Phần Mềm Chuyển Đổi Pdf Sang Word

Solid Converter PDF

Solid Converter PDF là phần mềm dùng làm biến hóa tài liệu PDF lịch sự Word, Excel, PowerPoint, HTML hoặc các tệp văn phiên bản thuần túy, cũng như sản xuất PDF tự bất kỳ công tác hoàn toàn có thể in nào. Dễ dàng thay đổi pdf của bạn quý phái tài liệu Word có thể sửa đổi cơ mà ko buộc phải nhập lại. Hình như còn có tác dụng biến đổi bảng trong pdf quý phái tư liệu Excel hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Solid Converter PDF đã có tác dụng điều đó cho mình một giải pháp tiện lợi.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi pdf sang word


*

Tính năng của Solid Converter PDF

Khả năng biến hóa pdf thanh lịch Word, Excel, HTML, PowerPoint, những tệp vnạp năng lượng phiên bản đơn giản Khả năng quét sang Word (tức là gửi trực tiếp tệp quét từ tệp hoàn toàn có thể sửa đổi bằng cách sử dụng plugin được setup vào Word) Khả năng trích xuất tài liệu nhỏng hình hình họa tự tư liệu pdf Trích xuất dữ liệu từ bỏ những tài liệu PDF cùng lưu chúng ngơi nghỉ các định dạng như CSV Khả năng biến đổi cục bộ pdf hoặc một trong những phần của nó Plugin có thể thiết đặt mang lại ứng dụng Word Thêm các nằm trong tính nlỗi title, tác giả, chủ thể, từ bỏ khóa, v.v. vào tư liệu áp ra output Vận chuyển qua cung cấp tư liệu pdf Khả năng sử dụng AES 256 nhằm tạo tư liệu Xem trước setup Tính năng tra cứu kiếmTạo tệp PDF bởi ứng dụng Office Khả năng trích xuất các trang từ PDF trong một tư liệu khác hoặc vào một tư liệu PDF lẻ tẻ Chuyển thay đổi những tệp cùng lúc nhằm tiết kiệm thời gian Tạo tệp PDF từ hình hình ảnh Tạo tệp PDF thông qua trình điều khiển PDF ảo đi kèm với công tác Khả năng phối kết hợp những tư liệu PDF trong một tài liệu duy nhất Nén và bớt kích cỡ của tệp ở đầu cuối nhằm sử dụng bên dưới dạng web cũng có thể đặt mang định mang lại ứng dụng Acrobat, ví dụ như bố cục tổng quan, hiển thị, thu pđợi, hình thu nhỏ tuổi cội và hiển thị của các trang (chỉ Lúc người dùng cuối mở tài liệu vào Acrobat, các thiết lập này new bao gồm hiệu lực) Khả năng tự động hóa tạo thành bookmark phác họa PDF trường đoản cú những tư liệu Word, PowerPoint, Excel.

Yêu cầu hệ thống

Operating System: Windows 7/8/8.1/10Memory (RAM):2 GB of RAM required.

Xem thêm: Win 10 Có Cần Cài Driver Không ? Cách Cài Driver Windows 10 Tốt Nhất!

Hard Disk Space: 250 MB of miễn phí space required for full installation.Processor:Hãng sản xuất Intel Pentium i3, Multi-core GHz or higher.

Link download về Solid Converter PDF 10.1.11102.4312 Full Cr
chồng + Portable

Link cài đặt Google drive: DOWNLOAD

Link tải Mega: DOWNLOAD

Pass giải nén: nhungocblog.com

Link cài đặt phiên bản portable: DOWNLOAD

Hướng dẫn thiết lập đặt

Xả nén cùng cài đặt đặtphần mềmChạy file Keygen nhằm ra đời Code nhtràn vào phần mềmHoàn tấtĐã thử nghiệm chạy OK, xem video clip chỉ dẫn setup chi tiết