Chỉnh tốc độ chữ chạy trong proshow

Tại bài viết trước mình đã chỉ dẫn cụ thể các bạn cách từ bỏ làm cho video nkhô hanh cùng thuận tiện độc nhất vô nhị bởi ứng dụng Proshow Producer. Không tạm dừng làm việc đó, bạn còn có thể làm cho video clip của chính mình chuyên nghiệp hóa cùng tinh tế và sắc sảo hơn với công dụng thêm chữ vào đoạn Clip. Trong bài viết này bản thân đã lí giải các bạn bí quyết tạo nên Sub đến đoạn phim với Proshow Producer lập cập với thuận tiện độc nhất vô nhị.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nếu mong muốn biết thêm, bạn cũng có thể tmê man khảo: Series nội dung bài viết chỉ dẫn có tác dụng Clip tốt đẹp nhất từ bỏ mọi hình ảnh tất cả sẵn trên máy tính. Có không thiếu những vụ việc bạn cần lúc làm cho Clip với Proshow Producer

 

Bố cục nội dung bài viết tất cả 3 phần:

Giới thiệu phổ biến về Proshow ProducerHướng dẫn chèn chữ (Sub) vào videoCách giữ với ra video

1. Giới thiệu chung về Proshow Producer

Proshow Producer là một phần mềm phổ cập bây giờ chất nhận được người sử dụng tạp phần đông đoạn Clip hay những đoạn flash dưới dạng diễn giả show hình ảnh. Đây là 1 thành phầm của hãng sản xuất Photodex, một thương hiệu ứng dụng bao gồm tiếng trong nghành nghề dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh với video.Proshow Producer hiện đang là ứng dụng có tác dụng video clip tự hình ảnh được thực hiện những tốt nhất trong những studio, hình ảnh viện áo cưới dựa vào khả năng dễ dàng, kho cảm giác chuyển hình ảnh cực kì đa dạng và phong phú. Việc làm cho video clip với ProShow Producer không tồn tại gì khó khăn trên hình ảnh trực quan tiền, hoàn toàn có thể cyếu vnạp năng lượng bản, chú thích đến hình họa, tạo thành các lớp, cấu hình thiết lập những tùy chỉnh đoạn phim, share Clip lên social cùng Youtube.

Bạn đang xem: Chỉnh tốc độ chữ chạy trong proshow

Bạn đã xem: Chỉnh vận tốc chữ chạy vào proshow

Để hiểu biết thêm về phần lớn tác dụng tương tự như tăng cấp của Proshow phiên bạn dạng bắt đầu tương tự như biện pháp thiết đặt, dựng đoạn phim hình ảnh tự Proshow Producer, bạn vui miệng truy vấn bài viết: Hướng dẫn làm video tự hình họa bao gồm sẵn cùng với ứng dụng Proshow Producer

2. Hướng dẫn ckém Sub vào đoạn Clip với Proshow Producer

Cách làm tổng quan: Mtại vị trí mềm -> Kéo thả Clip buộc phải chỉnh sửa vào Slides -> Msống cửa sổ Slide Options -> Add Captions để chế tạo ra một layer -> Chọn phông chữ phù hợp -> Hiệu chỉnh captions -> Chọn Effect -> Chọn cảm giác tương xứng mang đến Sub -> Chọn thời gian đến Sub -> thừa nhận Play để xem kết quả -> Nhấn Ok -> Hoàn thành.

Bước 1: Mở trong phần mượt. Đây là bối cảnh khi chúng ta mở đoạn mền lên


*

Bước 2: Tìm đến file đoạn Clip đề xuất chèn sub trong mục thư mục list, tất cả những video trong file video bạn vừa tra cứu đang hiện ở phần File list. Tiếp theo, bạn kéo thảo đoạn phim cần chọn vào File List vào ô Slides hoặc chúng ta cũng có thể nháy đúp chuột để thêm video.


*

Bước 3: Nhấn con chuột đề nghị vào đoạn phim vừa chọn vào phần Slides, Kích chọn Slide options.


*

 

Bước 4: Ở cửa sổ Slide Options , bạn lựa chọn Add trong mục Captions.


*

Cách 5: Trong cửa số hiện ra, các bạn lựa chọn Tab Caption Settings các bạn thực hiện chọn Font chữ (trong phần Font). Tiếp theo chúng ta mlàm việc bộ gõ Tiếng Việt của người sử dụng nhằm chỉnh fonts với bảng mã phù hợp nhằm hoàn toàn có thể viết được giờ đồng hồ Việt, nếu khách hàng định viết Tiếng Anh thì không cần thiết lập công đoạn này nhé. Sau đó bạn chỉnh màu chữ với độ to, phong cách tương xứng sinh sống những phần setup màu sắc, Size; Style khớp ứng.

Xem thêm: Đấu Trường Thú ( Bloody Roar ) 1, 2, 3, 4, 5 Full Nhân Vật, Đấu Trường Thú

Ví dụ: Ở đây mình lựa chọn font VNI-Times và vào Unikey bản thân chọn bảng mã VNI Windows cùng với mẫu mã gõ Telex.

Cách 6: Viết chữ đề nghị chèn vào phần Caption Text thì chữ vẫn hiện lên nhỏng hình.


Bước 7: Hiệu chỉnh captions của chúng ta với rất nhiều chọn lọc quan trọng vào mục Caption Placement:

 

– Opacity : độ mờ

– 

Skew : độ nghiêng qua trái , qua phải

– Rotate : quay chữ cả dòng

– Character Rotate : cù từng trường đoản cú trong dòng

– Character Spacing : khoảng cách giữa các kí từ bỏ chữ

– Line Spacing : Khoảng phương pháp dòng

– Outline : Đườnh viên ngoại trừ chữ

– 

Shadow: Bóng của chữ


 

Cách 8: Tiếp theo các bạn gửi thanh lịch phần Effects.


(1): Thời điểm ban đầu hiện nay Sub (Starting )

(2): Thời điểm Sub biến mất ( Ending Position)

Cách 9: quý khách hàng kéo thả thanh hao (1)(2) bên trên thanh Slide Time để chọn địa điểm, thời gian hiển thị cân xứng mang đến Sub

Ví dụ: Tại đây mình chọn thời điểm xuất hiện Sub là ngay trong lúc bắt đầu video clip , yêu cầu mình đã không thay đổi địa chỉ thanh (1) và thời gian hoàn thành mẫu Sub chính là giây máy 5. Mình triển khai kéo thả tkhô cứng (2) về vị trí cân xứng nlỗi hình


 

Cách 10: Ở mục Caption Behaviors bạn tiến hành lựa chọn hiệu ứng (effect) chuyển động cho sub

Cụ thể :

Fly in : effect vận động khi Sub xuất hiện

Normal : Effect chuyển động trong lúc Sub sẽ hiện tại lên

Fly out : Effect chuyển động bặt tăm của sub


Lưu ý: Để được xem như trước những cảm giác của sub, chúng ta lựa chọn Browse, chọn Effect bạn có nhu cầu xem, rồi nhấn Apply


Quý khách hàng có tác dụng tương tự với Normal cùng Fly out, Lúc đã chọn kết thúc effect cho 3 mục , bạn dìm Play giúp thấy lại và kích Ok nhằm trả thoành trường hợp vẫn vừa ý.


Quý Khách lặp đi lặp lại những thao tác làm việc này nếu như bạn có nhu cầu cyếu sub vào các đoạn khác của video. Cuối cùng nhớ rằng giữ kế quả của mình lại trước khi bạn thoát chương trình nhé. Xem chỉ dẫn cụ thể để lưu lại ở phần tía nhé.

3. Cách giữ và xuất video

Cách chế biến tổng quan: Chọn Publish -> lựa chọn Youtube -> đánh tên và lựa chọn unique cho video clip -> Chọn lưu giữ hoặc upload video -> lựa chọn vị trí lưu giữ tệp tin -> thừa nhận Save nhằm kết thúc.