Đóng màn hình laptop vẫn chạy

Như chúng ta đã biết screen là 1 trong trong những thành phần tiêu trúc nhiều năng lượng điện năng bên trên máy tính xách tay của họ vì vậy nhiều lúc chúng ta mong mỏi tắt màn hình hiển thị để tiết kiệm pin rộng. Nhưng màn hình máy tính tắt thì các vận dụng lại bị kết thúc vận động khiến chúng ta cần thiết liên tục phần nhiều câu hỏi sẽ có tác dụng. Tại nội dung bài viết này nhungocblog.com vẫn trả lời các bạn cách để tắt màn hình hiển thị laptop cơ mà công tác vẫn vận động, mời chúng ta xem thêm.

Bạn đang xem: Đóng màn hình laptop vẫn chạy

1. Cách gập màn hình máy vi tính cơ mà laptop vẫn chuyển động.

thường thì Khi chúng ta gập screen Laptop thì máy vi tính sẽ trở về tâm lý Sleep cùng các ứng dụng đang làm việc đã kết thúc chuyển động. Để gập màn hình nhưng mà các vận dụng vẫn chuyển động họ làm cho như sau:

Cách 1: Các bạn con chuột buộc phải lên hình tượng pin vào thanh hao Taskbar với chọn nguồn Options

Đối cùng với windows 10 sau khi chọn Power Option ví như xuất hiện thêm hành lang cửa số như hình bên dưới thì chúng ta chọn Additional power settings

Cách 2: Cửa sổ new tồn tại chúng ta lựa chọn mục Choose what closing the lid does

Bước 3: Tại mục When I cthua the lid chúng ta lựa chọn thành Do nothing ở cả 2 mục, sau khoản thời gian lựa chọn hoàn thành các dấn Save Change nhằm giữ gìn. do vậy bây chừ chúng ta cũng có thể gập màn hình hiển thị laptop dễ chịu và thoải mái cơ mà các vận dụng vẫn hoạt động.

2. Cài đặt mang đến máy vi tính trường đoản cú tắt màn hình sau 1 thời gian nhất định

Nếu chúng ta không phù hợp gập màn hình hiển thị máy vi tính thì có thể setup cho máy vi tính tự tắt màn hình hiển thị sau đó 1 khoảng chừng thời hạn cơ mà bạn chọn. Cách làm nhỏng sau:

Vẫn vào cửa sổ Power Options các bạn chọn mục Choose when to lớn turn off the display

Tiếp theo trong hành lang cửa số mới tại mục Turn off the display chúng ta chọn thời hạn screen sẽ auto tắt. lấy một ví dụ sau đây họ chọn 5 minutes thì sau 5 phút screen sẽ tự động hóa tắt.

Xem thêm: Avatar Auto Farm 241 Mod Love, Tải Avatar 241 Auto Farm Premium

Còn mục Put the computer khổng lồ sleep thì các bạn chọn Never để máy vi tính sẽ không tự động vào chính sách Sleep. Cuối cùng dấn Save sầu Changes để lưu giữ.

3. Sử dụng ứng dụng tắt màn hình hiển thị laptop

Nếu như các bạn không muốn chờ đợi nhằm màn hình hiển thị máy vi tính tắt thì rất có thể thực hiện ứng dụng để tắt màn hình chỉ với cùng 1 clichồng.

Phần mượt có tên Turn Off Monitor, phần mềm này siêu vơi chỉ 100kb và cũng không đề nghị thiết lập.

Các bạn cũng có thể download tại đây: https://sourceforge.net/projects/turnoffmonitor/

Sau Lúc tải về các bạn giải nén tệp tin Zip sẽ tiến hành tệp tin Turn Off Monitor.exe, chúng ta chỉ việc kích đúp vào file này là màn hình vẫn tắt.

Để luôn thể hơn vậy thì các bạn cũng có thể copy ra màn hình hiển thị Desktop, lúc nào ý muốn tắt screen chỉ cần cliông xã vào là xong:

Trên đây nhungocblog.com sẽ trình làng mang lại chúng ta một số trong những phương pháp để tắt screen hình lappto lớn dẫu vậy lịch trình vẫn chạy, hy vọng các các bạn sẽ thấy bài viết hữu dụng. Chúc các bạn thành công!