Công Cụ Quản Lý Csdl Mạnh Mẽ Navicat Premium 11

Navimèo Premium 12.1.10 Full Crack là 1 phần mượt rất là có lợi được cho phép chúng ta có thể quản trị cơ sở dữ liệu một phương pháp đơn giản dễ dàng cùng thuận lợi duy nhất. Navicát hoàn toàn có thể khiến cho bạn liên kết với những các đại lý tài liệu khác nhau như: MySquốc lộ, Oracle, PostgreSQL, MariaDB, SQLite và Squốc lộ Server, toàn bộ hầu hết được đồng điệu với giúp cho bạn quản ngại trị cũng tương tự xử trí đơn giản vào một vài thao tác làm việc. Nếu bạn tiếp tục đề xuất thao tác làm việc với những hệ CSDL thì Navimèo Full Craông chồng là một trong những phần mượt khôn xiết quan trọng dành riêng cho bạn đấy. Cùng nhungocblog.com Tải tức thì phần mềm này về máy nhé!

*
Download Navicát Premium 12.1.10 Full Crack + Hướng Dẫn Chi Tiết

Navicat Premium 12.1.10 Full Crack là gì?

Đây là 1 qui định làm chủ đại lý tài liệu nhiều cửa hàng tài liệu tiên tiến được cho phép bạn liên kết cùng với toàn bộ những một số loại cửa hàng dữ liệu một bí quyết thuận tiện. Navimèo chất nhận được chúng ta kết nối cùng với các đại lý tài liệu MySquốc lộ, Oracle, PostgreSQL, MariaDB, SQLite cùng Squốc lộ Server từ một vận dụng tốt nhất, góp quản trị cửa hàng dữ liệu tiện lợi.

Bạn đang xem: Công cụ quản lý csdl mạnh mẽ navicat premium 11

Quý Khách hoàn toàn có thể lập cập triển khai việc tạo ra, quản lý và gia hạn đại lý tài liệu của bản thân mình chỉ trong một vài làm việc. Nó hoàn toàn có thể liên kết cùng với các sever toàn thể cùng từ bỏ xa, cung ứng một số trong những qui định ứng dụng để cộng tác, truyền dữ liệu, nhất quán hóa dữ liệu, nhập / xuất với sao lưu / khôi phục và phát hành. Báo cáo cùng tự động hóa, Chương thơm trình trọn vẹn cân xứng với các đại lý tài liệu của địa pmùi hương, cũng tương tự những cơ sở đám mây lớn nlỗi Amazon, Oracle Cloud, Squốc lộ Azure, cùng Google Cloud.

*
Giao diện thao tác của Navicat Premium

Có gì mới trong bạn dạng 12.1.10?

Tự đụng thêm các tab yêu thương thíchDữ liệu và so sánh dữ liệu mớiĐồng bộ hóa cấu trúc dữ liệu mớiCông nuốm bắt đầu cùng với đa luồngTrình soạn thảo Squốc lộ không tồn tại lỗi / đoạn mã mớiGiao diện người dùng có phong cách thiết kế trực quan tiền và tốtSửa lỗi và cải tiến khác.Các bản lĩnh chính trong Navicát PremiumHỗ trợ liên kết với máy chủ MySQL / SQLite / PostgreSQL qua HTTPNhập / xuất thiết đặt kết nốiHỗ trợ cho các phiên phiên bản mới nhất của MySquốc lộ, Microsoft Squốc lộ, PostgreSQL, OracleCông nắm thống trị tài liệu khỏe mạnh mẽQuản lý bình an hiệu quảSở điều khiển Squốc lộ tích hợpTạo cùng chạy những tróc nã vấn SQLHỗ trợ các liên kết cho tất cả sever toàn thể cùng sever trường đoản cú xaĐồng bộ hóa dữ liệu cùng strukkturySao giữ và phục sinh dữ liệuXuất tài liệu MS Access, MS Excel, MS Word, HTML, PDF, TXT, CSV, DBF, XML, v.v.Nhập dữ liệu tự 18 format phổ biến, bao gồm MS Access, MS Excel, XML, PDF cùng TXTHỗ trợ sao lưu giữ và hồi sinh đại lý dữ liệu đến MySQL / SQLite / PostgreSQLTạo một bản sao lưu, nhập / xuất, dữ liệu, tróc nã vấn với định kỳ trình đồng điệu hóa dữ liệuGửi một thông báo e-mail thực hiện trách nhiệm theo lịch trìnhHỗ trợ UnicodeGiao diện giao diện dễ thực hiện.Xuất dữ liệu cùng tạo báo cáoTrình sản xuất SQL trực quan

*

Yêu cầu hệ thống

Windows: Windows Vista hoặc cao hơn nữa.CPU: Hãng sản xuất Intel Dual-bộ vi xử lý Core hoặc tương đươngBộ nhớ (RAM): Tối thiểu 1 GB RAMDung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu 130 MB disk trống.Card màn hình: 1280 × 768 độ phân giải màn hình hiển thị trsống lên.

Link Download Navicat Premium 12.1.10 Full Crack

OneDrive

*

Hướng dẫn Cài đặt bản Full Crack

Bước 1. trước hết, các bạn cài đặt File Navicat Premium 12.1.10 Full Craông xã theo băng thông bên trên.

Cách 2. Ngắt kết nối Internet với phần mềm khử Virus (nhớ rằng nhé)

Bước 3. Giải nén và chạy File Setup để thiết đặt.

Xem thêm: Top 10 Game Dàn Trận Offline Hay Cho Pc Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua

Bước 4. Sau Lúc cài đặt thành công xuất sắc, tắt phần mềm đi.

Bước 5. Chạy file “Keygen_Patch” dưới quyền admin (Run as administrator) với kế tiếp dìm Patch để mang key. (Quý Khách làm theo Clip mình hướng dẫn nhé).

Cách 6. Sau lúc Craông chồng thành công. Khởi động lại ứng dụng và thực hiện.

Hướng dẫn chi tiết

Lời kết

Trên đây là những làm việc khá dễ dàng để thiết đặt phần mềm Navicat Premium 12.1.10 Full Crack nhưng mà Ngự Kiếm Phi Thiên ao ước share cùng với các bạn. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết này các bạn cũng có thể dễ ợt setup và thực hiện nó để dễ dàng hóa vấn đề quản trị những các đại lý tài liệu của mình. Các bạn vẫn setup được chưa? Hãy “gày gò men” cho admin biết nhé.