DOWNLOAD PLANTS VS ZOMBIES GARDEN WARFARE 2 PC + FULL GAME FOR FREE

Vậy là sau bao ngày chờ đợi phiên bản Plant Vs Zombies 2 PC thì giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm trên máy tính. Tên của game này đầy đủ là Plant Vs Zombies Garden Warfare 2. Qua giới thiệu, hình ảnh cũng như Video thì mình thấy nó tuyệt vời hơn bản trên Android rất nhiều. Dung lượng 15.4GB siêu khủng, điều đó đồng nghĩa với việc máy tính PC, Laptop của bạn cấu hình ổn một chút thì mới chơi mượt mà cũng như khám phá được những cái hay cái đẹp trong game. Trong cuộc chiến tiếp theo này thì phe cây Plant cần phải nỗ lực chiến đấu hơn nữa để giành lại những mảnh đất mà Zombies xâm lược, chiếm mất trong bản trước đó. Nhận thấy đây là một game PC khá hay nên nhungocblog.com.vn viết bài giới thiệu cho các bạn tải về chơi. Tất nhiên ai chơi rồi thì không nói làm gì, cũ người mới ta mà có đúng không nào.
*

Đồ hoạ trong game Plant Vs Zombies 2 đẹp lung linh không thể chê vào đâu được. Bản đồ đa dạng, chi tiết tới từng vật thể, âm thanh sống động khiến bạn có cảm giác y như thật. Nhập vai vào chiến binh và chiến đấu đánh bại kẻ thù ngay bây giờ trước khi quá muộn.

Bạn đang xem: Download Plants Vs Zombies Garden Warfare 2 Pc + Full Game For Free

Bạn cần phải có 1 chiến thuật cực tốt để bài binh bố trận, làm sao phát huy hết ưu điểm của mỗi nhân vật để tạo nên chiến thắng tuyệt đối trong game Plant Vs Zombies Garden Warfare 2.

Download Plant Vs Zombies Garden Warfare 2 PC

Fshare.vn là host lưu trữ được ưa chuộng, tốc độ tải max speed và hiện nay có rất nhiều trang get link fshare. nhungocblog.com.vn sưu tầm link Fshare Full ISO về game này cho bạn tải về nhanh chóng.

Xem thêm: Popcap Games Trò Chơi Điện Tử

Tải về Link Fshare

Sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo như UltraISO hoặc PowerISO để mount file iso tải về ra ổ ảo rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Cấu hình chơi game Plant Vs Zombies Garden Warfare 2 PC

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 64-bit/ Windows 8.1 64-bit/ Windows 10 64-bit
CPU: 3.20 GHz Intel i5 650/ 2.5 GHz AMD Phenom X4 9850
RAM: At least 4GB for Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10
Hard Drive: 20 GB
Video: NVIDIA GeForce GT 640/ AMD Radeon HD 5750
DirectX: 11
Input: Keyboard and Mouse, Analogue Controller
Online Connection Requirements: 192 KBPS or faster internet connection

Cấu hình đề nghị

OS: 64-bit Windows 10 or later
CPU: Intel i5 6600 or equivalent
RAM: At least 16GB RAM
Hard Drive: 40 GB
Video: NVIDIA GeForce GTX 970 4GB / AMD Radeon R9 290 4GB
DirectX: 11.1 Compatible video card or equivalent
Input: Keyboard and Mouse, Analogue Controller
Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster internet connection

Video giới thiệu Game

Thực sự Plant Vs Zombies Garden Warfare 2 PC rất tuyệt vời khi bạn đang tìm kiếm game nhập vai chiến đấu vui nhộn, đồ hoạ đẹp, cốt truyện hấp dẫn. Liệu bạn có giành chiến thắng trong cuộc chiến đầy nguy hiểm này hay không ?. Download, cài đặt và tham gia vào game ngay từ bât giờ để trổ tài bắn súng của mình nhé.