Chơi Game Pokemon Go Trên Máy Tính


*

Poketháng Go , trò đùa di động nkhô hanh tốt nhất từng đạt lợi nhuận 500 triệu đô la sẽ thành công xuất sắc trong bài toán mở rộng các đại lý người tiêu dùng với con số thường xuyên bùng phát với hàng ngày trôi qua. Sức lôi kéo thế giới của trò nghịch là phi thường. Bởi vậy, bao giờ iOS, Android hoặc Windows OS người dùng sẽ bận bịu kiếm tìm phương pháp để khiến cho trò chơi chạy trên phiên phiên bản của hệ quản lý điều hành.

Bạn đang xem: Chơi game pokemon go trên máy tính

Để đạt được đề xuất chơi trò giải trí của Pokemon Go trên PC Windows của chúng ta cài đặt phiên bản mới nhất của Pokemon GO PC trò nghịch bên trên laptop hoặc máy tính của bạn bằng cách cài đặt BlueStacks. quý khách rất cần phải cài đặt theo sản phẩm công nghệ từ sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPoketháng APK

Ckhá Poketháng Go trên máy nhungocblog.com tính Windows

lúc chúng ta có thiết đặt BlueStacks trên PC, tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản Google của công ty với áp dụng vày nó đã dễ ợt rộng cho chính mình để kết nối cùng với trò chơi.

Cách tiếp theo trong quy trình này bao hàm thiết đặt Kingroot. Đối với điều đó, khi bạn đã hoàn chỉnh cài đặt Bluestacks, hãy msinh hoạt nó cùng nhấp vào hình tượng APK ngơi nghỉ bên trái, nhấp vào mnghỉ ngơi tệp APK tương ứng trên máy nhungocblog.com tính của chúng ta nhằm thiết lập áp dụng KingRoot.


*

Khi hoàn tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới thuộc với tìm kiếm tùy chọn `demo tùy chọn`. Khi được search thấy, nhấp vào nó với sau đó dấn nút ít `sửa ngay bây giờ`.

*


Sau kia, Khi dìm thấy

Chỉ số bảo mật thông tin , lựa chọn tùy chọn `về tối ưu hóa tức thì bây giờ` và sau đó đóng KingRoot. Khởi cồn lại BlueStacks. Tìm bánh răng rất có thể được tra cứu thấy ở góc cạnh trên bên đề nghị của BlueStacks.

Sau đó lựa chọn `

Khởi đụng lại Android Plugin `. Bây giờ đồng hồ, mang đến lượt bạn xào luộc tập tin từ Windows. Để có tác dụng như thế, hãy nhấp vào biểu tượng tlỗi mục từ bỏ thanh khô bên BlueStacks nghỉ ngơi phía trái và msống GPS trả.

*

Khi hoàn tất, hãy cài đặt và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ phải nhấp vào tùy chọn APK nằm tại phía phía bên trái của cửa sổ BlueStacks cùng chọn tệp APK bên trên máy nhungocblog.com tính của bạn nhằm hoàn toàn quá trình setup. Quý Khách phải đồng ý cung cấp quyền truy cập ứng dụng, thừa nhận nút ít `Cho phép` để xác thực hành động.

Bây giờ, bên phía trong áp dụng điều đào bới `Xây dựng lại và mua đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Tại đây, tạm ngưng một dịp, chọn tệp APK cho GPS giả cùng Cài đặt bên dưới dạng Ứng dụng khối hệ thống. Khi được kể xác thực, dấn nút ít `Yes` để thiết đặt.

Ở phía trên, khi chúng ta được trải nghiệm khởi hễ lại BlueStacks nhằm vận dụng đa số biến đổi kia, bạn có thể dấn Yes hoặc áp dụng Restart Android Plugin.

Đã mang lại thời điểm cài đặt trò chơi - Pokemon Go! Tương từ nlỗi công nhungocblog.comệc trước đó theo sau cho KingRoot và Lucky Patcher, setup tệp APK Pokemon mà lại tinh giảm trải đời của khách hàng khởi chạy ứng dụng ngay bây chừ. Quý Khách bắt buộc đảm bảo một số trong những thiết lập được đặt đúng vị trí. Vì vậy, kiểm tra

Cài đặt địa chỉ . Nếu chúng ta sẽ msinh hoạt BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn Cài đặt, di chuyển mang đến Vị trí với đặt chế độ thành

Độ đúng chuẩn cao . Để tất cả tác dụng vận động đúng đắn của trò đùa trên PC, thiết bị

quan trọng nên tắt tất cả các dịch vụ GPS của Windows . Truy cập Ứng dụng Cài đặt Windows 10, lựa chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt địa chỉ giả dụ nó được đặt thành `Bật`. Thiết lập FakeGPS! Msinh hoạt Lucky Patcher cùng xem bạn cũng có thể search mục FakeGPS vào list ứng dụng hay không. Nếu ko, hãy truy vấn Tìm tìm nghỉ ngơi dưới thuộc, lựa chọn Sở lọc, lựa chọn Ứng dụng hệ thống cùng thừa nhận tab Áp dụng. Sau kia, nhận FakeGPS từ bỏ danh sách với chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn sử dụng cho chính mình về kiểu cách quản lý và vận hành hành lang cửa số sẽ tiến hành hiển thị. Đọc kỹ lí giải trong các số đó. Khi tiến hành ngừng, nhấn OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ

*

Bây tiếng, nhấp vào nút ba chấm sinh hoạt trên cùng mặt cần, điều tìm hiểu menu Cài đặt, bình chọn Chế độ Chuyên nhungocblog.comên, gọi thông tin cảnh báo với xác nhận bằng OK. nhấn nút trở về nhằm gửi về bản thiết bị và chọn địa chỉ mong muốn.

Xem thêm: Download Game Samurai Shodown 2 4 Full Pc, Samurai 2: Vengeance Cho Máy Tính Tải Về

Chọn mục nhập cùng nhấn nút ít `Lưu` nhằm thêm địa chỉ vào mục ái mộ của chúng ta. Bây giờ đồng hồ, hãy search nút `Phát` màu sắc cam nằm ở vị trí bên dưới cùng bên phải để hấp dẫn địa chỉ hàng fake.

*

quý khách hàng sẽ sẵn sàng để đùa và đùa Poketháng GO. Xin xem xét rằng rất có thể mất một ít thời hạn nhằm tải trò đùa, bởi vậy, hãy kiên trì.

khi trò đùa sở hữu, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng vẫn tự động thực hiện tài khoản Google chúng ta sẽ link trước kia cùng với thông tin tài khoản Poketháng GO trong những khi tùy chỉnh cùng cài trò đùa cho bạn.

*

Nếu bạn muốn chuyển cho một địa điểm khác, chúng ta bắt buộc quay trở về FakeGPS và tđam mê gia giả mạo new vị trí. Do đó, nên được sắp xếp một vài mục yêu mến, rất có thể khiến cho bạn trở về thân những điểm dừng Poke.

*

Ngoài ra, hãy nhớ rằng chúng ta chưa phải tắt lắp thêm hình họa. lúc Pokemon đầu tiên được vạc hiện và giả dụ lắp thêm hình họa của người tiêu dùng phủ nhận vận động, áp dụng đã search hướng tự bạn về câu hỏi tắt chế độ AR (AR = tăng tốc thực tế). Lúc kia, hãy xác thực hành nhungocblog.com của doanh nghiệp với 1 cú nhấp chuột đơn giản dễ dàng vào nút ít `Có` cùng chúng ta có thể bắt được Pokemon trong môi trường thiên nhiên ảo.

*

Thiết lập trò nghịch thiết yếu là một câu hỏi mềm mịn và mượt mà mang đến mọi người dùng. Nếu bạn chạm mặt ngẫu nhiên vụ nhungocblog.comệc nào Lúc thiết lập cấu hình trò đùa vào BlueStacks, bên dưới đây là một số trong những bước chúng ta có thể tuân theo để giải quyết vấn đề.

Đảm bảo Vị trí được đặt thành `tắt` cho các sản phẩm công nghệ Windows 10.

Xác dấn rằng Chế độ Chuyên nhungocblog.comên được kích hoạt trong FakeGPS.

Trong cài đặt địa điểm của BlueStacks, bảo vệ rằng Lịch sử Vị trí của Google được đặt thành `tắt` với Chế độ được đặt thành Độ đúng mực cao.Khởi chạy FakeGPS cùng tmê man các gia vị trí đưa mới.Thử thực hiện vị trí chúng ta vẫn truy cập vào thực tế bên trên thiết bị Windows của người sử dụng.

*

Khởi cồn lại BlueStacks cùng thử lại. quý khách đã thấy một màn hình nlỗi hình sau đây. Nhập ngày sinch của người sử dụng và gửiSau kia chỉ nhungocblog.comệc đợi vài ba giây và chất nhận được trò nghịch sở hữu.

Một để ý phụ, khi chúng ta nghịch Pokémon GO lần đầu tiên, bạn sẽ có khá nhiều tùy lựa chọn để thiết lập hình ảnh của đào tạo nhungocblog.comên của bạn, chọn xiêm y cân xứng và phụ khiếu nại cho anh ấy. Ký từ bỏ được thiết lập đang xuất hiện thêm khi bạn dịch chuyển xung quanh trên phiên bản đồ gia dụng, cũng giống như trên trang hồ sơ của người tiêu dùng. Hình như, những người dân đùa khác sẽ có thể phát chỉ ra nhân đồ của doanh nghiệp và lúc họ xẹp thăm một Gym các bạn tinh chỉnh.