TẢI HALF LIFE ALL PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ NHẤT CHUẨN RỒI

Half Life 1.6 giỏi còn hiểu là Counter-Strike 1.6 là chủ đề vào nội dung bài viết hôm nay của Blog Kiến Thức. Theo dõi bài viết để đưa link download game miễn mức giá tiên tiến nhất được Shop chúng tôi update và vẫn thử nghiệm nhé.

Bạn đang xem: Tải half life all phiên bản đầy đủ nhất chuẩn rồi

Half Life 1.6 là tựa game đấu súng vẫn thừa danh tiếng bên trên thế giới. Với bối cảnh đẹp mắt, lối đùa thu hút, cũng như rất có thể kết nối nhiều người nghịch với nhau qua chế độ mạng LAN. Trò chơi đang gắn sát với tuổi thơ của khá nhiều người trường đoản cú vắt hệ 8x, 9x.

*


Giới thiệu và cách chơi trò chơi Half Life 1.6

Counter-Strike 1.6 là game bắn nhau dưới ánh mắt trước tiên dựa vào nhiều phương châm. Chia ra làm 2 phe đối lập, phe béo cha (Terrorist) với phía còn sót lại là phòng xịn cha (Counter-Terrorist) cạnh trỡ với nhau nhằm ngừng các phương châm.

Vào cuối từng vòng, fan chơi được thưởng dựa trên hiệu suất cá thể của họ bằng chi phí vào game để tải cho mình những khẩu súng xịn rộng trong những vòng tiếp theo. Chiến thắng các vòng đấu đưa về những chi phí rộng, cùng kết thúc các phương châm nhỏng giết bạn chơi của địch thủ đang mang về tiền thưởng trọn. Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào!!!

Tùy vào những bản đồ mà có những chế độ chơi khác nhau.

Chế độ giải cứu con tin

Đôi xịn bố có trọng trách ngăn ngừa nhóm phòng khủng ba giải cứu con tin (hostage). Còn nhóm kháng khủng bố tất cả trọng trách giúp đỡ con tin hoặc tàn phá toàn thể nhóm khủng tía. Trong một thời hạn cơ chế (khoác định là 5 phút) nhóm kháng xịn cha sẽ thảm bại còn nếu như không ngừng trọng trách giải cứu con tin.

Chế độ đăt bom

Phía khủng ba có trách nhiệm là đặt bom (setting bomb) cùng đảm bảo nó cho đến khi nó tiếng nổ thành công xuất sắc hoặc hủy diệt toàn thể đàn kháng xịn cha.

Còn nhóm chống khủng bố gồm trách nhiệm tiêu diệt bạn bè khủng tía vẫn chũm cài đặt bomb vào bomb site hoặc gỡ bom (defuse bomb) sau thời điểm lũ xịn bố thiết lập thành công xuất sắc (cho dù tàn phá không còn khủng ba mà lại bên chống khủng bố ko gỡ kịp bomb đã thiết lập với nổ thì vẫn thua trận nhé). Tuy nhiên bên Terrorist cần phải kết thúc nhiệm vụ của chính mình trong khoảng thời gian nguyên lý (mang định đã là 2 phút) nếu như không thì vẫn đại bại như hay.

Xem thêm: Top Những Game Offline Hay Nhất Cho Android 2018

Cấu hình hưởng thụ của Half Life 1.6

Là một tựa game lâu lăm phải người tiêu dùng ko phải quá lo về vấn đề cấu hình máy nhé. Game vô cùng nhẹ mình nghĩ các dòng máy hiện tại đều có thể đùa được. Bên dưới phía trên là một vài thông số yêu ước của game Half Life 1.6 người dùng có thể tsay mê khảo

Cấu hình tối tđọc để chơi

CPU: InfoCPU SPEED: 500 MHzRAM: 96 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 16 MB đoạn Clip card

Cấu hình đề nghị để chơi

CPU: InfoCPU SPEED: 800 MHzRAM: 128 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: 32 MB+ video card

Đấy các quý khách hàng có thể thấy cái RAM để max setting đến tựa game này chỉ nên 128MB mà thôi. Do đó cứ tải về là chiến thôi nhé!!!

Download game Counter-Strike 1.6 Full Free

Không để các quý khách phải đợi thọ nữa. Dưới trên đây là liên kết Download game Counter-Strike 1.6 Full Free. Hãy tải về mà chiến thôi! Nếu các quý khách nào mà không biết cài để game thì hãy coi tức thì bên dưới nhé.


ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

XÁC NHẬN LẤY PASSWORD

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài để game Half Life 1.6 Full

Sau lúc download hoàn thành thì các người mua hàng hướng theo thao tác dưới trên đây để có thể cài để game

Bmong 1: Sau Lúc tải về về hãy tiến hành giải nén File.

Bcầu 2: Chạy File Setup vào folder Counter strike.

Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn mang lại game và nhấn Install.

Chuột đề nghị tệp tin “CD key.reg” chọn MergeNhớ mua các Visual C++ và DirectX để không trở nên các lỗi dll nhé

Bước 4: Vào tlỗi mục đã cài để game và nhấn vào tệp tin có tên Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi.

Lời kết

Vậy là đã chấm dứt một tựa game tuổi thơ. Còn chần ngóng gì nữa mà ko tải luôn và chiến ngay lập tức nào! Nếu trong các bước cài đặt gặp khó khnạp năng lượng gì thì hãy comment mặt dưới để mình trả lời. Chúc các người tiêu dùng thành công và chơi game vui vẻ!!! Đừng quên quan sát và theo dõi chuyên mục Game Offline giỏi mang đến PC của Blog Kiến Thức để luôn update game mới nhất nhé.