TẢI ADOBE PREMIERE PRO CC 2019 FULL VĨNH VIỄN GOOGLE DRIVER

Nếu như lúc trước cơ, người tiêu dùng đã thừa thỏa mãn nhu cầu với những phiên phiên bản Premiere pro CC 2017 tốt 2018. Thì ni, Adobe vẫn phát triển với giới thiệu phiên bản cải tiến rộng. Đó là Adobe premiere pro cc 2019. Cùng tò mò xem, “chiếc” Premiere pro cc 2019 này còn có gì mới mẻ và lạ mắt nhé!

1. Tổng quát qua về Adobe premiere pro cc 2019

lúc nhiều người đang tham khảo bài viết này, cũng đều có nghĩa rằng chúng ta đã từng thưởng thức qua các phiên bạn dạng chỉnh sửa Clip hồi xưa của Adobe. Bởi, tính thông dụng của series sửa đổi hình họa từ bỏ Adobe là rất to lớn. Và tất yếu, các bạn cũng đọc khá rõ về phần mềm sửa đổi đoạn phim Premiere pro CC do Adobe cung ứng ra. Hoặc, có thể đây là đầu tiên các bạn khám phá về ứng dụng này. Đừng lo! Hãy nhằm công ty chúng tôi khái quát một vài thông tin giúp đỡ bạn nhé!

*

1.1 Khái niệm về Adobe premiere pro cc 2019

Adobe premiere pro cc 2019 là ứng dụng sửa đổi và chỉnh sửa Clip lừng danh số 1. Nhưng, biệt lập so với các ứng dụng chỉnh sửa video không giống là nó khỏe khoắn và rất nổi bật rộng. Với những bản lĩnh được chính đơn vị xây đắp Adobe đổi mới trngơi nghỉ yêu cầu linch hoạt và tuyệt đối hơn trước.

Bạn đang xem: Tải adobe premiere pro cc 2019 full vĩnh viễn google driver

1.2 Adobe premiere pro cc 2019

Phiên bản Adobe premiere pro cc 2019 được tích vừa lòng nhiều quy định sáng tạo, hiệu ứng tương tác đỉnh cao, các áp dụng cùng hình thức dịch vụ khác lôi cuốn. Nếu nhỏng bạn muốn phần đa chình họa xoay thành phyên ổn hay như là một sản phẩm video của bản thân mình được căng đầy. Thì Premiere Pro CC 2019 đó là lựa chọn tốt nhất có thể cho cộng đồng người tiêu dùng PC.

2. Tính năng của Adobe premiere pro cc 2019

Ở ĐÂY

*

2.2 Hiệu suất và kết xuất

Hiệu suất cùng kết xuất Adobe Premiere pro cc 2019 tạo nên phiên phiên bản này tốt hơn và nhanh khô hơn không hề ít. Và bài toán này cần thiết từ các việc mã hóa và giải hóa. Thực sự, trong quy trình yên cầu, bọn chúng mình đã thấy rằng, Adobe vẫn siêu cảnh giác Lúc triển khai mã hóa và lời giải. Tất cả gần như được dựa trên Hartware mang đến H.264 cùng HEVC. Việc này giúp người tiêu dùng rất có thể gấp rút cải thiện được năng suất cùng kết xuất ra những audio thành phđộ ẩm hoàn hảo nhất.

2.3 Đường cong mới

Thật thú vị và thu hút cho tất cả After Effects và Premiere Pro cùng với phiên bản Adobe premiere pro cc 2019. Tổng cộng người tiêu dùng gồm năm đường cong bắt đầu. Người sử dụng có thể thỏa ưa thích thay đổi mặt đường cong cân xứng cùng với audio của bản thân một cách tiện lợi.

2.4 Quản lý màu sắc hiển thị

Màu hiển thị đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiệu suất sản phẩm của bạn tùy thuộc hơi béo vào khả năng phân nhiều loại color. Và Adobe premiere pro cc 2019 làm cho đa số vật dụng tuyệt vời nhất hơn chúng bản thân nghĩ về. Với công cụ “Quản lý màu sắc hiển thị mới” bạn có thể đơn giản và dễ dàng hóa bài toán thay đổi Color trsinh hoạt phải auto.

Giờ phía trên, màn hình hiển thị Rec709, sRGB cùng P3 của người sử dụng đã làm được hiển thị đúng đắn hầu như chình họa quagiống hệt như Rec 20đôi mươi giỏi Rec709.

2.5 Nâng cao VR

quý khách đã thấy tương đối kinh ngạc, thậm chí còn là rất “sướng” khi biết Adobe hỗ trợ chế tạo video clip 180/VR. Thêm vào chính là đi kèm với tương đối nhiều cảm giác, biên tập rất dị, nhiều mẫu mã. Bây tiếng, chúng ta cũng có thể yên tâm xuất đoạn phim thành phẩm của bản thân mình thuận tiện với mau lẹ sống format Google VR180 cho tất cả Facebook và YouTube.

Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ đổi mới thêm các điểm khắc ghi không khí tiện ích trong cả khi chúng ta treo hiển thị đính thêm trên đầu phương tiện media. quý khách rất có thể chỉnh sửa thẳng nhé! Đặc biệt, chế độ rạp hát mới được cung ứng.

Xem thêm: Cách Lấy Thanh Công Cụ Trong Sketchup Pro 2019, Hiện Thanh Công Cụ Trong Sketchup

2.6 Tự động lưu giữ cải tiến

Chức năng này được thực hiện bởi nguyên tắc xuất sắc Aukhổng lồ Save. Việc cung cấp tùy chọn Aulớn Save sầu vào Adobe Premiere Pro CC 2019 giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian rộng rứa bởi lưu lại bằng tay thủ công như mỗi khi. Tuy nhiên, ban sơ nó sẽ được thiết đặt tắt theo mang định. Cho mang lại khi bạn khởi đụng Premiere Pro, nó sẽ tạo một tệp cho những người dùng. Đừng lo! Nó để giúp các bạn giữ tệp dự án công trình hiện giờ nhưng mà ko thiếu tính tệp đã xúc tiến.

2.7 Bỏ lựa chọn toàn bộ trong loại thời gian

Thực hiện chức năng này đó là chế độ ESC. Nếu như trước cơ, người tiêu dùng bắt buộc áp dụng SHIFT khoác định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 mang lại Deselect All. Hẳn là bạn Cảm Xúc vô cùng pthánh thiện đúng không? Nhưng Adobe Premiere Pro CC 2019 lại nâng cao tốt được sự việc này. Quý Khách chỉ việc bật “Lựa chọn” quan sát và theo dõi Playhead. Và tiếp nối, các bạn sẽ thấy các chắt lọc vào “Dòng thời gian” luôn luôn được tích.

2.8 Infographics

Công nắm này có sứ mệnh là tinh chỉnh và điều khiển tài liệu của người tiêu dùng. Từ screen chính, người tiêu dùng sẽ tiến hành hỗ trợ mẫu hình ảnh hoạt động linh hoạt với tinh tế và sắc sảo. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách được rất nhiều thời gian cho mình. Bởi Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ hỗ trợ những năng lực mới rộng cho mình. quý khách hàng yêu cầu kéo với thả vnạp năng lượng bản của mình vào nơi khoanh tròn giữa các hàng của cơ sở dữ liệu.

2.9 Phân păn năn tmê mẩn số

Adobe Premiere Pro CC 2019 áp dụng các tmê say số đội để xây hình thành mẫu giao diện phức tạp hơn. Đừng lo sợ rằng nó đã cạnh tranh sử dụng. trái lại, giải pháp này khôn cùng thuận tiện cài đặt. Với công dụng này, nó giúp ích rất là béo. Góp phần cải cách và phát triển thêm cho phiên bạn dạng này.

Một điều chắc chắn là rằng, Adobe premiere pro cc 2019 bao gồm đa tính năng trọn vẹn điểm cộng so với “bầy em” trước kia của chính bản thân mình. Nếu nlỗi bạn gồm ý định sẽ không còn bao giờ sử dụng phần mềm này. Thì khoan! Hãy tham khảo không còn hàng loạt các tác dụng thừa trội sau đây của Premiere pro CC 2019 đã nhé!

2.1 Hiệu ứng color Lumetri

Là tài năng nhỏ độc nhất trong Adobe premiere pro cc 2019. Tuy nhiên nó lại khiến cho không ít người tiêu dùng cảm giác yêu thích. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hiệu ứng Lumetri màu sắc cùng chỉnh sửa chúng thuận lợi bên phía trong cách thức Lumetri. Nhỏng trước kìa, rứa vị buộc phải vào bảng điều khiển và tinh chỉnh để chỉnh sửa đoạn Clip. Thì nay các bạn dễ dãi sửa đổi theo hướng dẫn như bên trên.

Quý khách hàng yêu cầu chú ý rằng, vào bảng lao lý Lumetri màu sắc tại vị trí trên thuộc có đựng menu thả xuống. Do đó bạn có thể mau lẹ làm cho mình các cảm giác Lumetri Color bắt đầu riêng rẽ cho chính mình dễ dàng. Và để quá trình trở yêu cầu linh hoạt chúng ta cũng có thể đặt tên bản thân mong muốn mang đến cảm giác Lumetri Color.

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Adobe premiere pro cc 2019 full free

Link google driver: https://drive.google.com/file/d/1BBt6_vrj_gWhyurxYnjQqXK1J38KneNw/view?usp=sharing

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHI TIẾT

LINK VIDEO

Bước 1: Download Premiere Pro CC 2019 + file active (Google Drive)

Link dự phòng (Google Drive)

Cách 2: Giải nén. Và đừng quên tắt mạng internet trước lúc thwucj hiện tại bước tiếp theo sau nhé!

Bước 3: Sau Lúc bung file ngừng. quý khách sẽ có được 2 thư mục:

– Setup Adobe premiere pro cc 2019

– Craông chồng Adobe premiere pro cc 2019 13.0.0

Cliông xã lựa chọn file “ Setup Adobe premiere pro cc 2019”

Bước 4: Mở tệp tin kia ra. Và ngóng 5-10 phút để file thiết đặt hoàn thành.

Cách 5: Sau lúc hoàn chỉnh cài đặt, Adobe Premiere Pro CC 2019 vẫn tự động msinh hoạt lên và xuất hiện thêm vỏ hộp thoại. Click vào “Quit Premiere Pro CC” để né ứng dụng nhé!