Driver Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Laptop Win 7

Việc ngồi một thời hạn nhiều năm trcầu màn hình máy tính sẽ khiến rất nhiều tác hại đến cơ thể của người sử dụng lừng danh là hai con mắt. Chính vì vậy việc tăng giảm khả năng chiếu sáng screen tương xứng đến mắt là bài toán cực kỳ quan trọng. Với windows 10 bài toán kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình rất là thuận lợi chũm nhưng với Win 7 thì không giống việc điều chỉnh trở ngại hơn. Ngoài ra Windows 7 còn liên tiếp gặp mặt cần lỗi ko chỉnh được ánh sáng màn hình và khiến cho không hề ít tín đồ hoang mang không gọi lí do là gì. Nếu bạn cũng chạm mặt đề nghị chứng trạng ko chỉnh được độ sáng screen win 7 bên trên chớ quá lo lắng vì vào bài viết dưới trên đây Thủ thuật vn sẽ trả lời mang lại các bạn cách chỉnh độ sáng màn hình win 7 một giải pháp dễ dàng và đơn giản cụ thể duy nhất. 

1. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 máy tính bằng phương pháp thủ công.

Bạn đang xem: Driver chỉnh độ sáng màn hình laptop win 7

Bước 1 : Trước tiên các bạn nhấp chuột vào biểu tượng nguồn Options bên trên tkhô giòn Taskbar xuất xắc chính là hình mẫu viên pin máy tính. Nếu không tồn tại các người mua hàng có thể mở nó bằng cách tìm kiếm ở trong mục Start => sau đó chọn vào Control Panel => tiếp đến nguồn Options.

*

Bmong 2 :Cửa sổ Power Options xuất hiện thêm các người mua nhấp chọn links ở dòng Adjust screen brightness. Tại cửa sổ mới tiếp sau các khách hàng có thể dùng chuột để kéo gắng đổi về độ sáng tùy thích.

*

Tuy nhiên, giả dụ máy tính bị lỗi không chỉnh được độ sáng màn hình win 7 thì quý khách cần phải khắc phục lỗi này bằng cách khôi phục Brightness Slider (thanh khô tđuổi độ sáng) đã bị mất.

Cách sửa lỗi ko chỉnh được độ sáng màn hình win 7

Cách 1 : Nhấn Windows + R nhtràn lên lệnh devmgmt.msc rồi nhấn phím Enter nhằm mnghỉ ngơi cách thức Device Manager. Tại Device Manager chúng ta có thể theo dõi và quan sát, kiểm soát điều hành cùng điều chỉnh toàn bộ các Hartware cài đặt ở trên máy tính bàn.

Việc ko chỉnh được khả năng chiếu sáng mnaf hình win 7 do tkhô giòn tđuổi Brightness Slider bị mất cũng hoàn toàn có thể là vì lỗi phần mềm hay do lỗi Driver làm việc đây

Cách 2 : Tại đây chúng ta có thể nhận thấy list những mục không thiếu bao gồm đó là Display adapters, Disk drives, Keyboards... Nhấn vào mũi thương hiệu nhằm rộng lớn Monitor. T

*

Cách 3 : Bạn thừa nhận chuột phải vào Monitor và sau đó lựa chọn =>Properties. quý khách hàng liên tục chọn cliông xã vào tab Driver.

*

Cách 4 : Click chọn vào nút Uninstall nhằm gỡ driver chỉnh độ sáng màn hình hiển thị win 7 máy tính bàn. Trong thời điểm này bên trên screen sẽ một hành lang cửa số new xuất hiện thêm, các bạn triển khai tiến công tích hộp Delete the driver software for this device và sau đó nhấn OK nhằm chứng thực.

*

Cách 5 : Chờ khoảng chừng trong vòng vài ba phút để gỡ setup driver chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình của máy tính bàn win 7. Tiếp mang đến, ở trong list Device Manager các bạn sẽ thấy nó được refresh lại. Hiện giờ các chúng ta vào mục Monitor sẽ nhìn thấy mất tích.

*

Bước 6 : quý khách cliông chồng chọn tiếp vào nút Scan for hardware changes quan sát lên phía trên cùng của Device Manager. Đây là 1 nút ít bé dại có hình sản phẩm công nghệ tính với hình ảnh một kính lúp ở phía đằng trước. Nút này có chức năng quét lại những driver màn hình.

*

Cách 7: Xác dấn lại Monitor ở trên list lại có. Sau lúc Device Manager đã quét được các đổi khác, thì nó đang setup tự động hóa lại Driver cơ bản trên màn hình hiển thị để khôi phục tkhô giòn trượt Brightness Slider (đó là tkhô nóng trượt độ sáng). Rồi chạy khởi rượu cồn lại cho máy tính xách tay.

Xem thêm: Top 12 Game Thủ Thành Hay Nhất Cho Pc (Update 2020, Game Tower Defence Hay Cho Pc

*

Cuối cùng, họ chỉ việc tìm thanh hao trượt Brightness Slider đã có khôi phục để điều chỉnh độ sáng màn hình win 7 đến laptop của chính mình.

Nếu máy tính xách tay ko tự quét với mua lại driver màn hình hiển thị tham khảo nội dung bài viết sau Cách cần sử dụng Driver Booster update driver win 7 nhé các bạn

2. Chỉnh độ sáng màn hình win 7 bằng F.lux

F.lux là ứng dụng chuyên được sự dụng để tự động điều chỉnh màu sắc của màn hình, phần mềm còn tồn tại công dụng kiểm soát và điều chỉnh biến hóa năng động ánh sáng theo thời gian và ánh sáng từ môi trường bao bọc các người mua. Điều này rất hữu ích và phù hợp bởi vì nó dựa vào khá nhiều tiêu chí để có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp.

Bước 1 : Sau Khi tải về phần mềm trên đây => nhấn lưu ban để cài để => sau đó thì chọn vào Accept để đồng ý.

*

Bcầu 2 : Quá trình cài đặt ứng dụng rất là nkhô cứng và có thể phần mềm F.lux sẽ yêu thương cầu các khách hàng khởi động lại đến máy tính sau khoản thời gian cài đặt xong xuôi. Tuy nhiên, các người mua hàng có thể nhấn vào Later để khởi động lại sau.

*

Bmong 3 : Bước tiếp theo các người mua hàng có thể chọn Local (địa điểm người tiêu dùng đang ở) để phần mềm F.lux xác định được múi giờ mặt trời mọc và lặn.

*

quý khách hàng nhập thành phố các ai đang sinh sống vào, ví dụ bản thân đang nghỉ ngơi Hà Nội Thủ Đô thì điên Ha Noi tiếp đến dấn vào Search.

Bước 4 : Sử dung thanh khô trượt trên F.lux nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng về tối của màn hình một phương pháp thủ công.

Lời kết.

Vậy là mẹo nhỏ vn sẽ chỉ cho các bạn cách khắc phục tình trạng ko chỉnh được ánh sáng screen win 7 rồi đó. Nếu chưa làm cho được rất có thể teamview nhằm mình sửa hộ chúng ta luôn luôn nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.