Chỉnh Laptop Không Tắt Màn Hình

Bạn khó chịu vì màn hình máy tính chỉ để một lúc thì lại tắt thậm chí là rơi vào chế độ sleep. Nhiều người làm việc thường xuyên ổn ở bên trên màn hình máy tính tuy nhiên lại gặp khó khnạp năng lượng lúc cài để thời gian chờ. Vì vậy bài viết dưới đây nhungocblog.com Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn mang đến các người mua làm sao để màn hình máy tính luôn luôn sáng ko tắt, mời người tiêu dùng hiểu theo dõi.

Bạn đang xem: Chỉnh laptop không tắt màn hình


1. Có cần để màn hình máy tính luôn luôn sáng

Đối với những người dùng thường xuim làm việc trước màn hình của máy tính thì việc màn hình thường xuyên tắt gây ra sự khó chịu, để khắc phục điều này thì khách hàng thường cài để thời gian hóng từ đôi mươi đến 30 phút.

Nhiều người giỏi câu hỏi có đề nghị để màn hình laptop luôn luôn sáng và làm như vậy có hình họa hưởng gì không? Vậy mình xin trả lời là việc sử dụng màn hình liên tục ở trong thời gian dài thứ nhất sẽ tạo hình họa hưởng trực tiếp tới mắt người mua hàng, thứ hai làm giảm tuổi thọ của màn hình máy tính. Đương nhiên là những bóng đèn nền hoặc là đèn led đều có tuổi thọ tính bằng giờ, khi đạt đến số giờ quy định của nhà đem tới thì màn hình máy tính sẽ có dấu hiệu bị hư hỏng. Và buộc người mua phải vắt mới. Tuy nhiên nếu nlỗi muốn tiết kiệm pin Lúc làm việc ở nơi xa cách với nguồn điện áp thì các người mua hàng không nên để màn hình sáng liên tục.

Xem thêm: Làm Sao Để Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Acer ? Cách Tăng Độ Sáng Màn Hình Laptop Acer

2. Cách để màn hình laptop luôn sáng bên trên hệ điều hành windows

*
*

Bmong 4 : Tại đây, các bạn sẽ thấy nhị mục On battery power, turn off after (lúc ở cơ chế pin, tắt screen của máy vi tính sau…) với When plugged in, turn off after (Khi ngơi nghỉ chế độ nguồn, tắt screen sau…)

Tương tự nhỏng trên thì các quý khách sẽ có thời gian tắt màn hình tối thiểu là 1 phút và tối nhiều 5 giờ và cũng có tùy chọn Never để ko cài thời gian tắt đến màn hình. Đây cũng là cách để screen máy tính không tắt chỉ với những bcầu 1-1 giản.

Nlỗi vậy mình đã chỉ dẫn cho các người mua hàng những cách để màn hình hiển thị máy tính xách tay luôn luôn sáng và tùy chỉnh theo ý thích nữa. Chúc các khách hàng thực hiện thành công.