TẢI ĐỘT KÍCH COUNTER STRIKE CF OFFLINE 4

Download Game CF offline 4.0 - Đột kích Offline, tải CF offline, download Game Đột kích Offline link chuẩn, download dot kich offline moi nhat 2015So với phiên bản CF Offline 2.0 VIP trước thì bản này nhẹ mà nhìu súng hơn, hệ thống nhân vật và Maps rất đa dạng, cập nhật cả chế độ bắn Alien (loại khổng lồ)Những Map quen thuộc bên CF như Hoàng Lăng, Hội hoa đăng, Kim tự tháp,.. đều có mặt đầy đủ trong bản này.Ngoài ra còn có rất nhiều Maps được Update !Một vài hình ảnh trong Games:

Bạn đang xem: Tải đột kích counter strike cf offline 4

*

*

*

*

*
Download CF Offline 4.0 Fullhttp://www.fshare.vn/file/O6JXSUL8YZSQPass giải nén nhungocblog.com.dianguc.infoKhi vào Game:Để chọn đội: Nhấn phím “<Để mua đồ: Nhấn phím “>Để đổi chế độ chơi: Nhấn phím “PHướng dẫn khắc phục lỗi phát sinh, nếu có: 1--Lỗi 5899:cách khắc phục như thế này nhé:đầu tiên các bạn vào Folder của game này, sau đó bạn làm như hình bên dưới nhé:

Xem thêm: Cách Tải Dtcl Mobile Ios - Và Android Mới Nhất 2021, Đấu Trường Chân Lý

*

sau khi vào thư mục, nó sẽ hiện lên giao diện của game half life, vì bị lỗi này nên các bạn cần chỉnh lại 1 tý về video là sẽ ổn thỏa thôi.
các bạn vào phần Video nhé mặc định nó sẽ như trên, rồi các bạn sửa lại như thế này:
Các bạn làm theo mũi các mũi tên, rồi nhấn Aplly sau đó chọn Ok, vậy là lỗi đã được khắc phục rồi đấy. Nếu máy bạn mạnh thỳ nên để OpenGLđể trải ngiệm hình ảnh sống động hơn thay vì D3D nhé.Mình nói thêm cái này nhé, để có thể trải nghiệm game như trên đột kích online, các bạn làm vào phần Keyboard rồi chọn Use Defaults:

2--Lỗi thiếu file MSCOMCTL.OCX:Nếu cài xong báo thiếu file MSCOMCTL.OCX thì down về, bỏ vào thư mục C:WINDOWS hoặc C:WINDOWSsystem32link down file:http://www.fshare.vn/file/CRIY38KYSSE9Link dự phòng : https://app.box.com/s/9l24uyo1n53ycwfl2pj5Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Nhớ đừng quyên bấm Like & Share cho bạn bè nhé .
- Bất cứ ai đã đến du lịch Hà Giang ít nhất một lần sẽ không hối hận. Bởi nơi đây là một kỳ nghỉ thiên đường dành cho những người yêu thiên nhiên, muốn khám phá vùng đất mới. Bạn nên ít nhất một lần đặt chân tới Hà Giang.