Chương trình gỡ cài đặt tốt nhất

Your Uninstaller là ứng dụng cung ứng gỡ quăng quật thiết đặt những lịch trình cùng vận dụng thiết đặt lỗi thời bên trên máy tính chỉ bằng vài cú nhấp chuột, góp giải pngóng bộ lưu trữ hệ thống. Phiên bạn dạng Your Uninstaller tiên tiến nhất chuyển động giỏi bên trên Windows 7, 8, 8.1 cùng Windows 10, bức tốc hiệu suất cùng vận tốc, bổ sung các chế độ gỡ quăng quật bắt đầu nhằm bạn thêm tuyển lựa, tài năng gỡ bỏ triệt nhằm.

Bạn đang xem: Chương trình gỡ cài đặt tốt nhất


Your Uninstaller là điều khoản giúp sức tâm đầu ý hợp cho mình trong trường vừa lòng mong muốn gỡ bỏ một trong những phần mượt giỏi ứng dụng lạc hậu nào đó bên trên hệ thống. Ưu điểm của Your Uninstaller là thực hiện gỡ quăng quật với tốc độ nhanh cùng an toàn, ko còn lại ngẫu nhiên một tàn tích như thế nào trên máy vi tính, giải pchờ mang lại không gian ổ cứng. Your Uninstaller là phần mềm gỡ quăng quật thiết đặt vận dụng đã trở thành cái brand name không còn xa lạ với rất nhiều tín đồ nhờ tốc độ thao tác nkhô hanh cùng năng lực loại bỏ toàn bộ các tệp tin rác còn còn sót lại sau khoản thời gian gỡ. Download Your Uninstaller cung cấp những chế độ gỡ vứt khác nhau để gạn lọc, có thể chấp nhận được tìm kiếm kiếm cùng gạn lọc ứng dụng phải gỡ vứt đôi khi còn loại trừ cả phần đa phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống. Hình như phiên bản Your Uninstaller Portable cũng rất được không ít người dân chọn lựa rứa đến phiên bản tải bỏ lên khối hệ thống.

*

Your Uninstaller 2022, ứng dụng cung ứng gỡ cài đặt ứng dụng

Your Uninstaller là ứng dụng đào thải rất tốt thiết đặt của những ứng dụng sử dụng bên trên Windows. Nó được cho phép thải trừ cả hầu như file cứng đầu tuyệt nhất là chức năng Add/Remove Program tích hợp bên trên Windows không làm cho được. Your Uninstaller được Reviews là dụng cụ có ích và tuyệt vời nhất trong Việc gỡ bỏ các cài đặt ứng dụng lỗi thời trên máy vi tính, giúp cho bạn loại bỏ hồ hết mau lẹ hồ hết nhân tố không cần thiết, giải phóng không khí mang lại ổ cứng. Your Uninstaller còn triển khai quét tổng thể khối hệ thống sau khi hoàn toàn việc gỡ áp dụng, bạn cũng có thể phối kết hợp cùng các luật pháp làm không bẩn không giống để nâng cao công dụng gỡ thiết lập.

Lý bởi vì để download Your Uninstaller là:

Tại sao người dùng lại mong mỏi sử dụng chương trình vật dụng 3 can thiệp vào câu hỏi gỡ vứt các vận dụng được thiết lập đặt lên trên laptop vắt vày áp dụng chức năng gỡ quăng quật ứng dụng mặc định bên trên máy tính? Câu trả lời đơn giản dễ dàng là phần nhiều vận dụng này hỗ trợ "gỡ vứt không bẩn sẽ" tận "nơi bắt đầu rễ" của rất nhiều setup - điều mà tính năng gỡ bỏ mặc định ko có tác dụng được. Thậm chí có rất nhiều lịch trình được download bỏ lên máy vi tính đề nghị "bó tay", hay bao gồm trường hợp không phạt hiện nay, nhận thấy trên hệ thống gỡ vứt dẫu vậy phần đa công tác như Your Uninstaller thì lại giải pháp xử lý tốt nhất.

*

Your Uninstaller hiển thị cụ thể list ứng dụng bên trên vật dụng tính

Nếu bạn đang tìm tìm một trong những phần mềm gỡ quăng quật cài đặt các áp dụng thoát khỏi laptop thì Your Uninstaller là việc chọn lọc tuyệt đối hoàn hảo dựa vào kỹ năng gỡ vứt nkhô hanh và triệt nhằm, cho dù lịch trình nên gỡ bao gồm "cứng đầu" ra sao đi nữa. lúc tải về ứng dụng Your Uninstaller bạn sẽ thấy hiển thị list toàn bộ các phần mềm đang được cài để lên trên khối hệ thống với chúng ta có thể gạn lọc bất kể công tác nào để tiến hành gỡ quăng quật. Quý Khách cũng rất có thể sàng lọc các chính sách gỡ bỏ khác biệt tùy nằm trong vào nhu yếu. Dường như Your Uninstaller còn quét toàn thể các tập tin ko thực hiện và các khóa Registy sau khi gỡ bỏ thiết lập thông thường, dọn dẹp và sắp xếp Menu Context của Internet Explorer, điều hành và kiểm soát những vận dụng khởi đụng bên trên Windows.

Your Uninstaller cung ứng cho người dùng một chiến thuật gấp rút và công dụng nhất để gỡ quăng quật các thiết lập vận dụng bên trên Windows, đồng thời lau chùi khối hệ thống sạch sẽ sau thời điểm gỡ quăng quật. Phần mềm này có khá nhiều cơ chế gỡ bỏ khác nhau để các bạn tuyển lựa, hỗ trợ cai quản những ứng dụng hiệu quả. Ưu điểm của lịch trình là tốc độ gỡ bỏ nhanh chóng, cơ chế xóa triệt để cả vận dụng cùng cả số đông file tài liệu còn sót lại tiếp nối.

Nếu đã thực hiện Windows 10, hãy tải Your Uninstaller Win 10 để sử dụng, gồm Your Uninstaller Windows 10 64 bit và Your Uninstaller Windows 10 32bit.

Cải tiến mới vào phiên phiên bản 7.5.năm trước.03 của Your Uninstaller:


Hầu hết những áp dụng tất cả bên trên Windows phần nhiều được vứt bỏ vị giải pháp Add/Remove sầu Program tích hòa hợp sẵn vào hệ thống, tuy thế đối với đa số ứng dụng cứng đầu không thể thải trừ Theo phong cách thường thì hoặc giả dụ gồm vứt bỏ được thì vẫn giữ giữ lại “tàn dư” của nó vào máy tính xách tay . Your Uninstaller giúp thải trừ toàn cục setup của các áp dụng này, góp sút tđọc dung lượng ổ cứng, tăng hiệu suất thao tác làm việc của khối hệ thống của sản phẩm tính.

Tốc độ gỡ vứt các vận dụng với Your Uninstaller nhanh hao hơn

Tải Your Uninstaller có vận tốc sa thải các những sệt nhanh hơn 500%-1000% lần đối với luật Add/Remove Program của Windows. Chương thơm trình sử dụng kỹ thuật đào thải các tệp tin độc đáo và khác biệt SmartUninstall cung cấp cửa hàng tài liệu bao gồm những lên tiếng về những thiết lập của các lịch trình không giống nhau. Vì vậy, Uninstaller hoàn toàn có thể dò tìm kiếm với gỡ bỏ trọn vẹn tất cả những vận dụng có trên máy tính xách tay của người tiêu dùng.

2. Chi ngày tiết những tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ những chương trình quan trọng sa thải bởi pháp luật Add/Remove sầu Program.

Đối với đông đảo áp dụng chẳng thể gỡ vứt Theo phong cách thường thì bên trên máy tính thì Your Uninstaller để giúp đỡ người tiêu dùng loại trừ triệt nhằm số đông ứng dụng “cứng đầu” này.

Cung cấp cho các chính sách gỡ bỏ khác nhau

Chức năng "Advanced Uninstall (Gỡ quăng quật nâng cao)" không những có thể chấp nhận được Your Uninstaller thải trừ các ứng dụng tương ứng nhưng nó còn thông báo những vụ việc rất có thể chạm chán đề xuất một biện pháp đúng đắn nhằm người tiêu dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ "Quiông xã Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)", Uninstaller sẽ auto loại trừ các phần mềm rõ ràng, cùng với những mục đăng kí gần cạnh. Nếu đơn giản chỉ lựa chọn "Uninstaller", một hành lang cửa số cảnh báo bao hàm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình gỡ rưới tiêu chuẩn+ An toàn : tích đúng theo những chính sách, đó là giải pháp nhanh độc nhất vô nhị để đào thải thiết lập các file Registry trong quá trình quét ở tại mức độ đơn giản dễ dàng.+ Bình thường: bao hàm chế độ bình an, cùng kỹ năng quét những tệp tin Registry được không ngừng mở rộng, nó chậm rộng đối với chế độ bình yên.+ Siêu chế độ: tất cả chế độ thông thường, quét hoàn chỉnh toàn bộ những dấu vết còn lại của một tải đặt lên trên Windows, đấy là chính sách thấp nhất nhưng công dụng nhất

Hệ thống quét toàn cục các tập tin không sử dụng và các khóa Registy sau khoản thời gian gỡ vứt thiết đặt thông thường.

Chức năng tìm kiếm kiếm các áp dụng phải gỡ bỏ

 Cmùi hương trình cung ứng tính năng search kiếm, cho phép người tiêu dùng tìm tìm phần đông áp dụng ngay lập tức bên trên màn hình nhưng mà chưa phải mất công lục lọi từng thỏng mục nhằm gỡ quăng quật bọn chúng.

Xem thêm: 3 Cách Thu Âm Trên Máy Tính Pc & Lap Top 10 Phần Mềm Ghi Âm Tốt Nhất 2021

Tháo gỡ, đảm bảo an toàn chương thơm trình

Download Your Uninstaller sau khoản thời gian dỡ gỡ hầu hết thiết đặt của không ít ứng dụng ko cần thiết điều đó đồng nghĩa với bài toán chương trình hỗ trợ những kỹ năng cần thiết nhằm bảo vệ bình an mang đến hệ thống máy tính. Các ứng dụng bên trên laptop vẫn vẫn vận động thông thường nhưng mà không phải khiếp sợ số đông từng nguy khốn do đều ứng dụng cơ tạo ra.

Tìm kiếm và đào thải phần đa tập tin không quan trọng bên trên ổ đĩa cứng nhằm tiết kiệm dung tích đĩa cùng tăng vận tốc máy tính.

Tải Your Uninstaller để gỡ bỏ những ứng dụng này có tác dụng tăng dung tích bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm tính làm cho vận tốc buổi giao lưu của máy tính nhanh khô với tác dụng hơn.

Loại quăng quật các ứng dụng độc hại

Nó có thể chấp nhận được gỡ bỏ toàn bộ thiết đặt bao hàm Drag với Uninstall bên trên hệ điều hành Windows trẻ khỏe độc nhất vô nhị hiện nay. Cách sử dụng công tác rất đơn giản, người dùng chỉ việc kéo một áp dụng yêu cầu gỡ quăng quật thiết lập, thả vào trình trông nom của lịch trình, những cài đặt sẽ được vứt bỏ tức thì mau lẹ. Không những thế, nó còn là chương trình xuất dung nhan vào Việc loại trừ những ứng dụng ăn hại so với máy tính xách tay.

3. Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Download Your Uninstaller để xóa sút mọi cookies, lịch sử vẻ vang trình chăm sóc không được mới trên các trình duyệt y Web nhưng mà máy vi tính đang áp dụng.

Tích vừa lòng công dụng kiểm soát và điều hành các áp dụng khởi đụng trên Windows.

Sao giữ, phục sinh thiết lập các ứng dụng.

Your Uninstaller là auto tạo ra một điểm Phục hồi trước khi demo gỡ quăng quật setup của một ứng dụng, thực hiện vào ngôi trường hợp giả dụ lỡ tay xóa sổ các ứng dụng mà lại người tiêu dùng vẫn còn đấy sử dụng mang đến. Lúc đó, người dùng chỉ việc chắt lọc tác dụng Windows System Restor nhằm hòn đảo ngược đa số biến hóa này.

Nhập các báo cáo bên dưới dạng file hoặc in ấn và dán bọn chúng.

Chương thơm trình hiển thị bảng báo cáo bao gồm những ban bố cụ thể về từng một số loại vận dụng trên máy tính xách tay bao hàm tên file, ngày thiết lập, dung lượng… người dùng hoàn toàn có thể giữ những report này dưới dạng tệp tin văn uống phiên bản hoặc in dán bọn chúng nếu như muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Cách áp dụng chương trình khôn cùng đơn giản và dễ dàng chỉ câu hỏi kéo bối cảnh vận dụng ước ao đào thải, thả vào trình phê duyệt ứng dung, phần nhiều cài kia kia sẽ được thải trừ ngay lập tức mau chóng.Bên cạnh những công dụng cơ bạn dạng, Your Uninstaller còn bao hàm gói ứng dụng Starup Manager (được cho phép người tiêu dùng kiểm soát điều hành các tlỗi mục được mua khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (khôn xiết nkhô nóng, tác dụng, report cho những người cần sử dụng hầu như tệp tin không thể gỡ bỏ do nó vẫn đang rất được sử dụng), một StarMenu (cung ứng kĩ năng sửa chữa thay thế các shortcut và sắp xếp lại chúng), một trình ưng chuẩn Web Eraser Trace (thao tác mang đến Internet Explorer) với File Shredder (bình yên với xóa vĩnh viễn các tập tin).

4. Một số vận dụng tương tự

Giống hồ hết phần mềm gỡ vứt công tác download đặt trên laptop không giống như IObit Uninstaller xuất xắc Revo Uninstaller và CCleaner, Your Uninstaller góp người tiêu dùng đào thải các tập tin, đặc biệt là ko gìn giữ hầu như file rác rến của vận dụng đó. Qua đó, người dùng có thể tăng dung lượng tàng trữ tren ổ cứng máy tính xách tay một cách tác dụng, với CCleaner, không hầu hết người dùng có thể gỡ vứt tiện lợi những ứng dụng phần mềm được thiết lập trong hệ thống mà hơn nữa thuận tiện dọn dẹp vệ sinh, tăng vận tốc xử trí của sản phẩm tính, laptop lên vội vàng các lần, còn Revo Uninstaller, những bản lĩnh tương tự như với Your Uninstaller, cùng với những ứng dụng cứng đầu sẽ được Revo Unistaller gỡ vứt hoàn toàn trong khối hệ thống, iObit Uninstaller cũng thế, tốc độ gỡ bỏ ứng dụng là ráng mạnh mẽ của phần mềm này.

Phần mềm này vận dụng với cả các công tác được sở hữu bỏ trên máy tính, tuy vậy những đơn vị phát hành vẫn cho trình làng những luật chuyên dụng nhằm gỡ quăng quật những ứng dụng của chủ yếu chúng ta, ví dụ như Adobe CS5 Cleaner Tool được thực hiện nhằm gỡ bỏ những ứng dụng đến từ Adobe, sử dụng Adobe CS5 Cleaner Tool nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn các vận dụng được gõ vứt triệt nhằm tuyệt nhất.