CHỤP 1 PHẦN MÀN HÌNH

Chụp màn hình hiển thị là 1 thao tác làm việc mà lại ắt hẳn ai trong họ cũng liên tiếp sử dụng cho. Tuy nhiên, có lẽ vẫn có một vài không nhiều gặp gỡ khó khăn lúc mong muốn chụp 1 phần màn hình hiển thị cơ mà thôi. Trong bài viết này, Sforum đang reviews đến chúng ta một vài bí quyết chụp một phần màn hình hiển thị máy tính cực đơn giản và dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Chụp 1 phần màn hình

*


Cách chụp 1 phần màn hình máy tính với Snipping Tool

Snipping Tool là một trong những phần mượt có sẵn bên trên Windows 10, được cho phép người dùng thuận lợi chụp ảnh màn hình hiển thị theo nhu cầu (chụp toàn bộ hoặc chụp một phần).

Cách 1: Nhập “snipping tool” vào thanh hao Search trên thanh Taskbar, nhấp vào Open khi xuất hiện thêm ứng dụng.

*

Bước 2: Cliông chồng loài chuột vào New.

*

Bước 3: Nhấn giữ loài chuột và khu vực màn hình hiển thị bạn có nhu cầu chụp.

Sau Lúc chụp, bạn sẽ được dẫn đến hành lang cửa số sửa đổi hình ảnh của Snipping Tool. Hoàn tất chỉnh sửa hình ảnh sau đó nhấn vào biểu tượng Save để lưu lại ảnh.

*

Bước 4: Đặt thương hiệu, lựa chọn vị trí lưu cùng ấn Save lần nữa nhằm giữ ảnh chụp.

Xem thêm: Top #1 Tải Game Đua Xe Bắn Súng Miễn Phí Cho Điện Thoại, Top 9 Game Đua Xe 3D Offline Đồ Họa Đẹp Hay Nhất

*

Cách chụp một phần screen bởi Snip và Sketch

Snip và Sketch là một dụng cụ được tích đúng theo sẵn trong Windows 10 cung ứng người dùng chụp màn hình theo nhu cầu áp dụng. Cách sử dụng khôn cùng dễ dàng, chúng ta chỉ việc dìm tổng hợp phím Windows + Shift + S > khoanh vùng màn hình nên chụp > chỉnh sửa ảnh chụp > Save.

*

Cách chụp một trong những phần màn hình hiển thị máy tính bởi Lightshot

Bước 1: Tải với cài đặt Lightshot tại LINK NÀY.

*

Cách 2: Sau Khi Download Lightshot và thiết đặt kết thúc, để chụp màn hình hiển thị, các bạn hãy ấn vào hình tượng lông vũ trên tkhô nóng Taskbar để ban đầu làm việc.

*

Hoặc chúng ta cũng có thể thực hiện phím tắt (thiết đặt tùy chọn) để ban đầu chụp.

*

Cách 3: Khoanh vùng yêu cầu chụp. Chỉnh sửa hình ảnh bằng những nguyên lý dễ dàng và đơn giản mà lại Lightshot cung ứng. Sau kia nhấn Ctrl + S nhằm lưu ảnh.

*

Tạm kết chụp một phần màn hình

Qua nội dung bài viết này, hy vọng các bạn sẽ hiểu rằng các cách hết sức đơn giản để hoàn toàn có thể chụp một trong những phần màn hình hiển thị của bản thân mình nhé. Chúc các bạn thành công xuất sắc.