Đội hình mạnh auto chess mobile

Để rất có thể giành được thắng lợi vào Aulớn Chess VN, ngoại trừ nắm rõ về cách chơi, cùng với nắm rõ kỹ năng và kiến thức về Hệ – Tộc ra, chúng ta cần phải biết phương pháp chọn cùng sắp tới chuần phù hợp.

Bạn đang xem: Đội hình mạnh auto chess mobile

Quý Khách vẫn xem: đội hình tự động hóa chess mạnh bạo nhất

Bài viết này sẽ giới hiệu cho chính mình 5 đội hình Auto lớn Chess VN mạnh mẽ nhất sống thời điểm hiện nay.

Đội hình 9 Warrior + 4 GlacierĐội hình 6 Hunter + 6 EgersisĐội hình 4 Wizard + 4 MageĐội hình 6 Knight + 4 EgersisĐội hình 6 Cave sầu Clan + 4 Glacier + 4 Shaman
*

Cách xếp lineup và lựa chọn tướng mạo cho chuần 9 Warrior + 4 Glacier

– Redaxe cộ Chief (1 vàng)

– Tusk Champion (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Abyssal Guard (2 vàng)

– Werewolf (3 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Doom Arbiter (4 vàng)

– Pirate Captain (4 vàng)

– Berserker (4 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Defector (1 vàng)

Đánh giá chỉ về chuần 9 Warrior – 4 Glacier

Điểm mạnh:

Trâu trườn, rất trâu bò.

Khống chế diện rộng khiến rất các ngay cạnh thương nhờ nội trên tăng tốc độ tiến công của tộc Glacier.

Điểm yếu:

Ít tướng mạo sử dụng kĩ năng gây tiếp giáp thương cao diện rộng.

Thiếu gần cạnh tmùi hương phxay.

Khó build.

Cách đùa quy củ Warrior – Hunter

Đầu trận

Đầu trận bao gồm từng nào quân Warrior cài đặt về hết. Ngoài ra bạn cũng đề nghị tích một vài số đông con có tiềm năng lên 2 sao để giữ huyết và trả dame. Càng có không ít 2 sao càng giỏi vị hôm nay lineup chưa thành hình, nếu như tiến công được winstreak thì Việc phát hành lineup Warrior – Glacier sẽ tiện lợi rộng không ít.

Nếu mở ra Fortune Teller đề nghị rước về tức thì nhanh chóng. Ngoài việc giảm bớt gần cạnh thương nhưng mà kỳ thủ nhận vào thì nó còn tồn tại chức năng kích tộc Glacier. Vị tướng mạo này khôn xiết có lợi vào giai đoạn đầu với thân trận, nếu gồm ĐK lên được 3 sao thì sau đây bạn dĩ nhiên kèo top 1.

Giữa trận

khi đạt lv6 bạn có thể tiết kiệm được một số trong những đá quý, nếu như tiết của người sử dụng vẫn tại mức kha khá cao, bạn cũng có thể duy trì 50 vàng vào tay, nếu không thì chúng ta nên cần sử dụng trăng tròn hoặc 30 đá quý roll bài cải thiện sức khỏe chuần đủ những quân 2 sao. Nên up lv8 nkhô cứng nhất hoàn toàn có thể để mang lợi thế roll quân vị chuần này rất có nhu cầu các vị tướng mạo 4 chi phí.

Nếu nlỗi ra được Sacred Lancer mau chóng, kia gần như là lợi thế cực to để các bạn tiến công winstreak với đnai lưng đầu công ty không giống. Đội hình Warrior + Glacier là rất cần phải tích tiền up cấp độ càng nhanh hao càng giỏi.

Cuối trận

Up nhanh hao đến lv9 nhằm tăng thời cơ ra các quân 4 chi phí 5 tiền. Trong khoảng thời gian này chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh đội hình của chính bản thân mình theo team địch. lấy một ví dụ, trường hợp bọn họ vẫn cố gắng kích hoạt hiệu ứng 6 Mage bạn có thể mang đến Siren vào để mang nội tại 2 Marine tăng phòng phép. Lineup này cần mang lại 11 quân, đẩy mạnh sức khỏe buổi tối nhiều độc nhất vô nhị ở khoảng thời hạn này.

Sau Khi xây thành công xuất sắc 9 Warrior + 4 Glacier, câu hỏi đề xuất có tác dụng của khách hàng bây giờ là tích tiền up cấp với thỉnh thoảng roll nhẹ tí cho vui. Sát tmùi hương phnghiền giờ đồng hồ có dạn dĩ cho đâu bạn cũng không sợ nữa rồi, công thủ trọn vẹn nhờ vào liền kề thương cực đại từ bỏ Berserker và Sacred Lancer.

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Các tướng mạo bao gồm vào quy củ Auto lớn Chess đất nước hình chữ S 6 Hunter + 6 Egersis


*

Đội hình 6 Hunter + 6 Egersis cực kì mạnh

– Egersis Ranger (1 vàng)

– Shining Archer (2 vàng)

– Dwarf Sniper (2 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Ghost Kid (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Siren (4 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Grvà Herald (2 vàng)

Đánh giá về quy củ 6 Hunter + 6 Egersis

Điểm mạnh

Có lượng gần kề thương đồ vật lý cực lớn, máu thụt nkhô nóng chớ hỏi.

Giảm táo bạo gần cạnh của kẻ thù, ngoại trừ liền kề thương thơm cơ bạn dạng thì đối phương còn nạp năng lượng dame đau tăng do bị âm cạnh bên.

ĐIểm yếu

Thiếu hụt Tanker cần cần được đẩy không còn sức khỏe vào công rộng là thủ.

Dễ dàng bị kìm hãm nếu đối phương có khá nhiều hiệu ứng kiềm chế.

Cách chơi đội hình 6 Hunter + 6 Egersis

Đầu trận

Có bao nhiêu quân Hunter đem không còn về. Nếu vào 5 cấp độ đầu các bạn có đầy đủ 3 Hunter thì sẽ sở hữu thời cơ tiến công winstreak bởi vì sức khỏe của 3 Hunter thời điểm này là hơi khỏe mạnh. Hình như cũng cần được lấy thêm những quân cờ tank khỏe khoắn nhỏng Redaxe pháo Chief hoặc Ripper up lên 2 sao.

Nếu bạn tất cả chuỗi chiến thắng tiếp tục thì hãy tích tiền cùng thỉnh phảng phất roll 1 2 cái. Ckhá Hunter hết sức yêu cầu roll tuy nhiên không hẳn roll một vạc không còn tiền luôn đâu đấy, lên trọn vẹn 2 sao trả cạnh bên thương thơm thôi.

Nên xếp đội hình ngơi nghỉ phía góc bàn cờ nhằm mục đích nhằm kẻ thù tốn một khoảng thời gian nhỏ dại mang đến nơi các bạn trong lúc những tướng mạo tiến công xa tấn công. Đây là điểm mạnh lúc tập luyện Hunter bởi chúng ta được tung ngay cạnh tmùi hương trước.

Giữa trận

Khi đạt lv6 chúng ta nên lên theo 2 phía sau. Một là 3 Warrior + 3 Hunter, vừa gồm dame vừa kháng Chịu đựng khỏe khoắn. Hai là 3 Hunter + 4 Egersis trường hợp như mong muốn.

Trong khoảng chừng thời gian này ví như đầy đủ 2 sao thì quy củ của bạn khôn xiết khỏe khoắn và chẳng ngán ai cả. điều đặc biệt dame bao gồm Dwarf Sniper hôm nay hết sức rất cần phải roll. Càng lên 3 sao mau chóng thì bắn càng nhức. Có bao nhiêu trang bị cứ gắn thêm không còn đến ông già này là được.

Nếu xuất hiện thêm Grvà Herald hoặc Grimtouch thì đem về luôn luôn để dần dần đến lên 2 sao. Trong ngôi trường vừa lòng trường hợp slot tướng ngóng up cung cấp chiếm phần hết khu vực thì có thể hóng sống lượt sau. Nhìn tầm thường thì vị tướng này chỉ tất cả tác dụng kích hệ đề nghị 1 sao 2 sao chưa hẳn vụ việc gì các.

Cuối trận

Up cấp độ 10 càng nkhô hanh càng xuất sắc. Phải up lên màn chơi 10 thì mới có thể đủ slot để xây đội hình 6 Hunter + 6 Egersis. Hiện giờ thì đội hình của chúng ta sức liền kề tmùi hương là khôn xiết khỏe khoắn.

Nếu đối thủ đùa Mage thì bạn nên bóc chuần ra để tránh tối thiểu lượng dame dấn vào. Thường thì từ bây giờ địch thủ sẽ có thành quả cấm đánh cần khôn cùng cần phải có một vị tướng tá như thế nào kia che chở đến Dwarf Sniper được bắn. Chỉ cần trụ được 7s đầu thôi là ông già sẽ sở hữu được cơ hội xả dame bị tiêu diệt không còn chủ lực của địch.

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage

Các tướng bao gồm trong quy củ 4 Wizard + 4 Mage


*

Đội hình 4 Wizard + 4 Mage đã mạnh nhất meta hiện tại tại

– Winter Chiropteran (1 vàng)

– Grand Herald (2 vàng)

– The Source (2 vàng)

– Soul Devourer (2 vàng)

– Water Spirit (2 vàng).

– Flamming Wizard (3 vàng).

– Tortola Elder (4 vàng).

– Grimtouch (4 vàng).

– Doom Arbiter (4 vàng) hoặc Dark Spirit (5 vàng).

Đánh giá bán chuần 4 Wizard + 4 Mage

Điểm mạnh

Cực trâu, dame lại to lớn.

Xem thêm:

Môt Một trong những quy củ Aukhổng lồ Chess VN mạnh nhất meta ngày nay.

Điểm yếu

Khả năng bị địch thủ cần sử dụng Storm ShamanThe Scryer chế ngự.

Rất khó build chuần.

Cách đùa quy củ 4 Wizard + 4 Mage

Đầu trận

Cố cầm cố triển khai các quân bài 2 sao tất cả chi phí rẻ cơ mà dễ kích hoạt cảm giác tộc/hệ như Soul Breaker, Skull Hunter, Redaxe Chief, Swordman,… nhằm dễ dàng dành thành công. Nếu bạn thua cuộc mang lại vòng 4 hoặc 5 thì bạn cũng có thể cần sử dụng đá quý nhằm reroll 1 hoặc gấp đôi nhằm tìm các con cờ bổ ích giúp bạn bớt tổn thất ngày tiết những độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể, hệ Priest nhưng ra quân nào thì mang luôn về nhé.

Nếu các bạn có rất nhiều quân 2 sao có thể mạnh dạn tấn công winstreak luôn mang lại máu. Thời đặc điểm đó Mage còn khá yếu, buộc phải chế tạo team ảnh trên nền móng trước đã. 3 Mage từ bây giờ dame nhỏ nhắn nhỏng nhỏ muỗi.

Giữa trận

khi đạt cấp độ 6-7 thì bây giờ bạn đã sở hữu một vài xoàn tương đối. Nếu ngày tiết của người sử dụng vẫn ở mức kha khá cao chúng ta cũng có thể giữ 50 đá quý trong tay với up cấp cho rồi roll. Nếu cảm giác đội hình mỏng manh quá thì roll nhẹ 10-20 chi phí để mang quân. Ttuyệt núm từ từ những tướng mạo 2 sao trên sân bởi những quân xuất hiện thêm vào lineup.

Chắc chắn cần phải tất cả ít nhất một tướng 3 sao hệ Mage để có thể gây dame khỏe khoắn. Nên ưu tiên 2 quân nòng cốt là Water Spirit với Flamming Wizard. Flamming Wizard thì hên xui ván gánh team ván ko, Water Spirit đã định hình hơn.

Cho Grimtouch lên đầu để ra skill càng nkhô giòn càng giỏi. Combo Grimtouch + Flamming Wizard là một trong những combo kinh điển tuyệt nhất game. Đội hình này rước sức mạnh đa phần tự bộ đôi này.

Cuối trận

Có từng nào đồ dùng tank gắn không còn đến Water Spirit nhằm con thú vật này lướt chết team địch. Kể cả đối phương gồm lên 4 Marine cũng chẳng thể cản được sức khỏe cực khủng của lineup 4 Wizard + 4 Mage này. Storm Shaman cùng Tortola Elder tung kĩ năng bên nhau thôi là nguyên ổn team chúng ta đi những vết bụi hết.

Đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Các tướng gồm vào chuần 6 Knight + 4 Egersis


*

Đội hình Knight + Egersis hơi dị tuy vậy lại rất hiệu quả

– Frost Knight (1 vàng)

– Hell Knight (2 vàng)

– Lightblade Knight (2 vàng)

– Argali Knight (3 vàng)

– Evil Knight (3 vàng)

– Dragon Knight (4 vàng)

– Umbra (3 vàng)

– Soul Reaper (4 vàng).

– Winter Chiropteran (1 vàng)

Đánh giá bán đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Điểm mạnh

Đòn tấn công cơ bạn dạng to gan lớn mật.

Rất trâu trườn cùng với lớp cạnh bên nội trên, late game ko ngán một ai.

Điểm yếu

Giai đoạn đầu game hết sức yếu.

Lúc chiến thắng thời điểm thất bại nhờ vào vào Việc Knight có nhảy gần kề hay là không.

Cách nghịch đội hình 6 Knight + 4 Egersis

Đầu trận

Để đùa được lineup dị nhân này thì bạn sẽ theo hai hướng là tiến công như bình thường hoặc chơi thua trận streak. Đánh nhỏng bình thường thì hên xui, ra nhiều quân 2 sao thì win cơ mà không thì thua kém. lúc chơi thua trận streak thì Tỷ Lệ chiến hạ của các bạn sẽ cao hơn nữa những.

Nếu ra bất cứ con cờ hệ Priest thì đem ngay lập tức chớp nhoáng, bao gồm 2 quân Priest càng tốt nhằm bớt tphát âm về tối đa lượng liền kề tmùi hương kỳ thủ nhận vào. Giai đoạn đầu trận đùa Knight không tồn tại dame mà lại thủ cũng kém nhẹm luôn. Nếu ra hệ Priest nhanh chóng thì bạn nên để mắt tới đùa thua kém streak tới round trăng tròn.

Giữa trận

Sau quy trình thua thảm streak thì đây là lúc để bạn xả tiền roll quân. Thông thường nhằm đùa đội hình này thì bạn nên roll nghỉ ngơi lv5 hoặc lv6 những tốt nhất có thể vị các tướng Knight đã ra không hề ít trong tầm thời hạn này. Nếu nhỏng chiến bại streak thì cần roll sau khoản thời gian vẫn up màn chơi 8.

Hiện nay chúng ta nên xếp quy củ co các lại một mặt, tránh việc để bao gồm diện bàn cờ. Dragon Knight khôn cùng cần được lên 2 sao nhằm tăng lượng giáp tmùi hương tay cho quy củ. Nếu không lên được 2 sao thì năng lực là bạn rất dễ out game mau chóng.

Cuối trận

Khoảng cấp độ 8-9 là chúng ta đã hoàn toàn đủ slot nhằm xếp full chuần rồi. Một Khi đang bao gồm trong tay 4 Egersis + 6 Knight thì khôn cùng cực nhọc để chúng ta cũng có thể thảm bại trừ khi chủ lực Dragon Knight bị hóa chyên ổn với dính khống chế lâu.

Với nội tại 3 Rồng thì Dragon Knight vẫn hóa thành rồng tức thì lập tức. Nên sắp xếp Dragon Knight vào góc nhằm thuận lợi mang đến bài toán đổi mới dragon với phun trả giáp tmùi hương. Khi up lên level 10 thì đến tướng mạo 5 tiền vào hoặc bạn kích lên 6 Knight + 6 Egersis trường hợp đủ điều kiện.

Đội hình 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman

Các tướng vào đội hình 6 Cave Clan + 4 Glacier + 4 Shaman


*

Đội hình Cave sầu Clan + Shaman vẫn rất mạnh dạn vào meta hiện nay tại

– Redaxe cộ Chief (1 vàng)

– Swordman (2 vàng)

– Skull Hunter (2 vàng)

– Lava Shaman (2 vàng)

– Storm Shaman (4 vàng)

– Grand Herald (2 vàng)

– Grimtouch (4 vàng)

– Defector (1 vàng)

– Desperate Doctor (2 vàng)

– Sacred Lancer (5 vàng)

Đánh giá quy củ Cave Clan + Shaman + Glacier

Điểm mạnh

Trâu trườn, huyết khỏe mạnh, tiếp giáp thương thơm cao.

Rất những cảm giác kiềm chế tức giận.

Điểm yếu

Càng về late càng yếu ớt dần dần giả dụ không có Sacred Lancer.

Prúc nằm trong những vào tướng mạo 5 kim cương cuối trận.

Cách chơi chuần Cave Clan + Shaman + Glacier

Đầu trận

Tại tiến độ này là thời điểm những tướng tộc Shaman ra tương đối nhiều. Các tướng mạo 1 vàng 2 kim cương đang ra không hề ít sinh hoạt thời đặc điểm đó đề xuất bạn sẽ dễ dàng có 2 sao nhanh chóng. Nếu may mắn tích được 4 Cave sầu Clan thì đa số ko sợ ai trong giai đoạn đầu trận này luôn.

Khoảng cấp độ 4-5 là thời điểm phù hợp để roll mang quân. Hãy thực hiện khoảng chừng 10-15 đá quý để roll với tăng thêm sức khỏe chuần.

Giữa trận

Nếu tất cả đủ 4 Cave sầu Clan thì bạn tiến công winstreak rất dễ dàng và được bonus tiền streak. Khoảng Round đôi mươi trsinh sống đi là thời điểm để các bạn xong roll, tập trung tích tiền nhằm up cấp độ càng nkhô cứng càng tốt. điều đặc biệt là lên level 8 để có thời cơ mang quân bài nòng cốt Sacred Lancer.

Sắp xếp quy củ thì chúng ta nên đến nguim dàn Cave Clan lên bậc nhất để tank, tướng mạo tiến công xa thì để ở phía sau khiến dame.

Cuối trận

khi lên màn chơi 8 là ngưỡng sức mạnh của Cave sầu Clan sẽ bước đầu bớt dần bởi thiếu dame tay. Đối phương vẫn gồm một lượng chống Chịu kha khá, đặc biệt cùng với ai lên 4 Marine rồi thì quy củ của bạn sẽ không thể bao gồm cơ hội.

Trên đây là 5 đội hình vượt trội nhất Aulớn Chess di động VNG nghỉ ngơi meta game hiện nay. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì, đừng ngại bình luận sinh sống dưới để mình phân tích và lý giải nhé. Chúc các bạn nhanh chóng lên được rank King, Queen nhằm xác minh đẳng cấp của chính mình.