CHƠI GAME PC TRÊN ĐIỆN THOẠI

Hướng dẫn chơi trò giải trí PC trên điện thoại với PlayGalaxy Link

Hướng dẫn chơi trò giải trí PC bên trên điện thoại cảm ứng cùng với PlayGalaxy Link

Dùng điện thoại cảm ứng sáng dạ nhằm nghịch những tựa game máy tính hầu như dịp, mọi vị trí nghe có vẻ “hư cấu”? Đừng lo, bạn đã sở hữu thể làm điều đó với PlayGalaxy Link.

Bạn đang xem: Chơi game pc trên điện thoại


Sau phần đông giờ học hành, thao tác làm việc stress thì chơi trò giải trí là tuyển lựa nhằm vui chơi của rất nhiều đồng đội.

Tuy nhiên, Việc những tựa game sản phẩm điện thoại không được lôi cuốn, còn chơi trò chơi trên PC nhiều lúc lại thừa kềnh càng, bất tiện là vấn đề của không ít fan trong chúng ta.

Tin vui là, nội dung bài viết này sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề bên trên, với việc hỗ trợ của PlayGalaxy Link.

PlayGalaxy Link là ứng dụng được Samsung cải cách và phát triển có thể chấp nhận được stream các tựa trò chơi máy tính – thậm chí còn là những game tất cả đồ họa khủng lên chiếc điện thoại tuyệt vời của người tiêu dùng trải qua liên kết Wi-Fi hoặc dữ liệu di động cầm tay.

quý khách hàng còn hoàn toàn có thể tắt mngơi nghỉ laptop trường hợp thực hiện Window 10 và kết nối mạng LAN.

Trong khi, áp dụng này cũng cung ứng tinh chỉnh bằng keyboard, chuột xuất xắc tay cố kỉnh từ bỏ mặt đồ vật bố với liên kết công nghệ Bluetooth không dây.

PlayGalaxy Link đòi hỏi máy vi tính chạy Window 10 cùng gồm thông số kỹ thuật như sau:

OS: Windows 10GPU: NVIDIA GPU NVIDIA GTX 1060 hoặc cao hơn, AMD Radeon RX 550 hoặc cao hơn.CPU : Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core ị hoặc cao hơn.Memory: DDR4 8GAP: Gigabit router

Lúc Này, phiên phiên bản thí điểm của PlayGalaxy Link mới chỉ cung cấp những dòng điện thoại: Galaxy S9, S10, cảnh báo 9, Note 10, Galaxy A90 với Galaxy Fold.

Nếu chúng ta cài đặt một giữa những chiếc Smartphone này thì hoàn toàn có thể đề nghị PlayGalaxy Link qua giải đáp dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Ngọc Rồng Online, Một Số Mẹo Hay Khi Chơi Ngọc Rồng Online

TRÊN MÁY TÍNH: CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

B2: Msinh hoạt tập tin (file)các bạn vừa sở hữu về sản phẩm công nghệ với thừa nhận

*

B3: Chọn “I accept…” và nhận

*

B4: Chọn đường truyền lưu trữ phần mềm hoặc cứ đọng nhằm nhỏng mặc định rồi nhận

*

B5: Chờ một chút cùng thừa nhận để hoàn chỉnh các bước setup.B6: Chọn với singin bằng tài khoản Samsung của doanh nghiệp.

*

B7: PlayGalaxy Link sẽ tự động quét các game trên máy tính của chúng ta, chúng ta cũng có thể chọn <+ ADD GAME> hoặc kéo thả biểu tượng game vào ứng dụng để thêm game bằng tay.

*

*

TRÊN ĐIỆN THOẠI: CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

B2: Cài đặt vận dụng.B3: Mnghỉ ngơi áp dụng với thừa nhận

*

B4: Đăng nhập bởi tài khoản Samsung của chúng ta.

*

B5: Chọn

*

B6: Chọn vào tên của sản phẩm tính bạn trong danh sách liên kết của điện thoại thông minh.

*

B7: Chờ một tí nhằm nhị sản phẩm liên kết với nhau. Sau Lúc kết nối thành công xuất sắc, danh sách game trong máy vẫn tồn tại bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

B8: Chọn tựa game bạn ái mộ và chiến thôi.

*

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRẢI NGHIỆM

*

*

Theo Reviews ban đầu, năng lực kết nối của ứng dụng PlayGalaxy Link tương đối nkhô giòn, cho trải đời game quyến rũ, hình hình ảnh Màu sắc sống động nlỗi trên máy tính xách tay nếu như khách hàng tất cả mặt đường truyền mạng giỏi.

Với mặt đường truyền mạng kém nhẹm, sẽ có được triệu chứng lag, lag đặc trưng cùng với các game tất cả nhịp độ nhanh khô.

Hiện tại đây bắt đầu chỉ là phiên phiên bản thể nghiệm, phải ta trọn vẹn rất có thể chờ mong Samsung sẽ nâng cấp sự việc giật, lag cùng với phần lớn kết nối mạng ít nhiều, không ngừng mở rộng thử khám phá bên trên những bị Galaxy không giống và cải tiến và phát triển những tính năng mới sau này.