CHUYỂN ITOOLS SANG TIẾNG ANH

Chuyển itools3 (Tiếng Trung) lịch sự giờ Việt, Tiếng Anh

Chào các bạn, thấy có rất nhiều bạn search tìm về cách gửi gói ngôn từ trên phần mềm iTools khi mà lỡ cài đặt bản Tiếng Trung Quốc phải rất khó khăn để áp dụng. Có nhiều bạn bắt đầu sử dụng hay vẫn mong mỏi Việt hóa lịch sự đồ họa ngôn từ là Tiếng Việt mang lại dễ sử dụng, tuy nhiên thì cũng có không ít người dùng tương đối yêu thích và quen sử dụng với hình ảnh là Tiếng Anh yêu cầu đã ý muốn tìm cách để gửi ngôn từ ITOOLS sang trọng Tiếng Anh. Mình có sưu tnóng những bài viết bên trên mạng internet cùng chia sẻ lại biện pháp có tác dụng để các bạn có thể từ bản thân thay đổi sang trọng ngôn từ mà mình đã thấy quen thuộc để sử dụng được tiện lợi cùng đơn giản rộng nhé.

Bạn đang xem: Chuyển itools sang tiếng anh

Sau đây là giải pháp Việt hóa nhưng bản thân xem tư vấn được của một các bạn nhưng mà bạn ý sẽ kiểm tra thành công gần như là vẫn hoàn hảo 100% bên trên diễn bọn heaveniphone.com, mời các bạn thuộc xem cùng đọc thêm nhé:Bước 1: Download phiên phiên bản 3 của phần mềm iTools http://pro.itools.cn/itools3 (yêu cầu mua đúng bạn dạng này nhé mọi người).Cách 2: Cài đặt ứng dụng này vào máy vi tính tốt máy vi tính của công ty.

Xem thêm: Top Game Nhập Vai Đồ Họa Đẹp Pc, Top 10 Tựa Game Nhập Vai Đồ Hoạ Đẹp Nhất Trên Pc

Cách 3: Tìm với lựa chọn tệp tin mang tên là res_cn.data trong thỏng mục download itools 3 và msống nó bằng ứng dụng nén với giải nén 7-Zip với tuân theo công việc vào hình ảnh dưới đây:Bức Ảnh 1: Msống file res_cn.data bởi 7-zip
*

*

Ảnh 3: Chỉnh sửa ngôn từ trên các tkhô nóng menu trên đồ họa người dùng của iTools tùy ý các bạn (Việt Hóa hoặc Tiếng Anh).

*

Sau khi chúng ta đã edit tổng thể đa số menu giỏi chức năng cần thiết lịch sự giờ Anh xuất xắc Tiếng Việt các bạn sẽ lưu giữ tệp tin này vào thỏng mục thiết lập của iTools với thương hiệu là res_cn.data.new (bạn cần xóa file cũ trước khi lưu tệp tin new bên trên máy) hoặc chnghiền file res_cn.data với dính vào đó rồi thay tên thành tệp tin res_cn.data.new. Nếu bạn đã edit ngừng thì hoàn toàn có thể shared mang lại đông đảo bạn thuộc áp dụng tức thì tại chỗ này đến nhanh hao nhé, bởi dịch điều này cũng rất nhiều năm và mật nhiều thời hạn, sức lực lao động, vì vậy trường hợp bất kỳ ai đã có phiên bản Việt Hóa này có thể shared nkhô hanh để phần lớn tín đồ thuộc cần sử dụng luôn luôn cùng tức thì nhé. Chúc bạn thành công!
Quý Khách cũng có thể tải về itools 2018 bắt đầu nhất để đề nghị phần đa tác dụng cực thú vị và mớ lạ và độc đáo của phiên phiên bản này trên Home https:/nhungocblog.com.blogpsot.com/ trực tiếp.