Download Outlast Complete Edition V2

Tải game Outlast 1 việt hóa full miễn mức giá Google Drive vận tốc cao. Game Outlast là 1 tựa game kinh dị siêu nổi tiếng được cải tiến và phát triển vị Red Barrels. Đây là game có mắt nhìn thứ nhất kết phù hợp với âm thanh chân thực cho nên nó cực kỳ chân thật với gần như chình họa kinh dị, máu me vô cùng khiếp sợ, ae quan tâm đến trước lúc tập luyện nhá. Game có một diễn biến khôn xiết hợp lí cùng đầy lôi kéo, hết sức xứng danh để chúng ta cài về.

Bạn đang xem: Download outlast complete edition v2

Trong Outlast 1 thì bạn buộc phải sống sót một giải pháp cực kì cuồng loạn, võ thuật với những các loại quái vật để hoàn toàn có thể tồn tại cùng bay thoát ra khỏi dòng khám đa khoa tinh thần bị bỏ phí.

Xem thêm: ▷ Hướng Dẫn Chơi Genshin Impact Tăng Cấp Nhanh Nhất, Hướng Dẫn: Genshin Impact

Tóm Tắt:lúc nghịch thì các bạn sẽ được đóng vai bên báo Miles Upshur đi đến vùng núi hẻo lánhColoravì chưng để tò mò với khảo sát Mount Massive Asylum là 1 trong cơ sở y tế tâm thần được bỏ phí nhiều năm nhưng mà vừa mới đây có một số trong những hoạt động trở về do một nhóm chức bí mật nảo đó. khi đến đây các bạn sẽ thấy không ít xác bị tiêu diệt với hầu như người bệnh tinh thần bị xem sét, chúng ta đã ấn công chúng ta.


*

Và còn những sản phẩm kinh sợ đang mong chờ các bạn, hãy sở hữu về cùng cảm giác. Khi chơi game lưu giữ treo ai nghe để sở hữu xúc cảm chân thực duy nhất.Các cấu hình đề xuất nhằm download game Outlast:Nếu thứ chúng ta khỏe khoắn thì xem them Outlast 2:
Tải Outlast 2 việt hóa
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Intel Chip Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHzMemory: 2 GB RAMGraphics: 512 MB NVIDIA GeForce 9800GTX / ATI Radeon HD 3xxx seriesStorage: 5 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c
OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Hãng sản xuất Intel Chip Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHzMemory: 3 GB RAMGraphics: 64 MB NVIDIA GeForce 6800 or ATI Radeon X1300Storage: 12 GB available spaceSound Card: DirectX CompatibleDirectX: Version 9.0c

Mật khẩu bung file trường hợp có: nhungocblog.comCác các bạn hãy ĐK kênh youtube để cỗ vũ mình, cảm ơn cá các bạn nha

Hướng dẫn cài đặt và việt hóa game :

Tải về với giải nén.Truy cập lệ thư mục đang giải nén search và giải nén tệpOutlast_Complete.game ios chiếc mà lại nặng nề hơn 4 GB đấy, trường hợp là win 10 thì cliông chồng vào luôn luôn đến tiết.


*

Giải nén cái ý dứt thì truy cập vào cái thư mục vừa bung file.Chọn chạy tệp tin thiết đặt cùng với quyền quản lí trị viên rồi cứ đọng netx loạn yêu cầu rồi lựa chọn ổ download hoàn thành cứ đọng ấn next rồi install. Xong rồi các bạn tìm đến cái tệp tin Outlast Vietnamese Patch V1.1 cliông xã vào nhằm triển khai thiết đặt.Nhớ lựa chọn mặt đường đem vào thỏng mục sẽ download game nhá.Cuối thuộc ấn vào hoàn chỉnh. Thế là kết thúc rồi vào chơi trò giải trí thôi :vCác chúng ta cũng có thể xem kỹ video clip gợi ý ngơi nghỉ dưới để biết thêm chi tiết