Công cụ vẽ trên màn hình máy tính

Bài đăng này đề cập tới một số ứng dụng vẽ trên màn hình máy tính xách tay miễn phí cực tốt chất nhận được chúng ta vẽ trên screen bên trên PC của mình . Lớp bao phủ được tạo thành sẽ giúp chúng ta vẽ lên ngẫu nhiên phần mềm đang làm việc nào, cửa sổ đang mlàm việc, vận dụng, v.v. trên screen nền. Quý Khách có thể thực hiện bút tô sáng sủa hoặc bút nhằm vẽ, viết vật dụng gì đấy trên screen hoặc đánh dấu những khoanh vùng. Nó có thể bổ ích trong những buổi biểu lộ, họp trực con đường, hội nghị truyền hình, v.v.Quý khách hàng đã xem: Vẽ trên màn hình lắp thêm tính

quý khách hàng đang xem: Phần mượt vẽ trên màn hình thứ tính

Có khôn xiết nhiều phần mượt vẽ miễn tầm giá cơ mà anh tài vẽ thẳng trên screen desktop lại không có sinh hoạt kia. Vì vậy, chúng tôi tạo thành bài bác đăng này sẽ giúp chúng ta giao hàng mục tiêu này.

Bạn đang xem: Công cụ vẽ trên màn hình máy tính

Vẽ trên screen nền vào Windows 10

Bài đăng này bao gồm 5 phần mềm miễn giá thành nhằm vẽ bên trên màn hình Windows 10, Windows Ink Screen Sketch đã có được nhắc làm việc mọi nơi khác trên website này.

gInkEpic PenPaint on Whiteboard DesktopLiveDrawZoomIt.

1> gInk


*

gInk là 1 giữa những ứng dụng chú giải bên trên màn hình rất tốt mang đến Windows 10. Nó tất cả cha tính năng thú vị sự chú ý. quý khách rất có thể dịch rời những chụ thích hoặc bản vẽ nhưng chúng ta vẫn vẽ trường đoản cú vùng này lịch sự vùng không giống. Tính năng hiển thị / ẩn tất cả các ghi chú cũng có sinh sống kia. Trong khi, chúng ta cũng có thể kích hoạt bé trỏ con chuột để áp dụng máy vi tính để bàn với các vận dụng khác mà không làm mất những chú thích. Sau kia, chúng ta có thể sử dụng lại những lý lẽ chú thích nhằm ban đầu từ phía bên trái của bản thân mình. Nó bao gồm 10 nhiều loại cây bút khác nhau nhằm vẽ trên screen. Theo khoác định, chỉ bao gồm 5 bút hiển thị trên thanh chính sách của chính nó, tuy thế chúng ta cũng có thể truy vấn Cài đặt để hiển thị những cây bút hơn bên trên thanh hao nguyên tắc của nó.

Link Tải Phần Mềm: https://codeload.github.com/geovens/gInk/zip/master

Sau khi chạy phần mềm này, chúng ta có thể nhấp vào hình tượng ktốt khối hệ thống của chính nó để truy vấn các qui định gồm sẵn. Quý Khách đang thấy các bút màu không giống nhau, công cụ tẩy để xóa chú giải, biểu tượng nhỏ đôi mắt nhằm hiển thị / ẩn chú giải, chính sách Pan nhằm dịch rời chú giải, chụp ảnh màn hình hiển thị để mà chụp nhanh khô toàn màn hình hoặc một khoanh vùng cụ thể, nguyên tắc trả tác, v.v. .

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn Cài đặt của ứng dụng này bằng cách bấm vào nên vào hình tượng ktốt hệ thống của chính nó cùng sử dụng Tùy chọn . Tại kia, bạn sẽ hoàn toàn có thể đặt phím nóng cho các cây viết không giống nhau, lưu lại đánh dấu trên cây bút cùng nguyên lý cơ mà bạn có nhu cầu hiển thị trên tkhô cứng qui định, thay đổi đường truyền nhằm tàng trữ ảnh chụp screen, v.v.

2> Epic Pen


*

Epic Pen là một trong những phần mềm ghi chú screen phổ biến. Nó kèm theo cùng với các hình thức cây viết và sơn sáng sủa để vẽ bên trên màn hình hiển thị máy vi tính để bàn. Có 16 màu khác biệt tất cả sẵn nhằm vẽ. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn tạm ngưng / liên tiếp bản vẽ bên trên screen chỉ cách một cú bấm vào. Dường như còn tồn tại một cách thức tự sướng màn hình bằng cách áp dụng mà bạn có thể chụp toàn screen cùng với bản vẽ bên trên màn hình của bản thân mình hoặc tự sướng screen của một khoanh vùng ví dụ sinh hoạt format PNG .

Link Tải Phần mềm: https://epic-pen.com/#download

3> Paint on Whiteboard Desktop


*

Paint on Whiteboard Desktop là một phần mượt tốt không giống để vẽ trên màn hình Windows 10. Quý khách hàng rất có thể thực hiện lý lẽ thoải mái và chọn bất kỳ màu sắc nào bạn yêu mếm để vẽ. Phần mềm này hữu ích nạm rộng phần mềm Epic Pen vì nó có thể chấp nhận được bạn thực hiện các qui định mặt đường kẻ với mũi tên miễn phí. Trong khi, chúng ta có thể đặt mức độ mờ với độ dày cho các phép tắc vẽ.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Line 98 Về Điện Thoại Phiên Bản Cũ #2018, Lines 98 Cực Hay 4+

Link Tải Phần mềm: https://sourceforge.net/projects/powd/

Nó là 1 phần mềm di động cầm tay cùng Java là quan trọng nhằm sử dụng phần mềm này. Lúc bạn khởi chạy phần mềm, bạn sẽ thấy Tkhô giòn nguyên tắc của chính nó làm việc phía bên trái. Tại kia bạn có thể áp dụng các nguyên tắc tự do thoải mái, mũi tên, mặt đường kẻ, đặt độ mờ theo chiều rộng lớn n nhằm vẽ. Ngoài ra, chúng ta có thể xóa hoặc xóa toàn thể screen bởi chế độ gồm sẵn. Nó ko đi kèm theo cùng với các cách thức hoàn tác hoặc tẩy, do vậy chúng ta đề xuất cảnh giác khi vẽ.

Một khí cụ tự sướng màn hình cũng có thể có để lưu giữ các màn hình hiển thị máy vi tính nhằm bàn tương đối đầy đủ với bạn dạng vẽ của người tiêu dùng. Tất cả những bản lĩnh của chính nó rất nhiều tốt, tuy thế chúng ta chẳng thể tạm dừng với liên tục vẽ trên màn hình hiển thị Lúc phần mềm vẫn vận động. Vì vậy, trước tiên bạn nên mtại đoạn mềm hoặc áp dụng ước muốn và tiếp đến khởi chạy ứng dụng này.

4> LiveDraw


*

LiveDraw là một trong mã nguồn msinh sống cùng là 1 trong những giữa những ứng dụng chú thích màn hình hiển thị rất tốt. Nó có 12 màu khác nhau nhằm vẽ trên màn hình laptop nhằm bàn. quý khách hàng cũng có thể thu bé dại phần mềm này để msống các vận dụng không giống cùng ẩn những vùng được ghi chú, tiếp đến bước đầu vẽ lại bên trên màn hình nền với những chú thích được thêm sẵn.

Tính năng độc đáo với lạ mắt nhất là bạn có thể giữ toàn bộ những chụ thích hoặc phiên bản vẽ bên trên màn hình cùng với nền vào suốt bên dưới dạng hình họa PNG .

Link Tải Phần mềm: https://codeload.github.com/antfu/live-draw/zip/master

. Sau Lúc khởi chạy phần mềm này, các bạn sẽ thấy 12 bút màu sắc khác nhau. Quý Khách có thể áp dụng tùy lựa chọn chuyển đổi khác bằng cách sử dụng hình tượng đã cho và kế tiếp truy vấn những tùy chọn khác ví như hoàn tác với làm lại hành động, sử dụng cách thức Tẩy, xóa screen, tiết kiệm chi phí mực hoặc vẽ bên dưới làm nên hình họa PNG trong suốt, hiển thị / ẩn mực hoặc ghi chú, v.v.

5> ZoomIt


*

ZoomIt nó đích thực là 1 phần mềm thu pchờ màn hình và ghi chú, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm vẽ trên màn hình nền Windows 10 của mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp tự dochính sách vnạp năng lượng bản của chính nó để vẽ hoặc viết lắp thêm gì đấy bên trên màn hình hiển thị máy tính nhằm bàn. Nó chỉ cung ứng một màu sắc đỏ để vẽ cơ mà nó giao hàng thành công mục tiêu vẽ bên trên màn hình. Dường như, nó cũng đi kèm với 1 phần mềm thông báo giải lao cơ phiên bản nhưng mà chúng ta có thể sử dụng cùng với thời gian thiết lập cấu hình nhằm ngủ làm cho.

Link Tải Phần mềm: https://zoomit.en.softonic.com/

Sau Khi thiết lập xuống tệp zip của chính nó, bạn cũng có thể chạy hiện tượng di động cầm tay này. Bây tiếng, áp dụng phím lạnh Ctrl + 2 nhằm kích hoạt lý lẽ vẽ của chính nó. Để áp dụng phương tiện vnạp năng lượng bản trong lúc vẽ, chúng ta cũng có thể thừa nhận ‘ t ‘ rồi thêm văn uống bạn dạng cấu hình thiết lập. Quý Khách có thể bỏ lỡ các nguyên tắc vẽ với văn uống bạn dạng bằng phím Esc .

Đây là một vài tùy lựa chọn hữu dụng nhằm vẽ bên trên màn hình nền Windows 10. gInk chắc chắn là giỏi hơn một ít so với các phần mềm vẽ bên trên màn hình không giống vì các tính năng độc đáo và khác biệt của nó. Tuy nhiên, các phần mềm không giống cũng giỏi.