Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Foxit Fantom, Cách Chỉnh Sửa Tài Liệu Pdf Bằng Foxit Phantompdf

PDF là một định dang tệp tin vnạp năng lượng bản khá phổ cập hiện thời với được nhiều người sử dụng nhằm chia sẻ qua Internet vị định hình PDF bao gồm tính bảo mật thông tin tương đối cao và không dễ bị sửa đổi như tệp tin doc. Tuy nhiên chưa hẳn vị vậy cơ mà chúng ta tất yêu sửa file PDF, ý muốn chỉnh sửa họ yêu cầu mang đến ứng dụng chuyên sử dụng. Tại bài viết này nhungocblog.com đã lí giải các bạn một phương pháp để sửa đổi tệp tin PDF chính là dùng ứng dụng Foxit PhantomPDF. Đây là 1 phần mượt phát âm với sửa đổi tệp tin PDF có thể nói là rất tốt bây giờ được thương hiệu phần mềm Foxit Software viết ra, cũng chính là hãng sản xuất viết ra phần mềm Foxit Reader một trong những phần mượt đọc file PDF miễn tổn phí dĩ nhiên chúng ta cũng thân thuộc. Mời các bạn thuộc theo dõi nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Chỉnh Sửa File Pdf Bằng Foxit Fantom, Cách Chỉnh Sửa Tài Liệu Pdf Bằng Foxit Phantompdf

Trước hết các bạn cũng có thể mua phần mềm Foxit PhantomPDF ở địa chỉ tiếp sau đây, để ý đó là ứng dụng trả tầm giá, nhưng mà bạn có thể sử dụng demo 30 ngày.

Link cài đặt tự trang chủ: 

Sau khi download về chúng ta kích đúp vào tệp tin để thiết lập, quá trình cài đặt khá dễ dàng chỉ Việc Next vài bước là kết thúc.

Sau đấy là giải pháp chỉnh sừa file PDF bởi Foxit PhantomPDF.

Xem thêm:

Cách 1: Các bạn msinh sống ứng dụng Foxit PhantomPDF lên tiếp nối dìm xuất hiện để mnghỉ ngơi tệp tin PDF buộc phải chỉnh sửa:

*

Cách 2: Để chỉnh sửa vnạp năng lượng phiên bản chúng ta chọn tab Edit tiếp nối dấn nút Edit Text, tiếp theo bạn kích chuột lên văn uống bản. Lúc này bạn đã sở hữu thể chọn văn uống phiên bản để bổi đen, xóa hoặc gõ thêm văn uống bạn dạng vào tệp tin PDF như trên Word.

*

không chỉ chỉnh sửa vnạp năng lượng bạn dạng, bạn cũng có thể sửa đổi hình hình ảnh, hình mẫu vẽ..v.v..bằng phương pháp chọn Edit Object tiếp đến lựa chọn một trong số mặc dù chọn nhỏng Text, Image, shape hoặc chúng ta lựa chọn All thì chúng ta có thể sửa đổi toàn bộ rất nhiều máy vào file PDF.

*

Nếu các bạn muốn chèn thêm hình ảnh vào file PDF thì lựa chọn mục Add Images sau đó chọn Image Object Form File, tiếp theo sau chọn bức ảnh trong máy tính xách tay của người tiêu dùng với cyếu vào file PDF.

*

Tương tự điều đó giả dụ bạn có nhu cầu cnhát hình mẫu vẽ thì chọn Add Shape sau đó lựa chọn giao diện hình cùng vẽ lên tệp tin PDF

*

Trên đây nhungocblog.com sẽ chỉ dẫn các bạn một số bước cơ phiên bản để chỉnh sửa tệp tin PDF bằng ứng dụng Foxit PhantomPDF, ứng dụng này còn rất nhiều công dụng khá xuất xắc, các bạn hãy tự bản thân khám phá thêm nhé. Chúc các bạn thành công!