How To Convert A Pdf Into A Word Document Using Office 2016

Phần mượt biến đổi PDF sang WordABBYY FineReader Pro 14ABBYY FineReader Pro 14 full là ứng dụng nhận diện chữ viết với định hình văn uống bạn dạng rất tốt bây chừ. Đây là 1 trong ứng dụng đổi khác pdf sang word, excel,… tốt nhất có thể trên máy tính xách tay. Nó hỗ trợ convert pdf to word, convert pdf khổng lồ excel mà lại không trở nên lỗi fonts giờ Việt hệt như phần nhiều các phần mềm chuyển biến hóa. ABBYY FineReader 14 ..... là ứng dụng cần thiết với luôn luôn phải có so với người dùng vnạp năng lượng chống.

Bạn đang xem: How to convert a pdf into a word document using office 2016

Quý khách hàng sẽ xem: Chuyển pdf sang word sinhvienit


*

Với các technology OCR (thừa nhận diện Text trong hình ảnh) tiên tiến độc nhất vô nhị, ứng dụng đã cung cấp convert pdf lớn word, excel,… chính xác lên tới mức 99% trong cả cùng với giờ đồng hồ Việt. Ngoài PDF thì ứng dụng còn hỗ trợ những định hình file tất yêu chỉnh sửa nhỏng hình hình họa,… lịch sự những định các các thể sửa đổi như word, excel,… Các thiên tài khá nổi bật vào phần mềm đổi khác pdf thanh lịch word bài bản ABBYY FineReader Pro 14:
Công nghệ dìm diện chữ viết từ bỏ hình hình họa cực kỳ đúng chuẩn (OCR).Chuyển đổi những tập tin PDF, hình hình họa lịch sự các định dạng có thể tìm kiếm tìm và chỉnh sửa.Hỗ trợ đổi khác hàng loạt tệp tin một lúcHỗ trợ các ngữ điệu trong các số ấy tất cả tiếng ViệtHợp tốt nhất tập tin PDFThêm những tập tin mới vào tư liệu PDF sẵn cóBảo mật tài liệu PDFABBYY FineReader Pro 14 Portable ABBYY FineReader Professional 14 Portable là ứng dụng bổ ích giúp chúng ta cũng có thể biến đổi các tập tin PDF, những hình ảnh sang dạng văn bản word v..v..v (VD: tự .pdf thanh lịch tệp .doc của Office) để rất có thể sửa đổi, tiết kiệm thời hạn đỡ mất công nhập bằng tay.

Xem thêm: Game Tam Quốc Offline Pc - Game Chiến Thuật Tam Quốc Offline

Một số kỹ năng chủ yếu của ABBYY FineReader 14 Portable Hỗ trợ đưa đổi ảnh lịch sự văn uống bản tự rất nhiều định hình như: PDF, PDF/А, TIFF, JPEG, JBIG2, PNG, BMP, GIF, DOC(X), XLS(X), PPT(X). v..v..Công nghệ dìm diện ký trường đoản cú tự hình ảnh rất chính xác (OCR) new nhấtHỗ trợ lên đến mức 190 ngôn từ, gồm cả Việt Nam, Trung Hoa, Hàn Quốc, Ả rập v..v..Có thể chuyển đổi tệp tin PDF thành Word để chỉnh sửaHỗ trợ bối cảnh Tiếng Việt cùng rất đơn giản sử dụngDownload ứng dụng biến hóa pdf lịch sự word ABBYY FineReader Pro 14Hướng dẫn cài đặt cùng kích hoạt ABBYY FineReader Pro 14Tải ứng dụng về đồ vật, giải nén với Winrar hoặc 7-zipChạy file thiết lập.exe cộ để setup phần mềmTrong quy trình thiết đặt bạn có thể sàng lọc phiên bản ABBYY FineReader 14 Repachồng hoặc ABBYY FineReader 14 Portable. Tùy ở trong vào yêu cầu của công ty để lựa chọn phiên phiên bản phù hợp.Sau lúc thiết lập dứt có thể áp dụng luôn luôn ko đề xuất ..... ABBYY FineReader 14 nữa bởi nó đã có kích hoạt sẵn.