On battery” “Plugged in” vào “Adjust plan brightness”. Cài đặt này được đính với power plan của khách hàng. Bạn có thể thông số kỹ thuật những mức ánh sáng screen khác nhau mang đến hồ hết power plan khác biệt với chuyển đổi giữa những mức sáng đó, nếu muốn (tuy nhiên vấn đề đó không đích thực cần thiết).

Tự cồn điều chỉnh ánh sáng khi cắn sạc

2. Điều chỉnh độ sáng auto dựa vào thời lượng pin còn lại

Bạn cũng có thể tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh đèn nền của màn hình dựa trên lượng pin còn lại của laptop hoặc máy tính bảng. Trên Windows 10, chúng ta có thể thực hiện tác dụng Battery Saver nhằm tiến hành bài toán này. Msống ứng dụng Settings, chọn System > Battery.

Đảm bảo bật tùy chọn “Lower screen brightness while in battery saver”, tiếp đến chọn Phần Trăm Tỷ Lệ cơ mà bạn muốn Battery Saver sử dụng. lúc Battery Saver kích hoạt ở mức đó, trình tiết kiệm pin đang giảm đèn nền cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng cho bạn. Theo khoác định, Battery Saver vẫn vận động khi chúng ta còn 20% pin.

Rất tiếc nuối, không có giải pháp làm sao để điều chỉnh nấc khả năng chiếu sáng đúng mực nhưng mà Battery Saver đang chọn. Bạn cũng có thể nhảy công dụng này theo cách thủ công bằng tay từ bỏ biểu tượng pin.

Tự đụng điều chỉnh ánh sáng dựa trên thời gian sử dụng pin còn lại

3. Cách chỉnh độ sáng tự động dựa vào ánh nắng xung quanh

đa phần máy tính xách tay và máy tính bảng tiến bộ gồm cảm biến độ sáng xung quanh, chuyển động tương tự nlỗi cảm ứng được tìm thấy trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu với laptop bảng. Windows có thể áp dụng cảm ứng này nhằm tự động hóa tăng độ sáng sủa screen khi chúng ta ở trong vùng sáng sủa với sút ánh sáng khi bạn ở trong phòng buổi tối.

Vấn đề này thiệt tiện lợi, nhưng lại một vài người nhận biết rằng nó cũng gây khó dễ. Nó rất có thể auto sút hoặc tăng độ sáng sủa screen khi bạn không muốn, tuy thế bạn cũng có thể mong muốn làm chủ ánh sáng Theo phong cách bằng tay thủ công cùng với các cài đặt sinh hoạt bên trên.

Để nhảy hoặc tắt công dụng này trên Windows 10, hãy msinh sống vận dụng Settings, chọn System > Display. Bật hoặc tắt tùy chọn “Change brightness automatically when lighting changes”. quý khách đã chỉ thấy tùy lựa chọn này ví như đồ vật của công ty bao gồm cảm ứng ánh sáng bao phủ.

Bật hoặc tắt tùy chọn “Change brightness automatically when lighting changes”

quý khách cũng có thể biến đổi setup này trải qua Control Panel. Msinh sống Control Panel, chọn Hardware and sound > nguồn Options, nhấp vào Change plan settings kề bên power plan ai đang sử dụng với nhấp vào Change advanced power settings.

Mngơi nghỉ rộng lớn phần Display tại trên đây, sau đó mở rộng phần Enable adaptive sầu brightness. Các tùy chọn ở đây được cho phép bạn kiểm soát coi ánh sáng ưa thích ứng được sử dụng Lúc thực hiện pin giỏi cắm sạc. ví dụ như, bạn có thể tắt bản lĩnh này khi đang cắn sạc cùng nhảy cơ chế này khi thực hiện pin.

Tự hễ kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng dựa trên tia nắng xung quanh

Chỉnh ánh sáng màn hình bởi ứng dụng kiểm soát điều hành card màn hình

Nếu đồ vật của chúng ta tất cả thẻ screen thì các bạn sẽ gồm thêm một biện pháp điều chỉnh độ sáng màn hình nữa. Với bí quyết này, chúng ta áp dụng ứng dụng kiểm soát điều hành card màn hình hiển thị để chỉnh screen của doanh nghiệp sáng sủa hay tối. Tùy theo loại thẻ màn hình nhưng mà bạn sử dụng sẽ sở hữu được ứng dụng không giống nhau.

Với thẻ screen của NVIDIA, bạn sẽ có phần mềm NVIDIA Control Panel hoặc GeForce Experience. Trong lúc ấy, với card screen AMD bạn sẽ có phần mềm AMD Radeon Software hoặc Catalyst Control Center.

Mỗi ứng dụng sẽ sở hữu hình ảnh khác nhau mặc dù bạn chỉ việc tìm đến phần điều chỉnh bao gồm Brightness với tiến hành biến đổi theo ý muốn của bản thân.

Chỉnh ánh sáng screen laptop bằng phần mềm của mặt sản phẩm công nghệ ba

Bên cạnh các thủ tục tất cả sẵn bên trên lắp thêm, chúng ta cũng có thể sử dụng những phần mềm của bên lắp thêm bố để kiểm soát và điều chỉnh độ sáng mang lại màn hình hiển thị máy tính. Các phần mềm điều chỉnh ánh sáng màn hình thường xuyên được thiết kế với nhằm bạn có thể thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh, tạo phím tắt...

Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu thêm một trong các phần mềm sau:

Twinke Tray Brightness Slider (dễ thực hiện, hoàn toàn có thể điều chỉnh những màn hình)Desktop LighterF.lux (có khả năng tự động điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị qua múi giờ đồng hồ, thời hạn với dấn diện ánh sáng môi trường)

Đa số các ứng dụng này đều rất dễ áp dụng, các bạn chỉ cần sở hữu về, giải nén (nếu như là file nén), tiếp nối chạy tệp tin cài đặt (thường xuyên là .exe). Sau lúc download hoàn thành, bạn cũng có thể ngay mau lẹ kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính xách tay của bản thân.

Lỗi chỉnh ánh sáng screen Windows 10

Các vụ việc về ánh sáng trên laptop thường xuyên liên quan đến driver screen với phần nhiều setup nguồn không giống nhưng chúng ta có thể biết hoặc đo đắn.

Nếu Windows ko chất nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh độ sáng trên PC hoặc máy tính của mình, đấy là nhị Khu Vực trước tiên buộc phải kiểm tra lân cận việc thử những bản sửa lỗi phổ biến thông thường như khởi rượu cồn lại máy tính xách tay hoặc cập nhật Windows.

Mặc cho dù việc cập nhật Windows sẽ giúp đỡ thiết lập driver mới nhất rất có thể đang hóng xử lý, phần nhiều cũng đều có số đông chiến thuật khác chúng ta cũng có thể test để thấy liệu điều ấy có giúp bạn đem lại quyền kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng trên màn hình của chính bản thân mình hay là không.

Tham mê khảo bài viết: Sửa lỗi không chỉnh được độ sáng screen trên Windows 10 nhằm hiểu thêm chi tiết.

Lưu ý chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị sản phẩm tính

Tại sao màn hình laptop của tôi lại buổi tối nlỗi vậy?

Bất cđọng điều gì từ bỏ driver màn hình bị lỗi mang đến screen bao gồm sự việc phần nhiều hoàn toàn có thể là nguim nhân đằng sau hiện tượng màn hình lại mờ, tối. Tuy nhiên, lý do thông dụng tuyệt nhất là vì setup khả năng chiếu sáng screen không đúng chuẩn trong Windows 10. Nhưng trước khi bắt đầu tăng mức độ sáng screen, hãy quan liêu gần cạnh ánh nắng bao phủ và ngẫu nhiên nguồn tia nắng chói như thế nào (ánh sáng mặt ttránh là nguồn ánh nắng xung quanh bao gồm vào ngày).

Thử biến hóa địa điểm của bạn nhằm kiểm tra ảnh hưởng của ánh nắng bao phủ trên screen của công ty. Trong khi, phlặng chống tia hồng ngoại/phòng tia UV rất có thể có tác dụng sút độ sáng bằng cách chế tạo ra màu sắc.

Độ sáng sủa máy vi tính tốt có tốt hơn mang lại mắt không?

Theo chính sách đơn giản dễ dàng, hãy nhớ là khả năng chiếu sáng của vật dụng của người tiêu dùng phải tương đương với tia nắng xung quthằng bạn, làm sao cho độ tỏa sáng của tất cả nhì mối cung cấp sáng là giống như nhau. Làm như vậy, bọn chúng vẫn hòa lẫn nhau với ít gây hư tổn tốt nhất mang lại đôi mắt của doanh nghiệp.

Đặc biệt, lúc thực hiện màn hình hiển thị mang đến các bước, các bạn sẽ thường đối chiếu tư liệu giấy với tài liệu bên trên screen, bởi vì vậy, bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình cùng với khả năng chiếu sáng của giấy dưới tia nắng, bạn sẽ giảm sút mệt mỏi mang lại đôi mắt, tạo cho trên đây biến đổi một giải pháp có ích chống mỏi đôi mắt.

Độ sáng rất tốt đến máy vi tính là bao nhiêu?

Đối với phần đông hồ hết ngôi trường hợp - nhỏng ĐK văn uống chống thường thì - đặt ánh sáng ở mức 60 là kha khá cân xứng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh ánh sáng tốt xuống hơn nếu ngoài ttránh sẽ buổi tối dần đi hoặc tăng mức độ sáng lên trường hợp ttránh phía bên ngoài thừa sáng - ví dụ khi chúng ta thao tác sinh sống bên ngoài vào ngày hè hoặc vào căn chống thực thụ đủ ánh sáng.

Trên máy tính xách tay, ánh sáng bao nhiêu Xác Suất là tốt nhất có thể đến mắt?

Hầu hết các tín đồ đều thấy dễ chịu và thoải mái với độ tương làm phản được đặt trong khoảng 60 mang đến 70%. Sau khi chúng ta gồm độ tương phản nghịch làm việc điểm cân xứng, chúng ta cũng có thể đưa thanh lịch cài đặt độ sáng. Mục tiêu sinh sống đấy là nhằm ánh nắng từ màn hình hiển thị của khách hàng phạt ra giống như nlỗi ánh sáng trong không gian thao tác làm việc của khách hàng.

Làm giải pháp làm sao nhằm tăng cường độ sáng sủa màn hình hiển thị trên laptop Mac?

Để điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị MacBook, hãy chuyển cho menu Apple và chọn System Preferences > Displays, tiếp đến nhấp vào Display, rồi thực hiện thanh khô tđuổi khả năng chiếu sáng nhằm kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của screen.

Làm phương pháp như thế nào để giảm ánh sáng screen xuống tốt hơn thế nữa trên laptop?

Để hạ setup ánh sáng xuống bên dưới nút thấp độc nhất bên trên máy vi tính, bạn sẽ yêu cầu một ứng dụng của bên sản phẩm bố, chẳng hạn như Dimmer, PangoBright hoặc CareUEyes. Các lịch trình này khôn xiết hữu dụng nếu trong cả Lúc thiết lập độ sáng phải chăng độc nhất vô nhị cũng khiến cho mắt bạn thấy khó tính.

Làm giải pháp nào để hạn chế lỗi màn hình thừa về tối mặc dù thiết lập ánh sáng đã ở mức cao?

Nếu màn hình của công ty quá buổi tối, trong cả Lúc sinh sống ánh sáng đang ở tại mức buổi tối đa, gồm một số trong những bước hạn chế và khắc phục sự chũm phải demo. Hãy demo gỡ thiết lập cùng cài đặt lại display driver: Đi cho tới Device Manager, lựa chọn Display driver, nhấp chuột bắt buộc vào tên driver của người tiêu dùng (ví dụ: Nvidia), lựa chọn Uninstall và tuân theo lời nói. Khởi đụng lại máy tính xách tay để thiết đặt lại driver. Một tùy chọn không giống là update BIOS bên trên khối hệ thống.