Với nhiều bạn thì series dynasty warriors chính là 1 tượng đài trong thể loại game haông xã & slash, cùng điểm qua số đông tựa game rất nổi bật này nhé.

Bạn đang xem:

Dynasty Warriors 5 – Phiên bản được nghịch lại những nhất

Đây được xem như là phiên bạn dạng hay độc nhất dành cho hệ máy PS2, Tuy lối đùa không tồn tại không ít thay đổi mà lại phiên phiên bản này vẩn đáp ứng nhu cầu cho những game thủ những thách thức đáng mong muốn hóng.

*

Tại thời điểm game giới thiệu, rất nhiều bạn sẽ gật đầu rằng phiên bạn dạng này có quý hiếm đùa lại những yếu, bởi vì từng nhân đồ gia dụng phần đa có 1 chiến dịch riêng rẽ cho chính mình.

Mặc không giống, game cũng khá được nâng cấp thêm độ khó khăn với AI logic rộng, fan đùa phải ghi nhận vận dụng năng lực của bản thân mình bắt đầu rất có thể thắng lợi được game chứ đọng chưa phải chỉ chú ý vào gần kề dĩ nhiên cùng vũ khí mạnh bạo.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Dynasty Warriors 6 – Sự thất bại nhức đớn

Với mục tiêu đưa về tận hưởng thú vị cùng mớ lạ và độc đáo hơn đến bạn, phiên bản thứ 6 này được đổi mới hàng loạt tính năng mới và một phong thái chiến đấu biệt lập hoàn toàn so với truyền thống lịch sử.

*

Thêm nữa, đồ họa vào game cũng rất được đầu tư với chăm sóc từng chi tiết 1 , giúp game được đánh giá là phiên bản đẹp nhất thời đặc điểm đó.

Tuy nhiên, phiên phiên bản đó lại không dành được thành công xuất sắc như mong muốn đợi, nhưng mà trái lại còn bị đánh giá là thảm hại tuyệt nhất vào series. Để nỗ lực giành lại chút nổi tiếng đã không còn, hãng đang gửi thể lên các nền tảng khác như PSPhường, PS2, PC.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Dynasty Warriors 7 – Sự hồi sinh của tượng đài

Sau cú bổ đau đớn tự phiên bạn dạng sản phẩm công nghệ 6, hãng KOEI đã dành hai năm nhằm tra cứu biện pháp đứng dậy mang đến tựa game này. Các biết tin được hé lộ nhỏ dại giọt để cho cộng đồng game thủ xôn xang pha một chút tò mò và hiếu kỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dynasty Warriors 9, Giúp Bạn Nhanh Chóng Phá Đảo

*

Cuối thuộc , Dynasty Warriors 7 cùng với lối chơi truyền thống cùng hệ thống thiết bị cùng phương pháp tinh chỉnh và điều khiển sẽ quay trở lại, xóa bỏ trọn vẹn phong cách chơi của tín đồ nhiệm kỳ trước đó 6 (thua cuộc ê chề).

Dù nhận được sự cỗ vũ của xã hội game thủ, tuy nhiên phiên bản này vẫn chưa hẳn quá tuyệt vời nhất nhỏng ao ước đợi. Rất các điểm trừ vào game được tín đồ báo cáo như độ cạnh tranh của game không bởi phiên bản 5, còn chế độ Free Mode thì lại bị lược vứt.

Nếu hạn chế và khắc phục được 2 điều bên trên thì chắc rằng bạn dạng 7 này vẫn rất có thể giành được thành tích game tốt độc nhất vô nhị năm 2011 rồi.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Dynasty Warriors 8 – trò chơi xuất nhan sắc duy nhất trong series

Nhờ sự thành công của phiên phiên bản máy 7, Dynasty Warriors 8 thường xuyên được xã hội game tiếp nhận tận tình. Phiên bản vật dụng 8 đang mừng đón chủ kiến của các bạn ngưỡng mộ, thừa kế tổng thể tinch hoa của rất nhiều tín đồ bạn bè, mặt khác khắc chế trọn vẹn yếu điểm nhưng bạn không vừa lòng trong số phiên bạn dạng trước.

*

Mặt hình ảnh của bạn dạng vật dụng 8 được upgrade đáng kể, hiệu ứng khí hậu được cải thiện, những mưu mô trong game được bổ sung thêm khiến phong lối chơi game trsống buộc phải khôn cùng đặc biệt.

Người chơi vẫn cần đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều trở ngại hơn vì chưng AI của kẻ thù với đồng minh trsinh sống yêu cầu thông minh hơn rất nhiều. Đây được coi là nguyên tố đem lại thành công không nhỏ đến phiên bản này.

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Hy vọng bài viết bên trên sẽ đem lại đa số lên tiếng bổ ích tốt nhất về series dynasty warriors cho các bạn. Nếu thấy xuất xắc thì nên giới thiệu nội dung bài viết này để công ty chúng tôi gồm thêm đụng lực kéo dài hầu hết tựa game lôi cuốn không giống nữa đấy.

nhungocblog.com sẽ trong quá trình phát triển với chế tạo lại ngôn từ nhằm tốt hơn đến anh em xã hội, chính vì như vậy để xã hội của mình ngày càng cách tân và phát triển không chỉ có thế, bằng hữu gồm góp ý tốt thắc mắc gì hãy chớ e dè còn lại bình luận sinh hoạt dưới từng nội dung bài viết nhé