Cách Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Bằng Tay Cầm Trên Pc Bằng, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tay Cầm Psp Với Pc, Laptop

x360ce là một trong những phần mềm có thể chấp nhận được họ giả lập tay vắt gamepad thườngtrở nên tay cầmxbox 360

* Lưu ý: Không đề nghị game nào thì cũng cung ứng support x360ce, bắt buộc nkhô cứng gọn là sở hữu tay cầm xbox 360 giá chỉ rẻ hoặc tay cố gắng PS4 mua mang lập DS4Windows là phương pháp mỳ nạp năng lượng liền nkhô nóng gọn gàng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Bằng Tay Cầm Trên Pc Bằng, Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tay Cầm Psp Với Pc, Laptop

- Cách 1:Đối cùng với những PC/LaptopWindows cũ đề xuất tải phần mềm C++ trước khi sử dụng x360ce để tránh lỗi phát sinh, còn trường đoản cú Windows 10 thì không độc nhất thiết.

- Cách 2: Tải ứng dụng thẳng tự trang chủ

(Chọn phiên phiên bản 32 hoặc 64bit tương xứng với Windows những bạn)

- Sau Khi cài đặt về mởtệp tin x360ce lên lựa chọn Run Administrator> Chọn tiếp vàoCreatenhỏng hình minh họa

*

- Tiếp tục lựa chọn Search Automatically for settings chọn tiếpNext để ứng dụng dò các nút ít bên trên loại gamepad của chúng ta với auto Config cho phù hợp > chờ trong giây lát ứng dụng quét xong với lựa chọn Finish nhằm ngừng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giả Lập Ps2 Trên Pc Để Chơi Game Giả Lập Ps2 Hay Trên Pc Hiện Tại

*

*** Test các phím tính năng cùng rung trên tay nỗ lực bằng cách

- Vào tab Force Feedbackđể demo rung, trang bị chưa rung đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề tay gắng các bạn ko tích thích hợp hoặc cài đặt không đúng driver hoặc hoàn toàn có thể bị lỗi rung những trường vừa lòng.

*

- Trong thẻController, phía trên đó là mục hiệu chỉnh lại những nút function của tay cố gắng cùng chạy thử xem tay cụ của chúng ta sẽ khớp không còn không.

*

- Cuối thuộc việc còn sót lại chỉ việc copy 3 tệp tin sau vào thỏng mục game phải đùa và mở file x360ce đang chnghiền lên, vô game nghe tín hiệu dìm tay cố gắng là biết với đùa thôi

*

do vậy là bọn họ sẽ tùy chỉnh cấu hình xong xuôi x360ce cho tay vắt áp dụng được với toàn bộ các loại tay ráng giá chỉ rẻ, dong dài tuy vậy thực tiễn chỉ bao gồm 4 bước được tóm tắt nhỏng sau:

Vô Link sở hữu ứng dụng nhằm cài đặt phần mềm về.Giải nén tệp tin vừa sở hữu về.Copy file Gamex360ce_x64 hoặcx360ce_x32 vào Folder game (tùy vào win chúng ta là Win 32bit xuất xắc Win64bit mà mua nha)Mở tệp tin x360ce vừa copy đó lên nhằm thiết lập nút với vào game.

Chúc chúng ta thành công!