Drive Wiper Ccleaner Là Gì

Trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đang trình làng cho tới chúng ta 3 Tính năng có lợi khác của CCleaner cơ mà rất có thể các bạn không biết. CCleaner là nguyên lý quét rác bậc nhất, cũng chính vì gắng chúng ta nên tham khảo nội dung bài viết để nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hiện của chính mình.

Bạn đang xem: Drive wiper ccleaner là gì

Bạn sẽ xem: Drive wiper ccleaner là gì

CCleaner là một trong số những áp dụng nhưng bất cứ chuyên gia nào thì cũng khulặng chúng ta nên dùng. Bởi CCleaner không chỉ là miễn mức giá mà lại nó còn cung cấp không thiếu thốn các công dụng cơ phiên bản của một ứng dụng về tối ưu máy vi tính. Hãy xem thêm 3 Tính năng có ích khác của CCleaner mà hoàn toàn có thể chúng ta không biết để biết thêm chi tiết.

CCleaner - Một số công dụng ít tín đồ biết

Drive Wiper

Lúc xóa một tệp tin gì đó trên máy vi tính, bao gồm cả vẫn xóa bỏ thùng rác thì file này vẫn không thiệt sự mất tích khỏi máy vi tính của công ty. Đó là lý do nhưng những ứng dụng phục hồi vẫn kiếm tìm thấy tệp tin thất lạc ngay cả lúc đã biết thành xóa. Để chống tránh người không giống Phục hồi dữ liệu “kín” của người sử dụng, CCleaner đang hỗ trợ khả năng Drive Wiper góp loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn khôi phục tài liệu.

Để thực hiện Drive Wiper, các bạn vào Tools > Drive sầu Wiper.


*

Cuối thuộc các bạn chọn ổ đĩa đề nghị quét. lấy ví dụ như ổ C, D, E, v.v…


*

Duplicate Finder

Một tác dụng thú vui không thua kém phải nói tới Duplicate Finder. Đây là nhân kiệt search kiếm tập tin trùng nhau trên ổ đĩa. Nếu ổ đĩa của người tiêu dùng ko có tương đối nhiều không khí trống thì đây là tùy chọn các bạn sẽ thực hiện rất liên tiếp.

Xem thêm: Cách Test Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Nào, Hướng Dẫn Kiểm Tra Cấu Hình Máy


*

Tại trên đây bạn phải chú ý một số trong những tùy lựa chọn nhỏng sau:

Match by: Đây là cách thức mà lại CCleaner tìm kiếm file. Có thể tìm tệp tin trùng theo tên, form size, v.v…

Ignore: Quý khách hàng hoàn toàn có thể vứt qua một vài hình trạng tệp tin, nhỏng file hệ thống, file ẩn, v.v…


*

Sau Lúc lựa chọn xong xuôi thì các bạn bnóng Search nhằm tìm tìm tệp tin trùng.


*

Disk Analyzer

Nếu muốn theo dõi tệp tin theo dạng biểu vật thì Disk Analyzer đó là chức năng nhưng mà chúng ta nên sử dụng.

Để sử dụng chúng ta truy vấn vào Tool > Disk Analyzer.


Sau khi bấm Analyze thì áp dụng sẽ triển khai đối chiếu. Kết trái đang hiển thị nhỏng bên dưới.


do đó là nhungocblog.com.vn vừa trình làng cho tới chúng ta 3 Tính năng hữu dụng không giống của Ccleaner nhưng có thể chúng ta không biết. Đây gần như là những công dụng không nhiều người sử dụng, tuy vậy này lại khôn cùng bổ ích trong một số trường vừa lòng nhất thiết. Hình như Shop chúng tôi cũng phương pháp cần sử dụng CCleaner tiếng Việt. Nếu quan tâm mời bạn ghé thăm để tham khảo.