12 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Pc, Laptop

Lúc chúng ta sử dụng máy tính xách tay, chúng ta cần quyên tâm cho khả năng chiếu sáng của màn hình, điều chỉ nó tương xứng với tia nắng bao phủ chúng ta nhằm ko qua chói sáng sủa hoặc không quá buổi tối. Nếu không quan tâm mang lại sự việc này thì thị lực của chúng ta có thể sẽ bị tác động xấu. Có không ít phương pháp tăng cường độ sáng sủa màn hình bên trên Win 7, vào bài viết này, nhungocblog.com vẫn chỉ dẫn các bạn bí quyết tăng/bớt khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị bên trên Windows 7 nhanh khô cùng tiện lợi tốt nhất.

Bạn đang xem: 12 cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính bàn pc, laptop


Hướng dẫn tăng cường mức độ sáng sủa màn hình Win 7

Sẽ có rất nhiều phương pháp để điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị mang lại Windows 7, hãy cùng tò mò và áp dụng một trong những bí quyết dưới đây.

1. Sử dụng phím tắt bên trên thiết bị (laptop)

Đây là biện pháp nkhô hanh tốt nhất còn chỉ dành cho những người sử dụng laptop. Các bàn phím laptop thông thường sẽ có được những tổng hợp phím tắt nhằm các bạn kiểm soát và điều chỉnh công dụng của hệ quản lý và điều hành, trong các số đó bao gồm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng screen.

Xem thêm: Top 20 Game Offline Hay Cho Ios Mới Nhất Cho Iphone/Ipad 2021 )

quý khách hãy tìm kiếm phím có kí từ “fn” bên trên bàn phím (thường thì nó vẫn cùng một hàng cùng với phím Ctrl) tiếp đến bnóng kết phù hợp với phím tính năng bao gồm hình tượng trên bàn phím (thông thường đã là phím F1, F2, F3, F4,…).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu tất cả bất kỳ lỗi nào xẩy ra, bạn cũng có thể gõ tổ hợp phím Windows + R, kế tiếp gõ vào devmgmt.msc để msinh hoạt Device Manager > clichồng vào Display adapters > bấm chuột buộc phải vào screen của chúng ta và lựa chọn Update Driver Sofware… để cập nhập phiên bản mới nhất.

Vậy là sau bài viết này bạn đã có thể điều chỉnh độ sáng Windows 7 rồi, cảm ơn bạn sẽ xem bài viết, hãy liên tiếp quan sát và theo dõi nhungocblog.com để update những bài viết tiên tiến nhất.