Download Cyberlink Powerdirector Full

Cyberlink Powerdirector 17 là phần mềm biên tập Clip rất chất lượng bao gồm trình chỉnh sửa video có lợi tuyệt nhất bây chừ. Cùng nhungocblog.com khám phá giải pháp download với setup Cyberlink Powerdirector 17 cụ thể trong bài viết sau đây nhé!


*


gmail.com công ty chúng tôi sẽ gửi lại tệp tin setup mang lại bạn 

Rất tiếc nuối, hiện tại bạn tất yêu coi hoặc cài đặt xuống tệp này.

Bạn đang xem: Download cyberlink powerdirector full

Gần phía trên, có quá nhiều người tiêu dùng vẫn xem hoặc cài xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp mà lại chúng ta truy cập rất lớn hoặc bị share với tương đối nhiều người, chúng ta có thể mất mang lại 24 tiếng để có thể xem hay mua tệp xuống. Nếu chúng ta vẫn bắt buộc truy vấn tệp này sau 24 giờ đồng hồ, hãy contact với quản lí trị viên thương hiệu miền của khách hàng.

CyberLink PowerDirector 17

*

Cyberlinks Powerdirector 17 là sự phối hợp hoàn hảo của phần mềm sửa đổi đoạn Clip và phần mềm chỉnh sửa video cao cấp tốt nhất. Phần mềm này được cho phép người dùng biến hóa hình ảnh, unique, âm lượng với đặt lại định hình tệp tin của Clip dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành và quản lý Windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Win 7, Tắt Chế Độ Sleep Win 7

Các biện pháp kiến thiết của Cyberlink Powerdirector 17 có công dụng tuỳ biến cao giúp tiện lợi thêm hiệu ứng chuyển chình họa, đối tượng người tiêu dùng PIPhường với phân tử, tiêu đề rộng cho chính mình thoả mức độ sáng chế trong những đoạn phim.

Tính năng bắt đầu của CyberLink PowerDirector 17

*

Đồng bộ hoá Clip đa dạng và phong phú bằng luật MultiCam Designer tiếp đến hoàn tất cùng thêm vào trong trình thi công ghnghiền đoạn phim.Kiểm rà soát được Color đường viền, kích cỡ Clip. Có thể kiểm soát và điều chỉnh mặt đường viền, thiết lập những mẫu tuỳ chỉnh.Hiệu ứng văn bạn dạng tiêu nhằm đẹp nhất, sửa đổi trực tiếp gấp rút rộng, gồm sự cung ứng của nền.cũng có thể thêm và sửa đổi dự án công trình trong cả khi bạn đã sáng tạoCác video cắt sẵn sẽ tiến hành lưu lại vào thỏng viện với thực hiện lại trong veo dự án nếu như khách hàng cầnCông cố gắng vẽ có thể sản xuất phương diện nạ tuỳ chỉnh, làm nên ko các trong đoạn Clip.Theo dõi những đối tượng người sử dụng trong đoạn phim, điều khiển từng cơ thể, nềnCải tiến mẫu nhiều khoá bắt đầu nhấtSử dụng cơ thể bao gồm nhằm sửa độ mở của video trực tiếpQuy trình thao tác làm việc dễ ợt với tương đối nhiều hiệu ứng vẽ phim hoạt hình khóa lên videoỔn định đoạn Clip 360 xuất sắc rộng, điều chỉnh phạm vi thời gian cùng không khí luân chuyển trục.Nhập WebM (đoạn Clip VP9 & âm tkhô cứng Opus), nhập HEIC, xuất chuỗi hình hình ảnh JPG và PNG, cung ứng MKV với âm tkhô giòn DTS / AAC.Phụ đề được cách tân với nhiều phông chữ, màu sắc sắcChụp codec H.264 cùng với số đông thông số kỹ thuật tuỳ chỉnh hoặc được thiết đặt sẵnAudio Editor được tích hòa hợp trực tiếp cho phép điều chỉnh âm tkhô cứng tức tốc mạchCho phxay giải mã đa phần cứng với về tối ưu CPU Intel bộ vi xử lý Core và TrueVelocity 8.

Cấu hình mang đến CyberLink PowerDirector 17

Cài đặt CyberLink PowerDirector 17

Bước 1: Tải phần mềm về sản phẩm với giải nén

Cách 2: Đọc file text, ngăn File hosts

0.0.1 cap.cyberliên kết.com0.0.1 activation.cyberlinks.com

*

cũng có thể cần sử dụng phần mềm Hosts Editor hoặc sửa tại link C:WindowsSystem32driversetc

Bước 3: Nhấp loài chuột nên chọn “registry_patch_x86_x64” => Merge

*

Cách 4: Chạy file thiết lập để cài đặt phần mềm

*

*
*

Bước 5: Copy tệp tin ở trong phần crack

*
*
*

Cách 6: Vào lại ứng dụng nhập key gồm vào file Text là trả thành

*

Với khuyên bảo thiết lập với setup ứng dụng CyberLink PowerDirector 17 Full Craông xã chi tiết tuyệt nhất bên trên phía trên, hy vọng chúng ta đã thiết lập và áp dụng thành công phần mềm hữu ích này. Trân trọng!

Tìm tìm tất cả liên quan: CyberLink PowerDirector 17 Full Craông chồng Google Drive sầu, CyberLink PowerDirector 18 Full Crack, CyberLink PowerDirector 18 Full Crack Google Drive, Tải CyberLink PowerDirector 17 Full Crachồng, CyberLink PowerDirector 19 Full Crachồng, CyberLink PowerDirector 17 Crachồng, CyberLink PowerDirector 15 Full Craông chồng, Hướng dẫn craông chồng CyberLink PowerDirector