CHỈNH FULL MÀN HÌNH VMWARE

MacOS Mojave sầu với High Sierra 10.13.6 cực kỳ tuyệt, nhưng nếu như bạn không có máy Mac thì sao?Quý khách hàng vẫn rất có thể tận hưởng những tài năng nhưng mà các hệ điều hành này hỗ trợ bên trên PC Windows của người sử dụng.Giải pháp nằm ở VMware Player.Đây là ứng dụng ảo hóa chất nhận được người dùng Windows tận hưởng macOS trong laptop của họ y hệt như bất kỳ ứng dụng nào không giống.Với vấn đề đó, chúng ta cũng có thể mnghỉ ngơi sản phẩm Mac vào PC Windows của mình giống hệt như ngẫu nhiên áp dụng làm sao không giống vào máy tính xách tay.Không rất cần phải khởi động lại!

Phần rất tốt về toàn bộ hầu như điều đó là hiện thời bạn có thể áp dụng macOS sống chính sách toàn màn hình và đã đạt được đề nghị cực tốt.Để làm cho điều này, bạn cần thiết lập Công gắng VMware trong đồ vật ảo macOS.Đây là một chính sách chứa những trình điều khiển và tinh chỉnh quan trọng để nâng cấp năng suất của các thứ ảo thêm các tính năng thú vui nlỗi chế độ toàn màn hình hiển thị.Làm vắt nào để các bạn setup hình thức VMware bên trên macOS cùng xem hệ quản lý sống chính sách toàn màn hình?

Cài đặt VMware Tool vào macOS High Sierra với Mojave mới

Tải xuống ứng dụng ảo hóa VMware sinh sản một trang bị ảo new với cài đặt macOS mếm mộ của người sử dụng vào đó.Bây tiếng mang lại phần quan trọng đặc biệt nhất: làm cho rứa làm sao để msinh sống macOS ngơi nghỉ chính sách toàn screen.Quý khách hàng vẫn cần phải mua xuống biện pháp VMware đến việc này.Tải về cùng giữ trong thỏng mục chúng ta cũng có thể dễ ợt tầm nã cập

Công cụ VM (Mới): tìm kiếm google

Bước 1 : Bước 1: Mở sản phẩm trạm VMware Player cùng lựa chọn đồ vật ảo macOS High Sierra hoặc macOS Mojave sầu. Nhấp vào play virtual machine . Điều này sẽ khởi hễ sản phẩm công nghệ ảo sẽ khởi chạy với tất cả giao diện hệt như trang bị Mac.

Bạn đang xem: Chỉnh full màn hình vmware

Cách 2 : Msinh sống thiết đặt của dòng sản phẩm ảo. Để tiến hành việc này, nhấp vào “removable devices. “. Nhấp vào tùy lựa chọn đầu tiên: CD / DVD (SATA). Nhấp vào Settings . Vấn đề này đã mở 1 hộp thoại.

*

Cách 3 : Trong tab CD / DVD, hãy coi phần tinh thần đồ vật. Bỏ chọn nút kề bên Kết nối bên trên Smartphone Khi khởi động. Trong phần Kết nối, nhấp vào nút ít radio bên cạnh Sử dụng tập tin hình ảnh ISO và tiếp nối duyệt y.


*

Nhấp vào hình hình ảnh đĩa “VM Tool.iso” và nhấp vào mlàm việc. Trong phần tâm lý đồ vật, ghi lại vào ô bên cạnh Kết nối trực tiếp. Nhấp vào bên trên OK. Một vỏ hộp VMware Tools đang xuất hiện.


*

Cách 4: Nhấp vào Cài đặt điều khoản VMware. Công thay này vẫn mlàm việc trình cài đặt cơ chế VMware.Làm theo lời nói với vào một thời hạn ngắn thêm, Việc thiết đặt sẽ hoàn chỉnh.Bạn có thể phải nhập thương hiệu người tiêu dùng và password trước lúc bắt đầu setup.


*

Một lưu ý về công tác thêm phần mở rộng hệ thống sẽ được hiển thị.

Xem thêm: Cách Bắt Wifi Không Cần Mật Khẩu Cho Andoid Mới Nhất, 6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài Free Đơn Giản

*

Nhấp vào “Mngơi nghỉ tùy lựa chọn bảo mật” với kế tiếp nhấp vào trên được cho phép, chất nhận được không ngừng mở rộng được tạo thành.

*

Cách 5: Lúc quy trình thiết lập hoàn toàn, bạn sẽ được đòi hỏi khởi cồn lại thứ ảo.Chỉ cần nhấp vào Phần mềm khởi động lại cùng nhằm macOS làm phần còn lại.Máy sẽ tắt cùng khởi rượu cồn lại.

*

Cách 6: Quý Khách đang cảm nhận cảnh báo rằng chương trình đang cố gắng chạy phần không ngừng mở rộng hệ thống.Nhấp vào Tùy lựa chọn bảo mật msinh sống của Wikipedia cùng nhấp vào “Cho phép” từ bỏ Phần mềm tự VMware.


*

Nhấp vào “Mngơi nghỉ tùy chọn bảo mật”


*

Nhấp vào “Cho phép” Phần mượt khối hệ thống trường đoản cú nhà trở nên tân tiến VMware

Cách 7: Cài đặt lại VMware Tool


Bạn yêu cầu thiết lập lại VMware Tool cùng các bạn sẽ được đề nghị khởi đụng lại sản phẩm ảo.

Cài đặt lại chính sách VMware

Cách 8: Tại phía bên trên màn hình hiển thị, tất cả một số biểu tượng.Đợi 3 phút trước lúc nhấp vào dòng sau cùng máy nhị giống như với màn hình hiển thị.Đây là nút Nhập cơ chế toàn screen.Nhấp vào nó cùng macOS sẽ được mở sinh sống chế độ toàn screen.Sau kia, chúng ta cũng có thể triển khai tất cả những hoạt động của mình nhỏng bên trên bất kỳ laptop Mac nào.Thật tốt có tác dụng sao!Có vật dụng Mac ngay lập tức vào PC Windows của khách hàng.


Làm xong!macOS Mojave sầu vẫn chuyển động cùng với 128 MB vRAM

*

Phần mượt ảo hóa giúp bạn cũng có thể tận thưởng bài toán sử dụng nhiều hơn thế một hệ quản lý điều hành vào một máy vi tính và một lúc.Sử dụng thứ trạm VMware Player mang lại vấn đề này với các bạn sẽ cảm nhận hiệu quả tốt nhất có thể.Để bao gồm kết quả giỏi không chỉ có vậy, hãy thiết đặt phương tiện VMware cho phép các bạn coi trang bị ảo sinh hoạt chính sách toàn màn hình trong số những bản lĩnh khác.Với điều đó, các bạn sẽ hoàn toàn có thể áp dụng macOS Mojave hoặc High Sierra 10.13.6 giống hệt như người dùng Mac.Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất làm cho sao!

Xử lý sự cố


– Vô hiệu hóa độ phân giải HiDPI (tắt Tự đụng nhân rộng): Mở tệp VMX tiếp đến dán mã này gui.applyhostDisplayScalingToGuest = “FALSE”