GEOMETRY DASH

*
*

Bạn đang xem: Geometry dash

SN Ứng dụng Tải về Bài đánh giá Nhà phát triển
1.
*
Geometry Subzero World Dash
Tải về 4.4/5 14 Bài đánh giá
Strike Best Mobile Game Studio
2.
*
Geometry Jump - Meltdown DASH
Tải về 4.2/5 74 Bài đánh giá
FPS Shooter Craft Games
3.
*
Geometry Meltdown Dash World
Tải về 3.9/5 137 Bài đánh giá
Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC : Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Geometry Dash ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng app cho máy tính của bạn trong 4 bước đơn giản dưới đây:

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Pes 2017 Sao Cho Mượt Mà Và Chính Xác, Hướng Dẫn Chơi Pes 2017 Cơ Bản Dành Cho Newbie

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ bạn đã tải về trình giả lập mà bạn chọn, hãy vào thư mục Downloads trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks. Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn. Bây giờ nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép. Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách. Nếu bạn làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: Geometry Dash cho PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Geometry Dash trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào Geometry Dashbiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Geometry Dash trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Geometry Dash cho Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! Các bước để sử dụng Geometry Dash cho Mac giống hệt với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong "Bước 1"


Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Khả năng tương thích
Tải về Apk RobTop Games 1,562,621 4.65 2.21 Android 4.1+

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn
45.000đ Trên iTunes RobTop Games AB 126 4.70634 2.11 4+

Jump and fly your way through danger in this rhythm-based action platformer! "Frustratingly wonderful" - Kotaku"Geometry Dash provides all of the challenge expected from an “impossible” game while also making it more accessible to newcomers."- 148Apps"Geometry Dash is a fast-paced platformer that will leave you screaming in frustration, but you’ll keep coming back for more."- AppAdvicePrepare for a near impossible challenge in the world of Geometry Dash. Push your skills to the limit as you jump, fly and flip your way through dangerous passages and spiky obstacles. Simple one touch game play with lots of levels that will keep you entertained for hours! Game Features • Rhythm-based Action Platforming! • Lots of levels with unique soundtracks! • Build and share your own levels using the level editor! • Unlock new icons and colors to customize your character! • Fly rockets, flip gravity and much more! • Use practice mode to sharpen your skills! • Game Center achievements with rewards!• Challenge yourself with the near impossible!Contact: info