Tải Game Megaman X6 Với, Megaman X6 (Rockman X6)

Megaman X6 giỏi có cách gọi khác cùng với cái tên không giống là Rockman X6, phần tiếp theo sau của Series game Megaman, một game hành vi vào vai tương đối nổi tiếng do Capcom xây đắp. Cốt truyện của phiên bạn dạng X6 luân chuyển quanh nhỏ bạn và robots sinh sống cố kỉnh kỷ 22. Tiếp sau sự thành công xuất sắc của Megaman x5, Đấu Trường Haki sẽ tiếp tục trình làng mang đến chúng ta một phiên bạn dạng cực kì cuốn hút của series Megaman.

Bạn đang xem: Tải Game Megaman X6 Với, Megaman X6 (Rockman X6)

Giới thiệu về Megaman X6

Megaman X6 còn có tên không giống là Rockman X6. Cái tên này dường như chỉ phổ biến sinh hoạt Nhật Bản. Tuy nhiên, xã hội bạn bên trên nhân loại thường Call tắt là MMX6. Mặc dùng có số sản phẩm công nghệ từ bỏ là 6 tuy vậy đây là phiên bản cuối cùng vào Series X của Megaman.

Cả Megaman X5 và Megaman X6 phần đa được tạo cùng lúc sau thời điểm bên kiến tạo tung ra phiên bản PlayStation 2. Chính do vậy, cả hai tựa game bên trên các chơi trên PlayStation ngay tiếp nối. Nhưng chúng ta chớ quá lo lắng, phiên bản nhưng công ty chúng tôi reviews ngay sau đây sẽ tiến hành mã hóa cùng hoàn toàn có thể chơi trên một dòng PC bình thường cùng với mong muốn tiếp cận với nhiều người chơi hơn.

Link tải về Megaman X6 – Link Google Drive

Dưới đấy là link tải về game MegaMan X6 được để bên dưới dạng Link Google Drive. Giúp chúng ta có thể thiết lập game một bí quyết lập cập, không quảng cáo, ko spam. Tuy nhiên, ví như ngôi trường phù hợp liên kết báo lỗi thừa thiết lập lượt, chúng ta có thể chờ vài ba phút sau để kích hoạt lại từ trên đầu. Trường phù hợp xấu tuyệt nhất, vui vẻ giữ lại tin nhắn bên dưới bài viết nhằm Haki rất có thể giúp đỡ bạn nkhô giòn tốt nhất có thể.

Link tải Megaman X6
Dung lượng 64.77 MB
Định dạng file Winrar
Tốc độ cài đặt ước tính 8 MB / s
Pass giải nén nhungocblog.com

Các phiên bạn dạng không giống của game:

Hướng dẫn sở hữu đặt

Bước 1: Tải tệp tin theo liên kết sẽ chọn

Bước 2: Giải nén file bằng ứng dụng bung file siêng dụng

Cách 3: Chạy tệp tin megamanx6.exe, tiến hành install.

Cách 4: Chiến thôi!!

Cấu hình chơi Megaman X6

Cốt truyện Megaman X6

Ba tuần sau sự sụp đổ của ở trong địa Á-Âu trong Mega Man X5 , bề mặt Trái đất bị tiêu diệt nặng nại cùng nhỏ người bắt buộc sinh sống sâu dưới lòng đất nhằm sinh tồn sau ô nhiễm và độc hại. Reploids đã làm được trình lên mặt phẳng nhằm nỗ lực khiến cho nó sống được một đợt tiếp nhữa. Không có dấu vết của Mavericks vào một số ngày, và Thợ snạp năng lượng Maverichồng giúp có tác dụng sạch sẽ nhân loại. Gate , một đơn vị kỹ thuật Reploid, người đã từng có lần là người cùng cơ quan của Alia , tình cờ kiếm tìm thấy địa điểm sụp đổ của Eurasia, tìm thấy điều nào đó bất thường.

Sau đó, Cổng trở yêu cầu điên và một bộ kỳ cục của việc bùng phát Maveriông xã xảy ra, với Khi X được call là để ngăn ngừa một bạn vĩ đại mechaniloid, anh thấy một mẫu thiết kế giống như màu tím tương đương cùng với Zero. Cùng thời gian đó, một Reploid trẻ trung và tràn đầy năng lượng mang tên High Max xuất hiện cùng tuyên bố vẫn điều tra Cơn ác mộng Zero , và họ chiến đấu. Tuy nhiên, High Max minh chứng là thừa to gan lớn mật với X cần yếu khiến cạnh bên tmùi hương cho anh ta bằng X-Buster của anh ý ta.

Một đơn vị kỹ thuật Reploid thương hiệu Isoc chỉ dẫn thông tin bảo rằng hồn ma của Zero, Zero Nightmare, đứng phía sau Hiện tượng ác mộng bắt đầu . Anh ta gửi tám Reploids để khảo sát các khu vực có công dụng tạo nhiễu cao bị nghi hoặc là do Cơn ác mộng lây nhiễm nhằm tìm hiểu bí ẩn xung quanh nó với xóa hồn ma của Zero, cùng với High Max dẫn đầu trách nhiệm. Isoc cũng thưởng thức các tình nguyện viên trợ giúp chúng ta. X đi đến các khoanh vùng bị ngờ vực nhằm khảo sát Cơn ác mộng, vượt qua Mavericks với giải cứu các Reploids tình nguyện hỗ trợ.

Trong trọng trách của bản thân mình, X kungfu hạn chế lại cơn ác mộng Zero cùng tra cứu thấy Zero đích thực, fan được hiểu đã bị tàn phá sau cuộc chạm trán ở đầu cuối với Sigma . Signas miễn chống hưởng thụ sự hỗ trợ của Zero khi anh vừa trnghỉ ngơi về, tuy vậy vì rủi ro, Zero giúp X vào trọng trách.

Sau Lúc đánh bại Mavericks, Maverichồng Hunters phát chỉ ra Cổng thua cuộc Virus ác mộng . Gate hết sức tuyệt vời cùng với tài năng của X với Zero, với thách đấu Thợ snạp năng lượng đấu tay đôi, bật mý đến họ biết địa chỉ ở trong phòng thử nghiệm ẩn giấu của anh ấy ta . Trong phòng phân tích của bản thân, Gate cũng tiết lộ rằng anh ta có thể tạo nên Nightmare cùng High Max bằng phương pháp đối chiếu DNA của Zero, thiết bị mà lại anh ta search thấy trong trang web của Eurasia.

X với Zero đánh bại High Max và Gate; Isoc tiếp đến được kiếm tìm thấy ngất xỉu Theo phong cách tương tự như nlỗi Sự thế Erasure (được Alia nhắc đến lúc chơi cùng với thương hiệu X). Sau thất bại của Gate, Gate bật mý rằng anh ta sẽ phục sinh Sigma. Sigma bảo rằng anh ta không phải sự trợ giúp của chính mình sẽ được hồi phục, tiến công Gate cùng tháo lui. X cùng Zero vội vã ngăn chặn Sigma được tái sản xuất 1 phần và võ thuật với anh ta, với mặc dù anh ta chưa hoàn thành rất đầy đủ, anh ta sẽ chiến đấu tốt. Cuối thuộc, Thợ săn tỏ ra chiến thắng, vượt qua Sigma với sa thải xác của Gate ngoài đống đổ nát của nhà thử nghiệm nhằm nỗ lực thay thế anh ta.

game Play của Megaman X6

Mega Man X6 đồng nhất với những người tiền nhiệm về lối nghịch phổ biến, quá qua địa hình gian nguy trong những lúc đánh bại một binh đoàn của quân thù trên tuyến đường đi. Không y như nhì trò nghịch trước, tín đồ chơi bước đầu trò nghịch là X. Tuy nhiên, X vẫn thay đổi đáng chú ý. lúc anh ban đầu cùng với Falcon Armor , hầu hết các năng lực đặc biệt quan trọng của nó đã bị mất, cơ mà nhằm thanh toán giao dịch, anh rất có thể thực hiện Z-Sabre của Zero làm cho vũ trang sửa chữa, mặc dù anh áp dụng nó cùng với ít kỹ năng rộng với cho nên vì vậy chỉ có thể thực hiện một cú tấn công.

Một số khoanh vùng chứa “cổng chuyển” mà X rất có thể đi qua. Nếu anh ta vào một, anh ta vẫn vào một trong những Quanh Vùng prúc sẽ dẫn đến một trận đánh với một phiên bản quấn của Zero, được call là Cơn ác mộng số ko. Chiến thắng trận chiến này vẫn bật mí Zero thực thụ với mngơi nghỉ khóa anh ta thành một nhân đồ vật hoàn toàn có thể nghịch được. Mặc mặc dù anh ta ko thay đổi những, Z-Sabre của anh ta gồm tầm cùng với xa hơn với vẻ ngoài của chính nó đã thay đổi thành một thanh kiếm thẳng. Chiếc Z-Buster của anh ấy cũng bắn nkhô hanh hơn mà lại chỉ hoàn toàn có thể phun trên mặt đất nlỗi thông thường. Đây cũng là game trước tiên vào sê-ri nhưng mà Zero rất có thể dancing hai lần mà không cần phải tất cả kỹ thuật đặc biệt trước.

X rất có thể dìm được rất nhiều hơn hai bộ giáp nlỗi thường lệ mặc dù bọn chúng đề nghị được đính ráp trước lúc chúng có thể được sử dụng: Bộ tiếp giáp Blade, giúp tăng tốc tiềm năng cận chiến của X với Z-Saber và Áo gần cạnh bóng về tối góp tăng kĩ năng cơ hễ và đến anh ta kỹ năng miễn kháng.

Trong từng giai đoạn kế bên quy trình tiến độ cuối cùng lâu dài Hiện tượng ác mộng , hầu hết quân thù dựa vào chuỗi xoắn kỳ cục, mặc dù yếu đuối, có thể gây vấn đề. Mặc dù bọn chúng không có đầy đủ phương tiện tiến công, mà lại chúng hay đang nỗ lực nhiễm Injured Reploids (tín đồ chơi đề nghị lưu để có được tiền ttận hưởng với nâng cấp) cùng phát triển thành bọn chúng thành quân thù.

Đánh bại một cơn ác mộng sẽ mang về Linch hồn ác mộng có thể được áp dụng để tăng cấp từng nào phần rất có thể được sản phẩm cho một nhân vật. Một linc hồn đề xuất được hồi phục nhanh chóng trước khi cơn ác mộng phục sinh chủ yếu nó, chỗ nó sẽ không còn mang đến lần máy hai.

Nhân đồ vào Megaman X6

D-1000

Nó hầu hết tiến công bằng phương pháp sạc vào người chơi, tự phía bên trên (có thể tránh được bằng cách né) hoặc bằng cách kiểm soát và điều chỉnh độ dài của X cùng sạc trường đoản cú phía trái hoặc mặt yêu cầu (tùy ở trong vào địa chỉ của fan chơi). khi đầy đủ lực sát tmùi hương, nó cũng hoàn toàn có thể bắn gần như trái trơn tích điện từ mồm phát nổ lên Khi chúng va khu đất. Quả nhãn cầu tách fan đùa bằng phương pháp dịch chuyển từ bỏ bên này sang bên không giống, nhưng lại cũng hoàn toàn có thể phun mọi vạc đạn màu sắc cam dịch rời lờ đờ trên X.

Đập lệ mắt trái cầu không chỉ có tác dụng hư nó nhiều hơn nữa nhưng mà còn giúp mang đến chiếc máy cơ lớn rơi xuống khu đất, bất động đậy trong giây lát. Cơ thể béo cũng hoàn toàn có thể bị tiến công, tuy vậy nó vẫn chịu không nhiều thiệt sợ rộng cùng sẽ không khiến nó trở đề xuất không cử động.

Zero Nightmare

Zero Nightmare áp dụng các đổi mới thể tiến công ko tuyệt đối được thực hiện bởi Zero vào X5 , tuy vậy với tốc độ phun đột nhiên. Đáng chăm chú độc nhất là việc lừ đừ Khi anh ta vung thanh khô tìm của chính mình, vị trí anh ta giữ lại nó bên trên đầu trước khi xuống, và bài toán anh ta sử dụng Genmu Zero Kai , một phiên phiên bản “sửa đổi” của một cuộc tấn công chỉ được sử dụng vày Awakened Zero.

Tuy nhiên, biến đổi thể này chưa phải là giết thịt tức thì mau chóng và chỉ là 1 sóng chứ đọng chưa hẳn nhì. Nó cũng Chịu sự tự nhiên kỳ dị tương tự về vận tốc. Anh ta cũng rất có thể dịch rời ngay thức thì, cùng liên tục như vậy vào cuộc chiến.

Thật kỳ cục, với trớ trêu cầm cố, Zero Nightmare thực sự yếu ớt đối với Z-Saber của Zero, khiến anh ta động dao và khóc bởi đau buồn lúc bị nó tiến công, tiếp nối anh ta ngay lập tức nhanh chóng di chuyển từ X mang đến một điểm khác. Lưu ý rằng vấn đề này chỉ hoạt động nếu X vẫn đứng Khi vung Z-Sabre với nếu anh ta nhảy hoặc trên tường (trượt xuống hoặc treo Lúc áp dụng Shadow Armor), Zero Nightmare sẽ ảnh hưởng hư bình thường.

Zero Nightmare được tạo nên bởi Cổng với được thực hiện vì chưng ISOC và High Max ‘s team điều trađể biện minc cho sự sống thọ của họ. Cả nhị tuyên cha mong muốn đi mang đến tận cùng của Cơn ác mộng, tuy nhiên trên thực tế, sẽ thực hiện tulặng bố gian lận của Zero vẫn nổi điên do ưu thế của Gate, hoàn toàn hiểu được Gate là nguyên nhân đích thực.

Xem thêm: Đây Là Những Game Mô Phỏng Kinh Doanh Offline Pc, 5 Game Kinh Tế Vừa Chơi Vừa Học

Được tạo nên trường đoản cú DNA của Zero, Zero Nightmare có lẽ giữ giàng một số trong những ký kết ức của Zero, tuy vậy bên cạnh đó tìm kiếm tìm Zero thực thụ, không rõ nguyên nhân. Các công ty khảo sát vẫn khiến cho công bọn chúng tin rằng Zero vẫn rơi vào mức tác động của Cơn ác mộng gớm hoàng, tuy thế Zero Nightmare chỉ dễ dàng được tạo ra theo cách đó ko gì không giống rộng là trả để lấy ra sự tin cẩn mang lại yêu thương sách. Zero thực sự ra quyết định tránh xa khỏi khoảng chú ý Lúc cơn ác mộng Zero có tác dụng mờ thương hiệu anh ta, và chỉ còn bật mí bản thân một khi X đang thải trừ phiên bản sao.

Zero Nightmare gồm kho trang bị chính xác tựa như nlỗi Zero tự Mega Man X5 , sử dụng cả Z-Saber cùng Z-Buster của chính mình để tiến công, chưa đến một bước dịch rời tinh giảm với tốc độ tiếp sau.

Dịch chuyển tức thời: Zero Nightmare rất có thể dịch chuyển khắp phòng trong tư nỗ lực bhình họa bao.Z-Saber Slash: Zero Nightmare duy trì Z-Saber của anh ta lên với sau khoảng tầm nửa giây, anh ta vung nó.Z-Buster Shots: Zero Nightmare phun nhị phạt đi liền mạch về vùng trước.Nghìn lẻ: Zero Nightmare phun một loạt đạn lớn tự Z-Buster của anh ta.Denharei: Zero Nightmare khởi rượu cồn một làn sóng năng lượng được đẩy ra từ thanh hao kiếm của anh ý ta sau khi sử dụng Z-Buster, tương tự nhỏng quy mô trùm của Zero trong X2 .Shin Messenkou: Zero Nightmare đnóng xuống đất, khiến một trong những trái đạn tích điện bay lên từ sàn công ty.Genmurei Kai: Zero Nightmare tấn vô tư một phiên phiên bản yếu ớt hơn của đòn tiến công sau cùng của Awakening Zero, bắn ra những sóng năng lượng to con duy nhất làm việc tốc độ khác biệt.

Dynamo

Dynamo kiêu ngạo, cơ mà không tàn khốc nlỗi hầu như kẻ thù của X và Zero . Anh ấy sẽ nói chuyện cùng với chúng ta nlỗi một bạn các bạn, với nghịch đầy đủ cuộc chiến của anh ấgiống hệt như thể chúng ta giành riêng cho thể dục thể thao. Anh không thích Sigma khó tính cùng “rét bỏng” ra sao cùng Thợ săn Maverickthả mình vào trận đánh, tin tưởng rằng giữ lại yên tâm và thu thập là phương pháp rất tốt nhằm đánh nhau.

Mặc mặc dù anh ta tuim cha trung thành với chủ cùng với Sigma, nhưng mà anh ta có thể không có bất cứ điều gì cá nhân chống lại Thợ săn uống, bởi vậy dường như nghi ngại rằng Sigma vẫn lan truyền virus mang đến anh ta. Việc anh ta chạy trốn dường như cho biết sự hèn hạ, tuy vậy nó cũng biểu lộ trí tuyệt vời – hầu như quân thù không giống nhưng X cùng Zero phải đương đầu sẽ bị tiêu diệt, không chuẩn bị chạy trốn trong cả khi gần như lắp thêm trông có vẻ mỏng mảnh manh cho thành công của mình.

Dynamo là 1 lính đánh mướn lành nghề được Sigma mướn để giúp anh ta triển khai kế hoạch truyền tay vi khuẩn bên trên khắp Trái đất. Lúc Sigma sẽ thực hiện planer, các bước của Dynamo là làm cho chậm rì rì quá trình của X với Zero Lúc họ tập đúng theo các bộ phận cho pháo Enigma với Shuttle, cả nhị phần đa nhằm ngăn ngừa sự sụp đổ của trực thuộc địa, 1 phần không thể thiếu của vi khuẩn chiến lược. Bất chấp đầy đủ tuyên ổn tía sang chảnh và kiêu sa của chính mình, anh ta quay đầu lại với chạy lúc X với Zero chuyển anh ta đến nhận ra rằng anh ta rất có thể bị tiêu diệt.

Dynamo lộ diện như một nhỏ quấn hai lần, được kungfu ngay gần Enigma cùng tiếp đến ngay sát Shuttle vào Căn uống cđọng Hunter . Các trận chiến ngăn chặn lại anh ta bị bỏ qua mất giả dụ Eurasia sụp đổ trước khi anh ta xuất hiện thêm. Với Sigma không hề ở mặt để đảm bảo anh ta vào Mega Man X6 , anh ta sẽ cố gắng tích lũy những Linh hồn ác mộng nhằm tăng tốc sức mạnh của bản thân mình.

Tuy nhiên, anh ta vẫn không thắng cuộc thảm hại khi pk cùng với X và Zero, và luôn chạy trốn nhằm chiến đấu đợt nữa. Kể từ Lúc giải quyết sự thay Nightmare , anh đã bặt tăm. Dynamo lộ diện như một ông quấn kín đáo trong Mega Man X6 , vào Khu Vực Nightmare sau khoản thời gian vượt mặt cả Zero Nightmare và High Max , và mlàm việc khóa Lab của Gate . Bị tuyệt vời vì chưng Rainy Turtloid ‘s Meteor Rain khiến cho anh buộc phải sững sờ cùng một hit theo dõi từ nó khiến cho anh thả 200 Nightmare Souls, cho tối nhiều là 600 từng trận chiến.

Dynamo là 1 trong kẻ địch khỏe mạnh, phòng ngự và nhanh lẹ, tuy vậy kĩ năng nhưng Zero tất cả đượctự ông công ty đang nói trên tiện lợi tạo cho các bước nlắp của anh ý ta. Cuộc hội thoại trước trận đánh trong game cho biết anh ta quyên tâm mang lại sức khỏe của Linch hồn ác mộng cùng biện pháp họ có thể khiến anh ta đủ táo bạo nhằm vượt qua X với Zero. Máy phát điện luôn có thể được chiến tranh mỗi một khi bạn đùa mang đến ngẫu nhiên khu vực như thế nào vào Cơn ác mộng, cho phép fan đùa mau lẹ nuôi linc hồn ác mộng.

Nightmare Mother

Người bà bầu ác mộng dịch rời bao quanh căn uống chống theo tế bào hình tròn trụ, mỗi cá nhân luôn luôn nghỉ ngơi hai phía đối lập, ban đầu tự trên thuộc phía bên trái cùng bên dưới thuộc mặt đề xuất của căn uống phòng. Họ tạm dừng vào một khohình ảnh xung khắc nlắp giữa những lần dịch rời, với họ hoàn toàn có thể đổi khác phía của mình. Sau khi mất một nửa tích điện cuộc sống đời thường của mình, với ở tại mức độ cực nhọc cao hơn nữa, không tồn tại khoảng cách thân các lần di chuyển.

Tốc độ của việc thay đổi thân những bức tường cũng nhờ vào vào tầm khoảng độ khó khăn, và vào đông đảo trở ngại trở ngại hơn, chúng đang thỉnh phảng phất phun đều quả cầu tích điện trong những lúc dịch rời. Thỉnh thoảng, chúng ta vẫn dừng lại nhằm thực hiện một cuộc tấn công từ bỏ lõi của mình. Thỉnh phảng phất, chúng đang ngừng xếp ck lên nhau trên cùng một mặt phẳng. khi 1 trong những nhị lõi bị tiêu diệt, lớp vỏ DNA rỗng sẽ chui vào mặt phẳng trong lúc lõi còn sót lại khởi đụng những cuộc tấn công, làm tiêu giảm thêm không gian nhưng mà người nghịch đề nghị điều rượu cồn.

High Max

là 1 nhân trang bị bội nghịch diện tự Mega Man X6 . Được tạo nên vày Gate xuất phát từ một mhình họa DNA của Zero , anh ta nhập vai trò là một trong đơn vị lãnh đạo sai lầm trong “cuộc điều tra” về cơn ác mộng Zero , vượt qua các Reploids khác nhằm hợp tác ký kết với anh ta. High Max được thể hiện là khôn cùng kiêu sa cùng tự coi bản thân quá trội hơn hết X và Zero về thông số nghệ thuật. Khi bọn họ vượt mặt anh ta, anh ta bộc bạch sự không thể tinh được rằng họ hoàn toàn có thể làm cho điều đó.

Bằng biện pháp đánh bại High Max vào một Quanh Vùng bí mật ẩn vào một trong những tám quy trình tiến độ Điều tra viên, Gate sẽ thẳng thách đấu Thợ săn uống Maverick , với tiến độ Phòng phân tách kín đáo trước tiên sẽ hoàn toàn có thể truy cập được, trong cả lúc chưa phải vượt mặt Mavericks còn sót lại, giả dụ có.

High Max sẽ hạ xuống xen kẹt trường đoản cú phía trái hoặc mặt bắt buộc màn hình hiển thị. Anh ta đã thăng thiên và chuyển đổi vị trí của bản thân mình mọi khi anh ta bị lỗi sợ hoặc Lúc anh ta hoàn thành một cuộc tiến công. Lúc lần đầu tiên chạm mặt yêu cầu, anh ta thực sự bất khả bại trận cùng X đơn giản dễ dàng là đề nghị sống dài lâu anh ta.

lúc gặp lại, mặc dù sống Khu Vực kín đáo (sau thời điểm Zero được msống khóa) tuyệt vào Phòng thí điểm của Gate, người nghịch yêu cầu trí tuệ sáng tạo nhằm vượt mặt anh ta. X buộc phải làm choáng anh ta bằng X-Buster tích điện , tiếp nối thực hiện ngẫu nhiên vũ khí quan trọng đặc biệt nào để tạo giáp tmùi hương mang lại anh ta.

Mặc mặc dù Magma Blade được coi là điểm yếu của anh ý ta, tuy thế bất kỳ ai trong số họ cũng chính là gần cạnh thương thơm hiệu quả, với Metal Anchor được khuyến cáo mang lại góc phun của chính nó rất có thể bắn trường đoản cú con đường chéo cánh bên dưới nhằm tạo gần kề tmùi hương cho anh ta hoặc Tùy lựa chọn Yammar đã là 1 chắt lọc xuất sắc để triển khai hỏng High Max vày Dragonfly (Tùy chọn Yammar) có thể bắn theo đa số phía, gồm thời cơ tấn công đúng chuẩn cùng với High Max lúc anh sững sờ.