CHỈNH KHUNG HÌNH TRONG PREMIERE

Lúc sửa đổi đoạn phim trong Adobe Premiere Pro, nhiều khi bao hàm chình họa nhưng bạn có thể đề nghị hoặc mong biến hóa theo một biện pháp như thế nào đó. cũng có thể bạn chỉ mong mỏi hiển thị một phần nhất mực của cảnh cù, thêm hiệu ứng hoặc thực hiện ngẫu nhiên biến đổi như thế nào để phù hợp với đa số gì bạn Cảm Xúc video clip của bản thân.

Bạn đang xem: Chỉnh khung hình trong premiere

Bạn vẫn xem: Chỉnh tỉ lệ thành phần khung hình vào premiereBạn đang xem: Chỉnh tỉ lệ cơ thể vào premiere

Cắt, luân phiên và biến đổi size đoạn phim là một số trong những chuyển đổi thịnh hành hơn mà bạn cũng có thể thực hiện Lúc chỉnh sửa video trong Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, nếu bạn là tín đồ bắt đầu bước đầu chỉnh sửa video clip với Premiere, chúng ta cũng có thể không biết bí quyết tiến hành phần đa vấn đề này, điều đó có thể khiến cho chúng ta tức bực.


*

Premiere có tác dụng cho các quy trình này trlàm việc đề xuất hết sức dễ dàng và đơn giản, vì vậy hãy tuân theo quá trình sau để mau lẹ trở nên người bài bản vào bài toán giảm, xoay và biến hóa kích cỡ đoạn phim của người sử dụng.

Cách cắt đoạn phim trong Premiere Pro

Cắt đoạn Clip hơi không giống một chút ít so với cắt ảnh, tuy thế bạn vẫn rất có thể có tác dụng điều ấy vào Premiere. Bạn sẽ sử dụng một hiệu ứng cơ mà Premiere có để làm như thế. Làm theo quá trình sau nhằm giảm đoạn Clip clip của bạn.

Nếu các bạn không thích sử dụng những quý hiếm số, bạn có thể cắt bằng cách ghi lại hiệu ứng cắt cùng một hình vuông vắn gồm tkhô nóng biến hóa đang hiển thị bao bọc Clip của khách hàng trong cửa sổ xem trước. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện các tkhô hanh này nhằm giảm Clip.

Nếu bạn có nhu cầu đoạn phim của bản thân mờ dần vào vùng giảm, chúng ta có thể lựa chọn Lông mép và sử dụng quý hiếm số nhằm chuyển đổi độ mạnh của gradient.

Cách luân phiên đoạn phim trong Adobe Premiere Pro

Xoay video có thể tạo nên một trong những cảm giác độc đáo trong kết quả ở đầu cuối của khách hàng. Đây cũng là một cảm giác rất dễ dàng có được. Đây là biện pháp xoay video của người sử dụng vào Adobe Premiere Pro.

Sử dụng cách thức này cho phép chúng ta luân phiên video của chính bản thân mình bất cứ chúng ta đã tùy chỉnh thiết lập nó ra làm sao hoặc các bạn tất cả ảnh hưởng gì lên nó.

Cách chuyển đổi kích cỡ đoạn Clip trong Adobe Premiere Pro

Đặt thành Kích thước form hình

Phương pháp này là tốt nhất nếu như khách hàng có không ít clip ko cân xứng với setup form size trình từ bỏ.

Tìm video trong mẫu thời hạn nhưng bạn muốn vừa với size cơ thể.Nhấp con chuột nên vào clip này với lựa chọn Đặt thành Kích thước size hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hẹn Giờ Bật Máy Tính Windows 10, Cách Hẹn Giờ Bật Máy Tính Windows 10

video bây chừ đang cân xứng cùng với kích cỡ của setup trình từ của người tiêu dùng.Quy tế bào thành form size form hình

Lúc Premiere phân chia Xác Suất clip của người sử dụng theo kích thước khung người, nó sẽ thao tác các pixel theo cách để đoạn phim cân xứng cùng với thiết đặt trình trường đoản cú của doanh nghiệp bên cạnh đó góp dễ dãi xử lý. Tuy nhiên, vấn đề này rất có thể làm giảm quality video clip của chúng ta, tuy nhiên trường hợp bạn muốn thời hạn cách xử lý nhanh rộng, bạn có thể làm theo giải pháp này.

Tìm đoạn phim trong chiếc thời gian mà lại bạn muốn phân tách Xác Suất.Nhấp chuột nên cùng lựa chọn Quy tế bào thành form size size hình. quý khách vẫn thấy clip của chính mình bây chừ được phân chia Phần Trăm theo setup trình tự. Quy tế bào thủ công

Nếu bạn có nhu cầu biến hóa kích cỡ video clip của bản thân Theo phong cách thủ công nhằm dành được điều nào đấy không giống không tính bài toán đặt nó thành setup trình tự kiểu như nhau, thì cũng có một phương pháp dễ dàng nhằm thực hiện điều đó.

Đi vào của chúng ta Kiểm kiểm tra hiệu ứng bảng điều khiển và tinh chỉnh và chú ý dưới Chuyển động. Bạn sẽ thấy một tùy chọn được Điện thoại tư vấn là Tỉ lệ. Bên cạnh Tỷ lệ, bao gồm một cực hiếm số mà lại chúng ta cũng có thể biến hóa để tại vị size clip của công ty trong khung. Theo khoác định, nó được đặt thành 100, bạn cũng có thể làm cho nó lớn nhỏng bạn muốn hoặc nhằm nó biến mất hoàn toàn.

Đối cùng với ngẫu nhiên cực hiếm như thế nào chúng ta biến hóa, chúng ta luôn hoàn toàn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên sát bên các cực hiếm để đặt lại bọn chúng về mặc định.

Cắt, luân chuyển và đổi khác form size trong Premiere

Sử dụng các phương pháp bên trên, chúng ta cũng có thể thuận lợi tiến hành những biến đổi cần thiết mang đến Clip clip của chính bản thân mình. Thoạt nghe có vẻ cạnh tranh phát âm, đặc biệt quan trọng nếu như bạn là người mới làm cho thân quen với chỉnh sửa đoạn Clip cùng Adobe Premiere, tuy thế theo thời gian, các bạn sẽ chưa hẳn quan tâm đến kỹ về đầy đủ tác vụ này.

Nếu các bạn cảm thấy nlỗi tôi đã hiểu, chúng ta có thể demo tạo nên hoạt hình họa cho các hiệu ứng này bằng cách áp dụng khung hình chủ yếu nhằm tạo thành tất cả các mô hình hình họa khác biệt. Khả năng là vô vàn Lúc nói đến việc chế tạo ra với thao tác làm việc các cảm giác vào Adobe Premiere Pro.

Các các bạn giúp Admin nhấp vào liên kết Shopee với nhận follow shop nhé, nhungocblog.com đang Tặng không tính tiền 5 áo bất kỳ cho bạn như thế nào mong mỏi chạy thử sản phẩm với feedbachồng (inb Facebook cá nhân dưới Footer đến ad nhé ưu tiên HCM)