Download Dll

1. DLL là gì?

DLL (Dynamic Link Library) được call là Thỏng viện liên kết cồn. DLL là một một số loại tệp tin cất các gợi ý mà các công tác khác rất có thể thuộc được áp dụng. bởi thế, các phần mềm rất có thể share file DLL của mình cho các ứng dụng khác áp dụng. Không hệt như những chương trình tiến hành như EXE , những tệp tin DLL cần yếu chạy trực tiếp mà lại vắt vào kia buộc phải được gọi là mã code. Dù thế trên Windows sẽ không có sẵn thư viện DLL nhưng chúng ta bắt buộc cài đặt thêm. DLL-FILES FIXER 3.3.91 là phần mềm hổ trợ thư viện DLL cần thiết mang lại Windows.

Bạn đang xem: Download dll

*

2. DLL-FILES FIXER 3.3.91 – Phần mềm hổ trợ tlỗi viện DLL cho Windows

Trong quá trình sử dụng Windows từng ngày, thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp thông báo Khi mngơi nghỉ những ứng dụng mới cài đặt như: .dll tệp tin is missing, missing dll…” là do thiếu hụt tệp tin DLL trong hệ thống. Việc bạn phải làm tìm kiếm tìm tệp tin DLL thích hợp nhằm bổ sung vào. Có một điều vấn đề ví như có rất nhiều tệp tin DLL bị thiếu, bạn sẽ tốn những thời gian nhằm tra cứu bọn chúng trên Internet.

DLL-files Fixer là ứng dụng bổ sung toàn bộ tệp tin DLL tại website dll-files.com. quý khách hàng hoàn toàn có thể lập cập tim tìm và download về tất cả file DLL bị thiếu mang lại Windows. cũng có thể nói DLL-files Fixer là ứng dụng bổ sung cập nhật tệp tin DLL không thiếu thốn độc nhất hiện thời. quý khách hàng chỉ việc nhập tên tệp tin DLL bị thiếu hụt, DLL-files Fixer đã tự động hóa tìm kiếm (liên kết cùng với hệ thống dll-files.com), cài xuống, setup cùng ĐK file DLL cùng với Windows. Về cơ bạn dạng, DLL-files Fixer có chức năng giúp đỡ bạn thay thế một giải pháp xuất sắc tất cả những các loại tệp DLL bị thiếu thốn xảy ra với những trò nghịch, ứng dụng và hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Pokemon Light Platinum, Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Light Platinum Full

3. Tính năng của phiên bản DLL-FILES FIXER Premium

Giải quyết các lỗi vị thiếu hụt tệp tin DLL và bảo đảm phần mềm của bạn chạy chuyển động tốtLoại bỏ các thông báo lỗi hệ thống pop-upSửa chữa và có tác dụng không bẩn Registry của công ty những mục đăng ký không hề mong muốn và chưa hợp lệ.Tối ưu hóa hiệu suất của PC và tăng speed khối hệ thống của doanh nghiệp với cùng 1 sổ ĐK không bẩn và không tồn tại lỗi.Ngăn ngăn các vận dụng cùng PC của chúng ta crashDễ dàng sử dụng đồ họa 2 trong một.

Download DLL-FILES FIXER 3.3.91 Full

Quý Khách bao gồm thể Download DLL-FILES FIXER 3.3.91 Full Key 2019 Lasted Version.

Đây là phiên bản đã có được tích hòa hợp bạn dạng quyền sẳn. khi cài lưu ý chọn ngữ điệu English.

Bản Portable: Dùng luôn luôn không yêu cầu sở hữu đặt

*

- Download và thiết đặt DLL-files Fixer

- Tắt chương trình Tạm thời tắt liên kết Internet của bạn

- Chạy file disable_validation.cmd ) với quyền Administrator

- Chạy file RegKeyxx.reg( RegKey32.reg hoặc RegKey64.reg ) theo đúng phiên bạn dạng Windows