Chơi Game Android Trên Chrome

Giả lập Android Online bên trên website sẽ hỗ trợ cho bạn gồm thể sở hữu cùng chạy file APK ngay lập tức bên trên trình duyệt của bản thân. Nếu chúng ta sử dụng những phần mềm giả lập Android, thì bọn họ cần phải tải xuống, sở hữu đặt, với mở nó lên. Nhưng với sự hỗ trợ của trình giả lập Android bên trên trình duyệt web, bạn bao gồm thể chạy hầu hết những app Android trải qua trình duyệt web với nó là miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Chơi game android trên chrome

Giả lập Android Online hỗ trợ các trình duyệt web phổ biến nhất bên trên thế giới hiện ni như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari,…Chúng ta sẽ ko cần tải bất cứ phần mềm nào để gồm thể cần sử dụng những ứng dụng giả lập Android Online; Tất cả những gì bạn cần làm cho chính là truy tìm cập vào các trang web ở phía dưới cùng làm theo hướng dẫn. Các công cụ giả lập Android trực tuyến này sẽ giúp họ chơi game Android bên trên PC cùng test các tiện ích Android.


Nội dung chính:


Yêu cầu để sử dụng giả lập Android Online

Do là ứng dụng giả lập Android Online, bạn cần phải gồm mạng Internet để bao gồm thể sử dụng, cùng nếu muốn sử dụng tức thì cả Khi không có mạng thì chỉ còn giải pháp là sử dụng những phần mềm giả lập Android sở hữu đặt trên sản phẩm công nghệ mà lại thôi.File APK của ứng dụng Android cơ mà bạn muốn cài đặt.Trình duyệt website như Google Chrome, Firefox, Safari, Edge,…Bất kỳ hệ điều hành như thế nào đều được.

Vậy, hãy cùng bắt đầu làm sao.

Giả lập Android Online SauceLabs (TestObject)

Nếu bạn đang search kiếm một phần mềm giả lập Android online mau lẹ và gọn nhẹ thì nó ở đây. Không bao gồm ứng dụng giả lập làm sao bao gồm thể qua được SauceLabs. SauceLabs sử dụng nền tảng đám mây để vận hành giả lập Android online. Việc bạn cần có tác dụng bây giờ là tạo mới tài khoản SauceLabs, kéo thả tệp tin APK là trả tất được.


Thứ khiến đến SauceLabs được ái mộ nhất hiện nay chính là tất cả cơ sở hạ tầng chất lượng cao, khiến mang lại dịch vụ của họ được nhanh hao và chất lượng hơn.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy hỏi cập vào trang chủ thiết yếu thức của SauceLabs từ đường links dưới đây:

https://accounts.saucelabs.com/am/XUI/#login/Bước 2: Sau đó nhấn vào nút Create an account để tạo mới tài khoản.

Xem thêm: Download The King Of Fighter Xiv Full Cho Pc, The King Of Fighters Xiv Steam Edition

Bước 3: Điền tên, email, mật khẩu cùng những lên tiếng không giống để tạo mới tài khoản.

Bước 4: Tiếp tục xác thực địa chỉ gmail của bản thân và đăng nhập vào lại tài khoản nhưng bạn đã tạo để tiến hành tải đặt ứng dụng Android online.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nếu muốn thiết lập đặt tệp tin APK để lên trang giả lập này thì bạn hãy nhấn vào nút ít Upload ở phía bên trên để sản xuất.

Giả lập Android trực tuyến với Browserstack

Browserstack sử dụng hệ thống lưu trữ đám mây giành riêng cho web hỗ trợ cho mọi người tất cả thể kiểm tra ứng dụng sản phẩm điện thoại của mình.

Để tất cả thể sử dụng Browserstaông chồng thì bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

Đi đến trang chủ thiết yếu thức trực tiếp của Browserstachồng tại: https://app-live sầu.browserstack.com/Tạo mới tài khoản với nhấn Sign in.Nhấn vào phầm mềm live cùng chọn tệp tin APK để upload từ máy tính của bạn.Chờ tải lên với download đặt thành công là bạn bao gồm thể sử dụng.

Vậy, trên đây là những giải pháp để bạn có thể thiết lập bất kỳ ứng dụng Android như thế nào trải qua trình duyệt website với giả lập Android online. Phần mềm giả lập Android trực tuyến sẽ hỗ trợ cho mọi việc trở nên đơn giản hơn, bạn cũng ko cần tải xuống hoặc cài đặt đặt bất kỳ thứ gì bên trên laptop của mình để tất cả thể chạy các ứng dụng Android ngay trên PC.