DOWNLOADS

Giới thiệu game half life 1.3

counter strike 1.3 giỏi còn gọi là Half Life (một số chưng đọc là háp lai, hxay lai… đầy đủ là game này nhé). Phiên phiên bản 1.3 được cập thiệt thêm một số trong những bản đồ và fix 1 số lỗi bug đối với phiên bản 1.1 :

*** Tổng vừa lòng những phiên bản counter strike

*

Đã chuyển đổi giá trị về tối tđọc mang lại mp_chattime thành 1 giâyĐã biến đổi quý hiếm buổi tối thiểu cho mp_buytime thành 0,25 (15 giây)Các lệnh radio hoàn toàn có thể được nghe thấy vày kẻ thù sát gần đó.CVAR bắt đầu, mp_logdetail, bitwise cvar nhằm tùy chỉnh cường độ cụ thể cho các cuộc tấn công đăng nhập.CVAR new, mp_startmoney, đặt số chi phí nhưng bạn chơi hoàn toàn có thể gồm.Bunny nhảy quăng quật.Các ảnh chụp phía lắp thêm khách cố định và thắt chặt không hợp với các đối tác doanh nghiệp phía sever.Đã hạn chế và khắc phục sự thay bị cấm.cfg với trên 1024 mục nhập.Hình ảnh chụp màn hình hiển thị cố định và thắt chặt ghi đè lên nhau.Đã xóa lỗi tràn cỗ đệm cố định và thắt chặt.condump, cmddanh sách với cvardanh sách chỉ ghi vào tlỗi mục game.Sửa lỗi chế độ Spectator.Đã khắc phục và hạn chế sự thế hitbox.Sửa lỗi nightvision.Đã sửa lỗi “slot10” không chuyển động chính xác.

Bạn đang xem: Downloads

Giao diện đổi khác đối với phiên phiên bản trước:

Đã cập nhật nền thực đơn.Đã thêm nói chuyện trên sever nhằm ghi nhật kýBảng điểm đa số người chơi được thiết kế theo phong cách lại.Chuyển quý phái Spectator hiện nay đã làm được khắc ghi.Hỗ trợ Commandmenu đã được tiến hành.

Update map:

Thêm map: Storm, Survivor, TornCập nhật map: InfernoXóa map: Rotterdam, Thunder

Mã (cheat – hack) cs 1.3 tựa như như 1.1 nhé. Xem full mã CS

Phiên phiên bản này sẽ không được thông dụng trên nước ta. Đa số là phiên bản 1.1 (offline) hoặc 1.6 (online) nhưng thôi.

Xem thêm: Tải Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition, Tải Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends Full Cho Pc

Tuy nhiên một vài chúng ta vẫn cực kỳ ưu thích phiên phiên bản này. Bản tải về phía bên dưới đấy là phiên bản cài nhé. Các chúng ta thiết lập về và setup như thông thường là có thể đùa được tức thì.


Download Cs 1.3 Full C.r.a.c.k link FShare

Dung lượng: 320MPass rar: nhungocblog.comFShare: https://www.fchia sẻ.vn/file/KL3EEJ75VQQ6


Cấu hình buổi tối tận hưởng nhằm đùa CS 1.3

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)XP
Processor (CPU)500 MHz800 MHz
System memory (RAM)96 MB128 MB
Hard disk drive (HDD)4 GB
Video card (GPU)8 MB of VRAMDirectX 8 compatible
Sound (audio device)DirectX 8 compatible

Các bạn sở hữu về cài đặt là chơi bình thường nhé. Đây là phiên bản full, ko cần c.r.a.c.k nên các bạn không nhất thiết phải kiếm tìm tệp tin tuyệt cố kỉnh c.r.a.c.k làm cái gi cả. Cài đặt là quất được luôn luôn