Tải Battlefield Vietnam Full Crack, Download Battlefield Vietnam Full Crack Fshare

Battlefield Vietnam được được cho là là phiên bản trang bị hai trong thể loại Battlefield được EA xây dừng bên trên trái đất. Bối cảnh chiến tranh Việt Nam sở hữu lại cảm giác quen thuộc thuộc đến đa số người chơi. Battlefield Vietnam đưa về đa số cuộc đấu chiếm phần cứ đọng điểm đầy kịch tính, và rồi thành công vẫn gọi tên ai?

*

 

Giới thiệu về Battlefield Vietnam giới – trò chơi chiến trỡ Việt Nam

Battlefield Vietphái nam Full Crachồng là phiên bạn dạng đồ vật nhì vào serie game Battlefield hấp dẫn, được cộng đồng người chơi quan tâm cùng thích thú. Đây là phiên phiên bản quan trọng đặc biệt lúc các địa điểm của Việt Nam được chuyển vào trong game tạo sự rất gần gũi, thú vị. Dấu ấn của trò nghịch được tiếp tục qua hồ hết phiên bản bắt đầu về sau.

Yếu tố đặc biệt của trò chơi chiến tnhãi nhép Việt Nam

Lối nghịch đóng vai đánh chiếm cứ điểm. Người chơi Battlefield Vietnamsẽ hành lập tổ nhóm và cùng mọi người trong nhà lấn chiếm những điểm kế hoạch quan liêu trọng trong game. Số lượng cứ đọng điểm tiến công chiếm lĩnh được càng những thì quân chúng ta càng có rất nhiều điểm mạnh.Bối chình ảnh lịch sử vào game là cuộc chiến ttrẻ ranh đất nước hình chữ S với Mỹ và quân Đồng minch. Quý khách hàng vẫn thấy sự thân thuộc sống các địa danh, những chình họa đồ dùng từng xuất hiện vào lịch sử. Không gian game rộng lớn mở với chế tạo một mặt trận cực chân thật.

Bạn đang xem: Tải Battlefield Vietnam Full Crack, Download Battlefield Vietnam Full Crack Fshare


Cấu hình yêu cầu để đùa Battlefield Vietnam giới PC

Game Mặc dù tốt mà lại mà lạ rất nhẹ buộc phải đồng đội chớ có lo. Hãy tđê mê khảo các thông số dưới phía trên để biết thêm chi tiết nhé!

Cấu hình tối tphát âm để đùa BF Việt Nam

Bộ xử lý: Pentium III hoặc Athlon equivalent
RAM: 256 MB
Hệ điều hành: Windows 98/2000/XP

Xem thêm: Tải Game Nông Trại Chăn Nuôi Offline Mien Phi, Farm Frenzy 2

Card đồ họa: NVIDIA GeForce3+ hoặc ATI Radeon 8500+DirectX: 9.0b
Dung lượng trống: 2GB

Cấu hình đề xuất để nghịch mượt

Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc Athlon XPRAM: 512 MB
Hệ điều hành: Windows XP/7
Card đồ họa: NVIDIA GeForce3+ hoặc ATI Radeon 8500+Direct X: 9.0c
Dung lượng trống: 2GB

Download Battlefield Vietphái mạnh Full đến PC

Ngay dưới phía trên là link tải game Battlefield Vietphái nam Full đến PC mang lại bằng hữu nhé. Hãy tải về rồi cùng chiến thôi nào và đừng bỏ qua phân chỉ dẫn cài để game nhé

Link cài đặt game: 

Hướng dẫn cài để trò chơi chiến ttinh ranh Việt Nam Full

Bcầu 1: Chờ tải về ngừng nhé!

Bước 2: Xong rồi thì tiến hành giải nén game và đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (gần đúng 2GB thôi nhé)

Bmong 3: Cliông xã vào tệp tin bfvietphái nam.exe để thưởng thức game nào!

Lời kết

Vậy là mình đã trình bày xong xuôi tựa game Battlefield Vietnam đầy hấp dẫn. Game chiến ttrẻ ranh Việt Nam mà người Việt chiến nữa thì còn gì bằng phải không nào. Nêu vào thao tác cài đặt gặp vấn đề gì thì hãy phản hồi bên dưới để được hướng dẫn nhé. Chúc đồng đội chơi game vui vẻ!

Và nhớ đừng bỏ qua chuyên mục trò chơi Offline giỏi đến PC của Đế Vương Bá Nghiệp để luôn luôn cập nhật hầu như game giỏi tuyệt nhất nhé!