CHƠI GAME OFFLINE Ở CHẾ ĐỘ CỬA SỔ

Lúc chơi trò giải trí bên trên PC, chúng ta thường hoàn toàn có thể chọn thân cơ chế hiển thị toàn màn hình hiển thị cùng toàn màn hình hiển thị. Một ố trò chơi cung cấp tùy chọn đồ vật bố là


*

*


NộI Dung:

Lúc chơi game bên trên PC, chúng ta thường rất có thể lựa chọn giữa cơ chế hiển thị toàn screen với toàn screen. Một số trò đùa cung ứng tùy lựa chọn thiết bị tía là cửa sổ ko nhungocblog.comền (nếu không, chúng ta có thể test hàng nhái Sử dụng Thủ thuật này nhằm chơi bất kỳ trò chơi PC như thế nào sinh hoạt Chế độ toàn screen trả Công ráng nhỏ dại tuyệt vời này xí gạt rất nhiều trò chơi (hoặc chương trình, đối với sự việc đó) nhằm chạy vào không biên thuỳ cửa sổ. Đọc thêm). Ba tùy chọn khác biệt này có chân thành và ý nghĩa gì, và cái làm sao là tốt nhất? Hãy cùng khám phá.

Bạn đang xem: Chơi game offline ở chế độ cửa sổ

Đang xem: Cách chơi game ở cơ chế cửa sổ

Chế độ toàn màn hình

Chế độ toàn màn hình đúng mực nhỏng âm thanh của nó: màn hình hiển thị trò đùa chiếm cục bộ màn hình của công ty. Đằng sau hậu ngôi trường, một ứng dụng toàn screen có toàn quyền kiểm soát và điều hành cổng output screen, nghĩa là các thứ nó hiển thị gồm mức độ ưu tiên cao nhất.

Nói thông thường, sống chế độ toàn màn hình hiển thị, bạn có thể đùa một trò đùa ngơi nghỉ độ sắc nét màn hình. Nếu các bạn gồm màn hình 1920 × 1080 (1080p), khi bạn mở 1 trò đùa toàn màn hình, nó sẽ đùa ngơi nghỉ 1080p.

Nếu các bạn có khá nhiều màn hình, các bạn vẫn win được hoàn toàn có thể di chuyển thân bọn chúng sinh hoạt chế độ toàn screen. Con trỏ loài chuột của chúng ta vẫn bị khóa với màn hình hiển thị trò nghịch. Quý khách hàng đề nghị thực hiện Alt + Tab nhảy đầm thoát khỏi một trò chơi

Ưu điểm: Máy tính dành riêng số đông những tài nguim cho trò chơi, có khả năng vận tốc khung người cao hơn những tùy chọn khác, có thể vô tình con chuột vào trong 1 màn hình không giống. Nhược điểm: Chuột bị khóa với một màn hình, vứt qua 1 trò đùa vào vài ba giây.

Chế độ cửa sổ

*

Chế độ hành lang cửa số cũng tương đối từ giải thích: trò nghịch chạy trong một cửa sổ nỗ lực vì chỉ chiếm tổng thể màn hình hiển thị. Điều này cho phép chúng ta chuyển đổi kích cỡ nó để chạy trong một hộp bé dại rộng. Vì trò nghịch ko thực hiện tổng thể màn hình, máy tính xách tay của chúng ta liên tiếp chạy những tiến trình khác vào nền bình thường.

Trong hầu hết những ngôi trường hợp, chúng ta có thể mong mỏi trò đùa của chính bản thân mình thực hiện càng những màn hình càng giỏi. Do đó, trừ khi chúng ta nhiều nhiệm trong khi thi đấu hoặc chỉ ao ước trò chơi của chúng ta thực hiện một ít màn hình hiển thị, 1 trong các hai tùy lựa chọn khác là thích hợp hơn.

Ưu điểm: Cho phnghiền các bạn chạy trò đùa ở bất kỳ form size như thế nào mình muốn, tiện lợi đưa sang các hành lang cửa số không giống. Nhược điểm: hầu hết kỹ năng độ trễ nguồn vào, trò nghịch trông tệ hơn sống size nhỏ hơn, vận tốc khung người giảm.

Chế độ cửa sổ ko biên giới

Chế độ này là 1 trong những việc thỏa thuận giữa nhị tín đồ kia. Chế độ cửa sổ ko nhungocblog.comền trông hệt như chính sách toàn screen, tuy nhiên nó thực thụ ở chế độ cửa sổ chạy nghỉ ngơi kích cỡ toàn màn hình không có nhungocblog.comền. Nó phối kết hợp tác dụng của nhungocblog.comệc trò nghịch của chúng ta chỉ chiếm toàn bộ màn hình hiển thị với sự tiện nghi lúc rất có thể dịch chuyển mang đến screen khác tức thì nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Romance Of The Three Kingdoms Xii Game Free Download

Tuy nhiên, vị chính sách cửa sổ của chính nó, Windows vẫn chạy những tiến trình khác trong nền. Điều này có thể dẫn mang lại lượt truy cập hiệu suất.

Ưu điểm: Cho phxay các bạn hưởng thụ màn hình toàn màn hình hiển thị trong những khi vẫn thay đổi màn hình thuận lợi. Nhược điểm: Quá trình nền có thể giới thiệu độ trễ nguồn vào và giảm tốc độ khung hình.

Chế độ làm sao là tốt nhất nhằm sử dụng?

Sử dụng chế độ toàn màn hình trường hợp bạn có nhu cầu dành tổng thể sức khỏe máy tính của mình để chạy trò đùa cùng không cần thiết phải nhanh chóng bong khỏi trò đùa.

Sử dụng chế độ cửa sổ ko biên giới ví như máy tính của bạn đầy đủ mạnh nhằm bù cho các quy trình nền cùng các bạn đa nhiệm bên trên những màn hình hiển thị khác vào khi tập luyện.

Chỉ áp dụng chính sách cửa sổ ví như bạn muốn đùa ngơi nghỉ form size nhỏ hơn toàn màn hình hiển thị vì chưng một số nguyên nhân.

Cho cho dù chúng ta áp dụng một số loại như thế nào, bạn nên đóng những ứng dụng khác trước khi bắt đầu chơi game và tinh chỉnh và điều khiển máy tính để có trải nghiệm chơi trò chơi tốt rộng Làm núm như thế nào để Tối ưu hóa Windows 10 đến Chơi game cùng Hiệu suất Quý khách hàng có chơi trò chơi bên trên Windows 10 không? Sử dụng những mẹo này nhằm về tối ưu hóa Windows 10 để chơi game với tùy chỉnh cấu hình nó để sở hữu hiệu suất tốt nhất. Đọc thêm .