Dùng Ccleaner Có Tốt Không

Hầu hết người dùng đa số mong laptop của chính bản thân mình nhanh rộng. Vì cầm bọn họ tải CCleaner, áp dụng buổi tối ưu hóa PC miễn mức giá phổ biến duy nhất bây chừ. Phần mượt này giúp xóa bỏ hầu hết tệp tin rác rến cùng có khả năng vượt qua hàng rào an toàn của dòng sản phẩm tính Windows khôn cùng mau lẹ. Nhưng điều gì vẫn xẩy ra ví như bao gồm nó vạc tán virus cho những người dùng?

Trong 1 năm quay trở về trên đây, sau khi Avast tải Pirikhung – bên phát triển CCleaner hồi tháng 7/2017, sẽ xảy ra hai vấn đề to đối với phần mềm này.

Bạn đang xem: Dùng ccleaner có tốt không

CCleaner’s New Monitoring

Thứ nhất một hành vi mới của CCleaner vào phiên phiên bản 5.45 được hotline là “CCleaner’s new monitoring- Gigiết hại hoạt động” có thể chấp nhận được thu thập thông tin ẩn danh của khách hàng. Quý Khách rất có thể tắt công dụng này – hoặc ko thể?

*

Khi bạn vô hiệu hóa hóa nhân kiệt này, ứng dụng đã auto kích hoạt lại ngay sau khoản thời gian máy vi tính của chúng ta khởi hễ hoặc mlàm việc lại ccleaner. Hành vi này rất đáng để ngờ và tuy nhiên pirisize đã gỡ quăng quật hành vi này tiếp đến tuy vậy vẫn đang còn một số lượng người tiêu dùng kha khá sẽ tách vứt ứng dụng này.

Dường như, phiên bản new hơi gây phiền toái khi đóng góp. khi các bạn nhấn lốt X nhằm đóng phần mềm, cố do đóng hẳn nó sẽ thu nhỏ tuổi về ktốt khối hệ thống. lúc bấm chuột phải vào đó, không có tùy chọn nhằm ra khỏi CCleaner. Vấn đề này có nghĩa là chúng ta cần đóng ứng dụng bởi Task Manager, tương đối giận dữ đối với một trong những người tiêu dùng.

*

Vì vậy bây chừ ccleaner chạy ngầm vào khối hệ thống và liên tục tích lũy tài liệu mang lại Avast.

CCleaner phát tán Malware

Trước đó, Pirikhung vạc hiện rằng CCleaner đã biết thành tiến công với vạc tán Malware. Phiên bạn dạng 32bit bị lây truyền trojan tích lũy lên tiếng khối hệ thống. Rất may điều này đã có ngăn ngừa trước khi nó vạc tán rộng rãi. Điều này thật khó đọc khi một đơn vị bảo mật thông tin hàng đầu như Avast bị tiến công và phạt tán malware.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Excel 2003 Miễn Phí, Phần Mềm Excel 2003 Miễn Phí

Kể từ bỏ lúc bị Avast thâu tóm về, CCleaner thường xuyên bật lên cửa sổ thông báo upgrade phiên bạn dạng trả tiền. Và cài đặt CCleaner hẳn nhiên đề nghị thiết lập Avast nhưng chúng ta bắt buộc quăng quật chọn. Khá là bế tắc cùng với biện pháp Avast quản lí ứng dụng này Khi trước kia chưa tồn tại một sự việc phệ làm sao cùng với CCleaner.

Nếu các bạn thấy các lý do bên trên là đủ nhằm chấm dứt áp dụng CCleaner thì hãy gỡ setup nó.

Để gỡ thiết lập CCleaner, các bạn đi tới Setting > Apps > Apps & features. Sau đó tìm kiếm tìm CCleaner và gỡ cài đặt.

*

Quý khách hàng cũng rất có thể thực hiện các vận dụng sửa chữa thay thế khác như atomiccleaner hoặc BleachBit.