Hiren bootcd là gì?

Mỗi khi chiếc laptop của họ chạm mặt trục trẹo về vụ việc nào như: Khởi động không vào được Windows, lỗi screen xanh, quên mật khẩu, mất âm thanh… thì họ thường xuyên nghĩ mang đến phương án là thực hiện đĩa Hiren BootCD nhằm cách xử trí những vấn đến trên.

Bạn đang xem: Hiren bootcd là gì?


Vậy họ thuộc nhungocblog.com mày mò về hình thức Hiren BootCD này, cũng tương tự phần nhiều tác dụng gồm vào phiên bản mới nhất nhé.


Hiren BootCD là gì?

Hiren BootCD hay có tên Điện thoại tư vấn khá đầy đủ là Hiren’s BootCD là một trong những cơ chế tạo tệp tin ISO Boot máy tính bên trên đĩa CD/DVD hoặc trên USB.

Nó góp hỗ trợ sửa thứ, sở hữu Win, phá mật khẩu đăng nhập, tạo ra phân vùng ổ đĩa, sao giữ hệ thống, khử virus… và các áp dụng không giống nữa bao gồm trong Hiren BootCD.

Link mua Hiren’s BootCD về máy

Hiren BootCD 15.5

DownloadHiren BootCD 15.2

DownloadHiren BootCD PE

Download

Đặc điểm cùng công dụng của Hiren BootCD

– Là một mức sử dụng miễn tổn phí cho người thực hiện, các bạn chỉ Việc sở hữu về là có thể áp dụng được ngay.

Xem thêm: Top 11 Game Chiến Thuật Offline Nhẹ Dành Cho Pc Cấu Hình Yếu

– Rất tiện lợi trong Việc setup lại laptop PC, Laptop mỗi một khi chạm chán vấn đề liên quan cho hệ quản lý và điều hành. Chỉ đề nghị áp dụng đĩa Hiren BootCD này là các bạn tiện lợi ghost lại trang bị. Nó hoàn toàn có thể ghost với các phiên bản: Ghost Win XPhường., Ghost Win 7, Ghost Win 10 32bit và 64bit khôn cùng gấp rút.

– Sử dụng Hiren BootCD 15.2, 15.5 xuất xắc Hiren BootCD PE chúng ta có thể:

Định dạng lại ổ cứng ở cơ chế NTFS, FAT32Tạo với chia ổ cứng(phân vùng) mới. Có thể thiết lập lại size dung lượng ổ cứng.Rephối, phá mật khẩu – password máy tính nkhô hanh chóngSử dụng nhân tài Norton Ghost để sản xuất tệp tin ghost, sao lưu, backup Windows mỗi lúc quan trọng. Đây cũng là hào kiệt được áp dụng nhiều tốt nhất vào Hiren BootCD.Có thể quét và diệt virus cho sản phẩm tínhXem được lịch sử dân tộc trình lưu ý Web với kỹ năng BrowsingHistoryView trên phiên bản Hiren BootCD 15.5

Hướng dẫn sinh sản USB Boot cùng với Hiren’s BootCD 15.5

Đối với rất nhiều máy tính không có ổ đĩa CD/DVD thì câu hỏi tạo cho mình dòng USB Boot là vấn đề quan trọng, nó giúp đỡ bạn cứu hộ cứu nạn máy tính, ghost lại máy giữa những ngôi trường đúng theo bị lỗi Windows. Ngoài chính sách Hiren BootCD này các chúng ta có thể ghost lại vật dụng bởi Onekey Ghost hoặc phần mềm Rufus cũng khá kết quả.

Để làm được vấn đề này, các bạn theo dõi bài viết tiếp sau đây nhé:

Đầu tiên các bạn nên sẵn sàng luật pháp sau:

Công chũm boot máy tính, rất có thể là Hiren’s BootCD 15.2, 15.5 hoặc phiên bản làm sao đó mình thích tại links dưới. Ở phía trên mình sử dụng phiên bạn dạng Hiren BootCD 15.5, so với các phiên bạn dạng khác các bạn có tác dụng tương tự như nhé

Sau kia tiến hành theo những bước:

Bước 1: Format USB sẵn sàng tạo boot về định hình FAT32

Chuột nên vào USB >> Format…

*

Chọn định dạng FAT32 >> Start

*

Bấm lựa chọn OK để bắt đầu quá trình Format

*

Bước 2: Kích lưu ban vào tệp tin grubinst_gui sau khi giải nén ra

*

Bước 3: Tích vào Disk >> kế tiếp gạn lọc USB cần chế tạo ra Boot

Chọn Whole disk (MBR) sống mục Part List

Sau đó bấm Install

*

Cách 4: Giải nén tệp tin Hiren’s BootCD 15.5 >> tiếp nối copy tất cả tệp tin bung file được vào USB

*

Vậy là hoàn thành câu hỏi tạo ra USB Boot cùng với chế độ Hiren’s BootCD 15.5. Giờ phía trên những chúng ta có thể thực hiện USB này nhằm sở hữu Win tốt sửa lại máy tính xách tay bị trục trặc rồi.

Còn đối với một vài phiên bạn dạng Hiren BootCD không tồn tại sẵn file “grldr” cùng “menu.lst” thì chúng ta vào tlỗi mục grub4dos sẽ giải nén >> kế tiếp copy vào USB nhé.

*

Dưới đó là một vài hình ảnh Khi sinh sản USB Hiren’s BootCD 15.5 thành công xuất sắc với sử dụng nhằm boot trang bị, thiết lập lại máy/

*

*

*

*

Tuy nhiên nhằm áp dụng được thì các bạn phải lựa chọn tính năng boot trường đoản cú USB nhé. Để có tác dụng được thì các bạn vào BIOS của máy tính kế tiếp chọn lựa khởi rượu cồn từ bỏ USB là chấm dứt.

Vậy cùng với giải pháp Tải Hiren’s Boot CD này về máy những bạn có thể dễ dãi cài đặt, cứu nạn máy tính xách tay một biện pháp đơn giản dễ dàng rồi. Chúc các bạn thành công!