Download bằng idm trên google drive

IDM là 1 trong những phương pháp cung cấp tải về nhanh chóng, hết sức hữu ích. Những thủ pháp trả lời khắc chế lỗi IDM không bắt link Google Drive khôn cùng có lợi mà lại người tiêu dùng thiết yếu làm lơ sẽ được share ngay tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Download bằng idm trên google drive

Lỗi IDM ko bắt link Google Drive sầu là gì và nguyên ổn nhân?

Lỗi IDM không bắt links Google Drive có thể phát âm dễ dàng là máy tính đã thiết lập phần mềm tăng tốc download IDM nhưng lại vẫn cấp thiết download tệp tin bởi IDM tự áp dụng Google Drive sầu trên trình chăm chú website Google Chrome. Người cần sử dụng không kiếm thấy biểu tượng tốt phầm mềm IDM extension for chrome ở góc cạnh video clip hoặc tệp tin nên tải như thông thường.


*
Nguyên ổn nhân lỗi IDM không bắt liên kết Google Drive sầu là gì?

Ngulặng nhân gây nên lỗi không thể download file trên Google Drive sầu bằng IDM hơi đa dạng. Dưới đây đã là tổng hợp một số trong những lỗi thông dụng thường xuyên gặp:

Phiên phiên bản IDM đang dùng trên máy tính xách tay chưa được update hoặc sẽ thừa cũ.Người sử dụng không add on idm extension for chrome (all idm to lớn chrome) hoặc áp dụng trình chăm sóc website không giống gây lỗi IDM ko tự động bắt link.Máy tính chưa được thêm trình thông qua web trong phần thiết lập thông số kỹ thuật IDM.Trình chú ý web đang cần sử dụng bên trên máy vi tính quá cũ, không thể tương thích cùng với phiên bạn dạng IDM bây giờ, bắt buộc quan trọng thêm app bên trên Google Chrome.Một số nguim nhân khác.

Để sửa lỗi IDM không bắt links trên Google Drive, chúng ta hãy tham khảo một số phương án tất cả phần trăm thành công cao sẽ tiến hành chia sẻ tiếp sau đây.

Cách khắc phục lỗi không bắt links Google Drive sầu bằng IDM

Cách 1: Cập nhật phiên bạn dạng phần mềm IDM bắt đầu nhất

Với lỗi IDM không bắt link Google Drive, trước tiên người dùng bắt buộc kiểm soát phiên bạn dạng IDM mình sẽ dùng có phải là phiên bản update mới nhất hay là không.


*
Cập nhật phiên bạn dạng ứng dụng IDM mới nhất để khắc phục lỗi

Nếu ko thì có thể cập nhập với cài miễn phí tại: https://softbuzz.net/download-idm/. Hoặc người tiêu dùng có thể từ cập nhật phiên phiên bản IDM rồi sử dụng key idm để kích hoạt ứng dụng.

Cách 2: Cập nhật phiên bản trình chú ý web mới

Với lỗi IDM ko bắt links bên trên Google Drive sầu tự những trình thông qua Chrome, Firefox tuyệt Cốc Cốc thì người dùng đề nghị cập nhật phiên bạn dạng trình phê duyệt web mới nhất bằng một trong 2 cách:

Trên Chrome: Chọn hình tượng lốt 3 chnóng trên đồ họa trình chăm chút > Trợ giúp ( Help) > Giới thiệu về Google Chrome cùng đợi quá trình update Chrome hoàn tất thì tắt cùng cùng khởi cồn lại trình coi xét website.

Xem thêm: Top 15+ Key Office 2007 Miễn Phí Mới Nhất 2021, Share Key Office 2007 Trọn Bộ Mới Nhất 2020


*

Trên Cốc Cốc: Nhấn chọn hình tượng Cốc Cốc >> Giới thiệu Cốc Cốc cùng ngóng quá trình tự động hóa cập nhật phiên phiên bản Cốc Cốc mới nhất và khởi động lại trình săn sóc.
*

Cách 3: Kiểm tra trình để mắt tới web bắt đầu có thêm vào setup IDM

Sau Khi đã từng cả hai bí quyết update lại phiên phiên bản IDM với trình phê duyệt web sống bên trên nhưng mà người dùng vẫn không hạn chế và khắc phục được lỗi IDM không từ bỏ bắt link thì người tiêu dùng hoàn toàn có thể làm theo công việc sau để sửa lỗi:

Cách 1: Msinh sống lao lý IDM rồi lựa chọn Tùy lựa chọn (Setting).


*

Cách 2: Chọn tiếp mục Cơ bạn dạng (General), tại mục “Capture download from the following browsers:” đang thấy hiển thị trình duyệt y web máy tính xách tay đã sử dụng hay không.


Nếu chưa có, bạn hãy chọn lựa thêm trình coi ngó (add browser…) nhằm thêm trình để ý sẽ thực hiện Google Drive buộc phải mua tệp tin về laptop rồi nhấn OK nhằm hoàn toàn.

Cách 4: Sửa lỗi IDM không bắt được liên kết định dạng MP3, MP4

Cách 1: Mở đoạn mềm IDM cùng lựa chọn Tùy chọn (Setting).


Cách 2: Chọn tiếp mục File types (Các nhiều loại tệp) >> Default (Mặc định) với chất vấn xem công cụ đã bao gồm 2 định dạng MP3, MP4 không. Nếu chưa có bạn hãy chọn bổ sung cập nhật cùng chọn OK để hoàn chỉnh tùy chỉnh thiết lập.


Cách 5: Cài lại IDM mang đến sản phẩm tính

Trường đúng theo người dùng đã làm tất cả những phương pháp bên trên mà lại vẫn không thể khắc chế được lỗi IDM không bắt liên kết trên Google Drive sầu thì chúng ta nên gỡ ứng dụng IDM bên trên máy vi tính rồi sở hữu và thiết đặt lại phần mềm IDM mới nhất. 


Với cục bộ đầy đủ share về thủ thuật khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko bắt link Google Drive triệt để được reviews trên trên đây mong mỏi rằng sẽ giúp ích được người dùng trong quá trình cài tệp tin, tài liệu từ bỏ trình xem xét về máy tính đơn giản cùng nhanh chóng nhé!