Chuyển File Imindmap Sang Pdf

Quý khách hàng vừa trí tuệ sáng tạo ra một sơ đồ gia dụng tứ duy hết sức tuyệt vời nhằm nộp mang lại giáo viên, sếp của chính mình nhưng lại các bạn lừng khừng làm giải pháp làm sao nhằm có thể gửi tệp tin iMindbản đồ thanh lịch pdf, word hoặc cnhát nhưng lại ko thành công. Tuy nhiên, nếu khách hàng đã ghẹ thăm bài viết gợi ý chuyển tệp tin iMindmaps thanh lịch Pdf này thì không gì hoàn toàn có thể ngăn cản chúng ta giới thiệu các ý tưởng phát minh tuyệt đối mang lại sếp của chính bản thân mình. Còn chần chừ gì nữa hãy thuộc FJNTECH coi tiếp bài xích nào.

Bạn đang xem: Chuyển file imindmap sang pdf

Hướng dẫn gửi file imindmap lịch sự pdf nkhô giòn nhất

Đương nhiên, để hoàn toàn có thể xuất file thì quan trọng làm sao không tồn tại một bản sơ đồ dùng tứ duy lôi kéo đúng không nào. Imindmaps là 1 trong những giữa những ứng dụng vẽ sơ đồ bốn duy rất được yêu thích duy nhất bây giờ vày sự dễ dãi dễ dàng và đơn giản và đã mắt của chính nó.

Quý Khách đã xem: đưa tệp tin imindmaps sang pdf

*
Tạo sơ đồ vật bốn duy trước khi thực hiện đưa file

Cách 2: Sau khi chúng ta hoàn thiện sơ vật dụng cùng triển khai mang lại bước xuất sơ đồ vật tư duy. Chọn File > Export và Share ( Đối với một vài phiên bạn dạng cũ hoàn toàn có thể không có chữ Share chỉ có chữ Export thì chúng ta vẫn thực hiện tương tự)

*
Nhấn vào File > Chọn Export & Share

Cách 3: Bạn lựa chọn chính sách Document nhỏng hình bên dưới.

*
Chọn chế độ Document

Nói sơ qua về những chế độ trong Export và Share:

Share: Chế độ này dùng làm share sơ đồ gia dụng tứ duy imindmaps mang đến hầu hết bạn trải qua social nhỏng Facebook, Twitter, EvernoteImage: Dùng nhằm đưa file iMindmap sang hình ảnh3D Image: Xuất iMindbản đồ lịch sự dạng không khí 3D tuyệt còn được gọi là 3DDocument: Chuyển file iMindbản đồ thanh lịch pdf, word tốt HTMLPresentation: Chế độ này dùng làm xuất lịch sự tệp tin powerpointProject: Xuất ra file tương tự như nhỏng sơ đồ vật Gantt sẽ giúp đỡ quản ngại lí dự án công trình, công việcSVG: Dùng nhằm xuất ra tệp tin. svg mang đến mọi chúng ta kiến tạo đồ dùng họaSpreadsheet: Hỗ trợ xuất file lịch sự định dạng của excel .xlsxBước 4: Sau Khi chọn vào mục Document -> Ở mục Export Type ( Xuất ra nhiều loại nào ) >Chọn PDF
*
Chọn chế độ Document -> Tại mục Export Type ( Xuất ra các loại nào ) >Chọn PDF

=>> Nếu bạn có nhu cầu chọn đồ vật tự mở ra của văn bản thì các bạn chon vào Branch Odering. Sau đó bạn chọn vào hình ảnh > Chọn vào dấu mũi thương hiệu lên với xuống để dịch chuyển vị trí > Sau lúc di chuyển dứt > Nhấn OK nhằm dứt biến đổi vị trí

*
Chọn mũi thương hiệu lên cùng xuống để di chuyển địa điểm của ngôn từ > Nhấn OK

Tại mục này có 5 cơ chế xuất không giống nhau:

Insert Central Idea Image: Ckém hình hình ảnh phát minh trung tâmInsert Mind map Image: Cnhát hình hình ảnh theo kiểu phiên bản trang bị tư duyEnable Page Numbering: Đánh số trang cho sơ trang bị bốn duyEnable Heading Numbering: Đánh số mang đến tiêu đềEnable Heading Indentation: Bật thụt đầu cái đến tiêu đề
*
Đánh lốt nhằm lựa chọn chính sách sau khoản thời gian xuất

Ở đoạn này mình đã chọn Insert Mind Map Image nhằm xuất ra pdf gồm chứa hình ảnh nhé => Bạn khắc ghi tích nhằm lựa chọn chế độ mà lại bạn có nhu cầu Khi chuyển=> Nhấn Export để xuất file.

Bước 4: Chọn tlỗi mục để giữ iMindmap > Chọn thương hiệu để lưu> Nhấn Export là xong xuôi.

Xem thêm:

*
Chọn tlỗi mục để lưu lại iMindmap > Chọn thương hiệu nhằm lưu> Nhấn Export

Cuối cùng, các bạn sẽ đã đạt được file Pdf đã có được xuất ra nlỗi hình bên dưới:

*
Tấm hình sau thời điểm gửi tệp tin imindmaps sang trọng pdf

Chỉ cùng với 5 bước dễ dàng bạn đã có thể kết thúc đưa tệp tin imindbản đồ quý phái pdf rồi đấy. Nếu bạn muốn xuất thanh lịch tệp tin word cũng thực hiện tương tự cùng coi tiếp để dễ ợt triển khai nhé

Hướng dẫn chuyển tệp tin Imindmap sang trọng Word

Bạn cũng thực hiện tạo thành một sơ thiết bị bốn dugiống như làm việc cách trên, kế tiếp bạn triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào File > Chọn Export và Share nhằm triển khai xuất tệp tin.

*
Nhấn vào File > Chọn Export và Share để thực hiện quá trình xuất

Bước 2: Nhấn lựa chọn cơ chế Document => Tại mục Export Type các bạn lựa chọn dạng xuất là Word

Tđam mê khảo: Phim ma cà Long vui nhộn, ma, thơ mộng hút bạn xem

Có 5 chế độ tựa như nhỏng bên trên các bạn lựa chọn chế độ phù hợp nhằm xuất file word nhé.

*

Sau đó, Nhấn Export nhằm liên tiếp quá trình xuất file

Cách 3: Chọn tlỗi mục muốn giữ file > Đổi tên file > Nhấn Export để xuất file.

*
Lựa chọn tlỗi mục mong mỏi lưu lại tệp tin > Đổi tên tệp tin > Nhấn Export nhằm xuất file.

=>> Sau Lúc đợi vài ba giây nhằm xuất hình ảnh sẽ nhận thấy file word nhỏng sau. Ở bước 2 mình chọn 2 chính sách là Insert Central Idea Image với Insert Mind map Image đề nghị vẫn xuất ra chữ cùng rất hình hình ảnh trong và một file word nlỗi hình:

Sau khi ghi lại chính sách Insert Central Idea Image:

*
File word sau khi lưu lại chính sách Insert Central Idea Image:

Sau lúc xuất imindmaps sang word bằng chính sách Insert Mind map Image

*
Xuất imindmap sang word Khi lưu lại chế độ Insert Mind maps Image

bởi vậy, FJNTECH vừa share cho mình 2 cách để thực hiện chuyển file imindbản đồ thanh lịch pdf với word nkhô nóng cùng dễ dàng và đơn giản duy nhất. Chúng tôi khôn cùng khuyến nghị bạn thực hiện ứng dụng iMindmaps để chế tạo ra sơ đồ gia dụng bốn duy bởi vì nó là một trong những ứng dụng cực kỳ tuyệt vời nhất, thuận lợi và tiện lợi mang lại đầy đủ các bạn new bắt đầu sử dụng. Hi vọng bài bác chia sẻ của chúng tôi sẽ mang về cho bạn các điều có ích. Chúc chúng ta thành công.