Hướng Dẫn 3 Cách Mở File Iso, Giải Nén File Iso Chi Tiết

*
ISO Opener là lịch trình để bung file các tập tin từ bỏ những tệp tin ISO, bung file tệp tin ISO này rất có thể khiến cho bạn trực tiếp trích xuất tất cả các tập tin với tlỗi mục...

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách mở file iso, giải nén file iso chi tiết

*
Windows 8.1 là phiên bản update của Windows 8 bao gồm toàn bộ tác dụng trên Windows 8 thuộc một số nhân tài nâng cấp bảo mật thông tin, quản lý với ảo hóa nhằm đáp ứng nhu cầu những nhu cầu cho khách hàng
Xilisoft ISO Burner giúp bạn dễ ợt ghi ISO vào tô CD hoặc DVD, gồm những: dữ liệu, phlặng, ảnh sang trọng CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL.
*
Active ISO File Manager 4.0 là một trong những phần mượt sử dụng hình ảnh thoại (dialog), giúp bạn chỉnh sửa, chỉnh sửa với ghi đều tệp tin hình ảnh ISO tự ổ CD/DVD tương hợp với các chuẩn ISO 9660/Joliet.
ISO Compressor là 1 áp dụng thân thiện giúp người tiêu dùng phát triển thành hình họa đĩa ISO thành tệp định dạng CSO một phương pháp khôn cùng đơn giản dễ dàng.
Power ISO Builder là chế độ có thể chấp nhận được bạn chế tạo ra tập tin ISO từ laptop với ghi tệp tin ISO vào đĩa CD/DVD-R. quý khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng tác dụng để có đĩa CD/DVD hình hình họa trường đoản cú đĩa DVD/CD-ROM lịch sự đĩa cứng để sao lưu giữ CD/DVD hoặc copy dữ liệu trong đĩa CD/DVD.

Xem thêm: Game Dàn Trận Chiến Thuật Pc, Top 6 Game Chiến Thuật Trên Pc Hay Nhất Năm 2020

FlashCrest ISO Maker là một trong vận dụng miễn giá thành có thể chấp nhận được bạn tạo một tệp tin hình ảnh ISO từ các tập tin hoặc thỏng mục của bản thân mình.
*
Casper ISO Creator được thiết kế với đặc trưng để sinh sản hình hình họa ISO tự đĩa CD hoặc DVD. Nó hỗ trợ những nguồn, bao gồm cả đĩa CD/DVD và đĩa Clip DVD để tạo ra tập tin ảnh ISO.
ISO Workshop là một áp dụng tiện lợi với an toàn và đáng tin cậy, nó tạo thành dễ dàng mang đến làm chủ đĩa hình hình ảnh, chuyển đổi và chuyển động burning.
Jihosoft ISO Maker là 1 trong lý lẽ trọn vẹn miễn chi phí cùng mạnh bạo giúp người tiêu dùng tạo tệp tin hình ảnh ISO khôn cùng nhanh lẹ. Đồng thời, nó được cho phép trích xuất tài liệu từ file ISO cũng tương tự ghi tập tin ISO qua 1 đĩa DVD.
Pismo File Mount Audit Package là một trong vận dụng gọn nhẹ, giúp người tiêu dùng nạp tài liệu chứa trong số tệp tin ZIPhường., CD, hình ảnh DVS vào khối hệ thống như một thỏng mục ảo để xem văn bản nhưng mà ko yêu cầu bung file.
Bản quyền © 2022 nhungocblog.com . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ văn bản làm sao nằm trong nhungocblog.com khi không được phxay.
*